PQR – Đối với EDSA, thiết kế là một cách sống – một triết lý chuyên nghiệp, một cuộc biểu tình sáng tạo. EDSA tạo ra đam mê của chính mình trong một môi trường đặc biệt, sáng tạo và truyền cảm hứng.

ĐƠN VỊ THIẾT KẾ DANH TIẾNG TOÀN CẦU EDSA

EDSA làm việc kết hợp với thiên nhiên để đạt được kết quả ấn tượng với sức hấp dẫn bền bỉ, thiết kế các không gian ngoài trời vượt thời gian, không bao giờ ép buộc – và thiết lập các mối quan hệ nhằm củng cố các khái niệm này cho các dự án và thế hệ tương lai.

Nhằm hướng tới sự phát triển toàn diện, bảo tồn đất đai và nhận thức thẩm mỹ, các nhà thiết kế tại EDSA luôn cải thiện mối quan hệ giữa con người và địa điểm. EDSA chấp nhận vai trò là người quản lý đất đai và môi trường được xây dựng với sự sáng tạo, liêm chính và cam kết của toàn bộ đội ngũ trên toàn thế giới.

Sau gần 60 năm, cam kết của EDSA vẫn giữ nguyên – đảm bảo phát triển mạnh trong môi trường xung quanh bằng cách cung cấp các dự án được thiết kế chất lượng.

EDSA phục vụ khách hàng trên toàn cầu bằng cách tạo ra những không gian được cộng đồng thế giới yêu thích và tôn vinh. EDSA truyền cảm hứng từ các cơ hội tạo nên các địa điểm đóng vai trò là dấu ấn của lịch sử và là chất xúc tác cho các thiết kế của mình.

Các giai đoạn phát triển

1960-1964

ĐƠN VỊ THIẾT KẾ DANH TIẾNG TOÀN CẦU EDSA

Trong thời đại của sự thay đổi xã hội và công nghệ lớn này, nghề kiến trúc cảnh quan đang trên đà mở rộng từ các khu dân cư và công viên sang thiết kế các điểm đến nghỉ dưỡng, cộng đồng mới và thành phố đô thị. Edward D. Stone Jr. đã thành lập EDSA vào năm 1960 và ngay lập tức bắt đầu xác định lại vai trò của các kiến trúc sư cảnh quan với tư cách là người lãnh đạo các nhiệm vụ quy hoạch quy mô lớn. Tác động đến sự sắp xếp vật lý, diện mạo và thiết kế chức năng của các thị trấn và thiết kế chức năng của các thị trấn và thành phố, thiết kế trang web của công ty cho tòa nhà General Motors ở New York và Trung tâm biểu diễn nghệ thuật John F. Kennedy ở Washington, DC đã tạo thành công các tuyên bố dân sự mạnh mẽ.

1965 – 1969

ĐƠN VỊ THIẾT KẾ DANH TIẾNG TOÀN CẦU EDSA

EDSA đáp ứng nhu cầu của 70 triệu Baby Boomers với các thiết kế dự án giải trí, xã hội, doanh nghiệp và giải trí. Bảo tàng Nghệ thuật ở Puerto Rico là kho lưu trữ để bảo tồn, nghiên cứu và triển lãm các tác phẩm nghệ thuật địa phương, khu vực và quốc tế. Trong khi đó, sự pha trộn của các sân chính thức, đồng cỏ không chính thức và một bảo tàng điêu khắc ngoài trời tại Trụ sở chính của PepsiCo World, New York đã thay đổi tính cách của khuôn viên công ty bằng cách nép mình vào một tòa nhà lớn thành một cảnh quan thiên nhiên tuyệt vời.

1970 – 1974

ĐƠN VỊ THIẾT KẾ DANH TIẾNG TOÀN CẦU EDSA

Sự ra đời của máy bay phản lực khổng lồ đã hỗ trợ cho việc mở rộng toàn cầu của công ty. Đi ra nước ngoài, EDSA đảm bảo quản lý môi trường và văn hóa trên các nhiệm vụ như Khu liên hợp du lịch El Morro ở Venezuela, tích hợp hiệu quả việc sử dụng hệ thống giao thông thủy và đi bộ phức tạp vào một mạng lưới kênh rạch rộng lớn. Sự công nhận cá nhân và sự chuyên nghiệp cũng tăng lên với việc bổ nhiệm Edward D. Stone, Jr. vào Ủy ban Mỹ thuật Hoa Kỳ. EDSA tiếp tục đầu tư vào các nhà lãnh đạo ngành trong tương lai với chương trình thực tập cho sinh viên và học bổng thiểu số đầu tiên cho nghiên cứu kiến trúc cảnh quan.

1975 – 1979

ĐƠN VỊ THIẾT KẾ DANH TIẾNG TOÀN CẦU EDSA

Thói quen nghỉ hè của gia đình làm nảy sinh nhu cầu về những nơi được tái tạo đẻ thư giãn và tận hưởng. Sự tham gia của EDSA trong thiết kế khu nghỉ dưỡng dân cư đã tăng lên với những nỗ lực hết mình, đáng chú ý như Las Hadas ở Mexico, Hyatt Rio Mar ở Puerto Rico và PGA National ở Palm Beach Gardens, Florida – một mô hình quản lý các vấn đề bảo tồn đất ngập nước phức tạp. Sự hợp tác của EDSA với các chuyên gia địa phương đã được nêu bật với Babin Kuk ở Dubrovnik, trong đó nhấn mạnh đến di sản và bảo tồn sinh thái trong một dự án phát triển du lịch và làm việc trên Cung điện Vua của

Sunrise ở Ả Rập Saudi. Một hướng dẫn để chống lại sự phát triển đô thị ở Trung Đông, khu phức hợp khép kín này ưu tiên vận chuyển hàng loạt và lối sống hướng tới người đi bộ.

1980 – 1984

ĐƠN VỊ THIẾT KẾ DANH TIẾNG TOÀN CẦU EDSA

Tận dụng mua lại, sáp nhập lớn và mua lại trở nên phổ biến. EDSA đã thách thức xu hướng bằng cách duy trì thương hiệu và bản sắc ban đầu của mình bằng một thực tiễn tập trung vào quy hoạch và kiến trúc cảnh quan. Mở rộng một văn phòng chi nhánh tại Orlando phát triển mạnh với sự phân công của Tập đoàn Disney cũng như Sân bay Quốc tế Orlando, được thiết kế như một cửa ngõ du lịch hoàn chỉnh với đầm phá và vườn.
Thiết kế của EDSA là điểm đến khách sạn 5 sao nội địa đầu tiên, Khu nghỉ dưỡng Hyatt Regency Grand Cypress đặt ra một tiêu chuẩn mới trong thiết kế bể bơi dạng tự do và thiết lập 45 mẫu địa hình tự nhiên như một Audubon Walk trong khu nghỉ mát.

1985 – 1989

ĐƠN VỊ THIẾT KẾ DANH TIẾNG TOÀN CẦU EDSA

Với việc thế giới chú ý nhiều hơn đến tính bền vững, một nhận thức được xây dựng cho những nơi định hướng cho người đi bộ nhằm củng cố các cộng đồng. Cách tiếp cận của EDSA đối với việc bảo tồn hệ sinh thái và quản lý vùng đất ngập nước âm thanh đã được trích dẫn trong quy hoạch của Haig Point trên đảo Daufuskie, Nam Carolina và việc tạo ra Công viên Hồ Tây ở Hollywood, Florida. Với số lượng hợp đồng công cộng ngày càng tăng, EDSA giành được hoa hồng quê hương cho Fort Lauderdale Beach và Riverwalk. Trưng bày các khu bờ sông được sử dụng như một tiện ích quan trọng, những sự phục hồi này đã kích thích sự phát triển của khu vực tư nhân trị giá hơn 1 tỷ đô la trong thời gian 15 năm.

1990 – 1994

ĐƠN VỊ THIẾT KẾ DANH TIẾNG TOÀN CẦU EDSA

Một thập kỷ hy vọng, cứu trợ và khám phá, EDSA đã tập hợp lại để giúp đỡ những người kém may mắn hơn bằng cách đối phó với dịch AIDS ngày càng gia tăng, nạn đói trên khắp thế giới và những người bị ảnh hưởng bởi các hành động khủng bố. Niềm đam mê cho đi và tinh thần trách nhiệm xã hội này đã tăng lên hàng triệu năm qua và hào phóng xác định trái tim của EDSA. Công ty tập trung vào giá trị của các khu vực tự nhiên và môi trường đích thực được thiết kế theo kiểu mẫu của Trung tâm du khách rừng nhiệt đới El Portal ở Puerto Rico và Đại học Staten Island rộng 204 mẫu, tạo ra một ốc đảo nông thôn và công viên giống như địa điểm lớn nhất đại học ở thành phố New York.

1995 – 1999

Trong khi Khám phá Tàu con thoi đặt Kính viễn vọng Không gian Hubble vào quỹ đạo cách mạng hóa thiên văn học, các kiến trúc sư cảnh quan được kêu gọi bảo vệ môi trường tự nhiên ở đây trên Trái đất. Để ghi nhận tác động lâu dài của ông đối với phúc lợi công cộng, Ed Stone đã giành được Huy chương ASLA, danh hiệu cao quý nhất từ Hiệp hội kiến trúc sư cảnh quan Hoa Kỳ. Mối quan hệ khách hàng lâu dài đã được củng cố khi EDSA bắt đầu thiết kế Atlantis, Đảo Thiên đường, điểm đến du lịch theo chủ đề mạnh mẽ nhất ở Caribbean và khái niệm về một Kế hoạch tổng thể sống của Cuộc sống được giới
thiệu cho Đại học Nova Đông Nam như một kế hoạch linh hoạt dự đoán và nắm lấy sự phát triển trong tương lai của trường đại học.

2000 – 2004

ĐƠN VỊ THIẾT KẾ DANH TIẾNG TOÀN CẦU EDSA

Trong thập kỷ đầu tiên của thế kỷ 21, đồng euro được đưa vào lưu thông, blog trở thành một phổ biến điện tử phổ biến của từ được nói và toàn cầu hóa tiếp tục ảnh hưởng đến thế giới. EDSA nhận ra cơ hội mở rộng sang thị trường Trung Quốc đang phát triển và thành lập văn phòng thiết kế tại Bắc Kinh, và tăng cường hơn nữa vị trí chiến lược của mình với một studio ở Baltimore, Maryland. Xuất bản một cuốn sách Thiết kế EDSA cung cấp một cửa sổ về ảnh hưởng của công ty đối với sự phát triển bất động sản toàn cầu.

2005 – 2009

ĐƠN VỊ THIẾT KẾ DANH TIẾNG TOÀN CẦU EDSA

Phản ánh sự háo hức xã hội để kết nối lại với giáo dục, thiên nhiên và văn hóa thế giới, EDSA bắt đầu thiết kế Công viên & Khu nghỉ mát Động vật hoang dã Al Ain ở Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, một điểm đến giải trí, học tập và sinh hoạt đẳng cấp thế giới. Sự phục hồi của Castiglion Del Bosco, Di sản Thế giới của UNESCO, là một sự tôn vinh đích thực đối với vùng đất, rượu vang và con người của nó, vì thiết kế chuẩn mực đã mang đến cho nền nông nghiệp và văn hóa cảnh quan đặc sắc của khu vực.

2010 – 2014

ĐƠN VỊ THIẾT KẾ DANH TIẾNG TOÀN CẦU EDSA

Vào năm thứ 50, EDSA đã được công nhận với Giải thưởng Công ty Kiến trúc Cảnh quan uy tín, danh hiệu cao quý nhất mà Hiệp hội Kiến trúc sư Cảnh quan Hoa Kỳ trao tặng cho một công ty cho các công trình mẫu mực. ASLA, Florida Chapter đã công bố thành lập Giải thưởng Edward D. Stone, Jr. Landmark, công nhận sự đổi mới thiết kế dự án vẫn giữ được tính toàn vẹn xác thực và đóng góp đáng kể vào lĩnh vực công cộng.

2015+

ĐƠN VỊ THIẾT KẾ DANH TIẾNG TOÀN CẦU EDSA

Khi EDSA khởi động thập kỷ thực hành tiếp theo, họ tin tưởng rằng người dân trên thế giới sẽ tiếp tục yêu cầu những nơi có môi trường tự nhiên và xây dựng tồn tại trong sự hài hòa nổi tiếng. Sẵn sàng trở thành một người chơi tích cực để biến điều đó thành hiện thực, tinh thần phiêu lưu thúc đẩy họ tiến lên để khám phá những thách thức mới và thú vị, bắt tay vào các khu vực chưa được khám phá và củng cố vị thế của EDSA như một nhà lãnh đạo toàn cầu. EDSA nắm lấy thành công của mình với sự khiêm tốn và hy vọng những triết lý và đóng góp của mình được xem là nền tảng để xây dựng.

Trên mỗi dự án, EDSA ưu tiên mối quan hệ giữa các điểm tham quan và khách của họ. Triết lý thành công của dự án của EDSA dựa trên một vài nguyên tắc chỉ đạo mà xem xét một cách nghệ thuật và chức năng ai, cái gì, khi nào, ở đâu, như thế nào và quan trọng nhất là lý do đằng sau mọi quyết định thiết kế và ảnh hưởng của nó trong việc tạo ra một môi trường kể chuyện thật sự đắm chìm.

Các công trình của EDSA

 • 1 HOTEL & HOMES SOUTH BEACH – Bãi biển Miami, Florida (Khách sạn & nhà South Beach)
 • AL MARYAH CENTRAL – Abu Dhabi, United Emirates (Trung tâm Al Maryah)
ĐƠN VỊ THIẾT KẾ DANH TIẾNG TOÀN CẦU EDSA
Trung tâm Al Maryah đẳng cấp tại Dubai
 • ANANTARA GUIYANG RESORT – Quý Dương, Trung Quốc (Khu nghỉ dưỡng Anantara)
 • ANCIENT SANDS GOLF RESORT & RESIDENCES – El Gouna, Ai Cập (Khu nghỉ mát và khu nghỉ dưỡng cổ xưa)
 • ANDAZ MAZAKOB RESORT RIVIERA MAYA – Quintana Roo, Mexico (Khu nghỉ dưỡng Andaz Mazakob)
 • ANJI MOVIE STUDIO – Anji, Trung Quốc
 • MYSTERIOUS RAINFOREST KINGDOM – Tam Á, Trung Quốc (Vương quốc rừng nhiệt đới bí ẩn)
 • AL AIN WILDLIFE PARK & RESORT – Al Ain, các tiểu vương quốc Ả Rập Thống Nhất (Khu nghỉ dưỡng và công viên hoang dã Al Ain)
 • AQUAVENTURE WATERPARK – Đảo thiên đường, Bahamas (Công viên nước Aquavoji)
 • ATLANTIS PARADISE ISLAND – Đảo thiên đường, Bahamas (Đảo thiên đường Atlantis)
 • ATLANTIS THE PALM – Duba, Các tiểu Vương quốc Ả Rập Thống Nhất (Cây cọ Atlantis)
 • AYLA – Aqaba, Jordan
 • BAHIA BEACH RESORT, GOLF CLUB & RESIDENCES – Rio Grande, Puerto Rico (Khu nghỉ dưỡng, câu lạc bộ Golf & khu nghỉ dưỡng)
 • BAHIA MAR – Pháo đài Lauderdale, Florida
 • BAL HARBOUR SHOPS – Cảng Bal, Florida
 • BALLPARK OF THE PALM BEACH – Bãi biển West Palm, Florida (Sân bóng của Bãi biển Palm)
 • BEXLEY RANCH – Hồ O ‘Lake, Florida (Nông trại Bexley)
 • BLUEWATERS ISLAND – Dubai, Các tiểu Vương quốc Ả Rập Thống Nhất (Đảo Bluewaters)
ĐƠN VỊ THIẾT KẾ DANH TIẾNG TOÀN CẦU EDSA
Đảo Bluewaters tại Dubai
 • BREATHLESS RIVIERA CANCUN RESORT & SPA – Quintana, Mexico (Khu nghỉ dưỡng & spa Breathless Riviera Cancun)
 • BRIGHTLINE – Miami, Florida (Đường sáng)
 • BRISTOL PALM BEACH – Bãi biển West Palm, Florida
 • CAIRO CENTRAL PARK – Cairo, Ai Cập
 • CAROLINE BAY – Morgan’s Point, Bermuda
 • CIUDAD ESPERANZA – Nuevo Araiján, Panama
 • CROSSWATERS ECOLODGE – Công viên rừng quốc gia núi Nankun, Huệ Châu, Trung Quốc
 • DIAMOND BAY – Đại Liên, Liêu Ninh, Trung Quốc
ĐƠN VỊ THIẾT KẾ DANH TIẾNG TOÀN CẦU EDSA
Khu dự án Diamond Bay tại Trung Quốc
 • DONGTING NEW TOWN WATERFRONT – Nhạc Dương, Trung Quốc
 • DOUBLE MOONS BAY – Huệ Châu, Trung Quốc
 • DREAMS LAS MAREAS – Guanacaste, Costa Rica
 • DUBAI CREEK GOLF & YACHT CLUB – Dubai, Các tiểu Vương quốc Ả Rập Thống Nhất
 • FAU FOOTBALL STUDIUM – Boca Ration, Florida (Sân bóng đá Fau)
 • FISHHAWK RANCH – Tampa, Florida (Trang trại cá)
 • FLORIDA HOSPITAL WINTER GARDEN – Winter Garden, Florida
 • FORT LAUDERDALE BEACH REVITALIZATION – Pháo đài Lauderdale, Florida
 • FOUR SEASONS HOTEL BAHRAIN BAY – Manama, Bahrain
 • FOUR SEASONS RESORT & RESIDENCES ANGUILLA – Anguilla, British West Indies
 • FOUR SEASONS RESORT ORLANDO AT WALT DISNEY WORLD – Walt Disney World Resort, Orlando, Florida
 • GUACALITO DE LA ISLA – Manzanillo, Nicaragua
 • GUY HARVEY OCEANOGRAPHIC CENTER – Bãi biển Dania, Florida
 • HAICHANG AUTOMOBILE CITY AND THEME PARK – Đại Liên, Trung Quốc (Thành phố ô tô Haichang và công viên giải trí)
 • HAINAN TROPICAL PARK & RESORT – Hải Khẩu, Trung Quốc
 • HILTON YUXI FUXIAN LAKE – Ngọc Sơn, Trung Quốc
 • HOWARD HUGHES MEDICAL INSTITUTE – Chevy Chase, Maryland
 • INDURA BEACH & GOLF RESORT, CURIO COLLECTION BY HILTON – Bahia De Tela, Honduras
 • INSTITUTO TÉCNICO SUPERIOR DEL ESTE – Tocumen, Panama
 • JOHN F. KENNEDY CENTER FOR THE PERFORMING ARTS – Washington, D.C
 • KAFD NATIONAL AQUARIUM – Riyadh, Saudi Arabia
 • KAIFENG NEW CITY – Hà Nam, Trung Quốc
 • KIMPTON SEAFIRE RESORT + SPA – Grand Cayman, Quần đảo Cayman
 • LAKE NONA TPWWN CENTER – Orlando, Florida
 • LEHIGH RIVER WATERFRONT MASTER PLAN – Allentown, Pennsylvania
 • LOPESAN BAOBAB RESORT – Gran Canaria, Tây Ban Nha
 • LOPESAN COSTA MELONERAS RESORT, SPA & CASINO – Gran Canaria, Tây Ban Nha
 • LUIS MUNOZ MARIN PARK – San Juan, Puerto Rico
 • LUSTICA BAY – Radovici, Montenegro
 • MADINAT JUMEIRAH – Dubai, Các tiểu Vương quốc Ả Rập Thống Nhất
ĐƠN VỊ THIẾT KẾ DANH TIẾNG TOÀN CẦU EDSA
Madinat Jumeirah tại Dubai
 • MAR MENOR GOLF RESORT AND SPA – Murcia, Tây Ban Nha
 • MARINA VILLAGE – Đảo thiên đường, Bahamas
 • MAZAGAN BEACH & GOLF RESORT – El Jadida, Morocco
 • MIAMI BEACH EDITION – Bãi biển Miami, Florida
 • MISSION HILLS HAIKOU, HOT SPRINGS AND SPA – Hải Khẩu, Trung Quốc
 • MISSION HILLS TOWN CENTER – Hải Khẩu, Trung Quốc
 • MYSTERIOUS RAINFOREST KINGDOM – Tam Á, Trung Quốc
 • NOVA SOUTHEASTERN UNIVERSITY – Davie, Florida
 • ONE & ONLY ROYAL MIRAGE – Dubai, Các tiểu Vương quốc Ả Rập Thống Nhất
 • OPERA HOUSE DOWNTOWN DUBAI – Dubai, các tiểu vương quốc Ả Rập Thống Nhất (Nhà hát lớn trung tâm Dubai)
 • OWENSBORO RIVERFRONT – Owensboro, Kentucky
 • PARKVIEW RESIDENCE HALL – FLORIDA INTERNATIONAL UNIVERSITY – Miami, Florida
 • PATRIOT PLAZA – Towson, Maryland
 • PEPSICO WORLD HEADQUARTERS – Purchase, New York
 • PINE CREEK SPORTING CLUB – Okeechobee, Florida
 • POMPANO BEACH BOULEVARD STREETSCAPE AND DUNE ENHANCEMENTS – Bãi biển Pompano, Florida
 • PORT BA SON – Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
ĐƠN VỊ THIẾT KẾ DANH TIẾNG TOÀN CẦU EDSA
Cảng Ba Son tại thành phố Hồ Chí Minh – Việt Nam được thiết kế bởi EDSA
 • RITZ – CARLTON RESERVE CACIQUE DEL MAR – Punta Cacique, Costa Rica
 • ROSEWOOD CASTIGLION DEL BOSCO – Tiệp Khắc, Ý
 • ROSEWOOD MAYAKOBA – Quintana Roo, México
 • RUUI ISLAND – Hải Nam, Trung Quốc
 • SANTA MARIA GOLF & COUNTRY CLUB – Thành phố Panama, Panama
 • SAVANNAH DOWNTOWN STREETSCAPES – Savannah, Georgia
 • SECRETS CAP CANA RESORT & SPA – Punta Cana, Cộng hòa Dominican
 • SERENA DEL MAR – Cartagena, Colombia
 • SOLE MIA MIAMI – Bắc Miami, Florida
 • ST. REGIS PUNTA MITA RESORT – Nayarit, Mexico
 • ST. REGIS SANYA YALONG BAY RESORT – Tam Á, Vịnh Yalong, Hải Nam, Trung Quốc
 • TANGER OUTLETS DAYTONA – Daytona, Florida
 • THE COSMOPOLITAN OF LAS VEGAS – Las Vegas, Nevada
 • THE COVE ATLANTIS – Paradise Island, Bahamas
 • THE RITZ – CARLTON RANCHO MIRAGE – Khu phố Mirage, California
 • TSEUNG KWAN O TOWN – Hong Kong, Trung Quốc
 • TURNBERRY OCEAN CLUB – Sunny Isles Beach, Florida
 • UPTOWN CAIRO – Cairo, Ai Cập
 • VALLETTA WATERFRONT – Valletta, Malta
 • VICEROY PRINCES’ ISLANDS ISTANBUL – Büyükada, Thổ Nhĩ Kỳ
 • VILLAGE AT MARBELLA – Coconut Creek, Florida
 • VINHOMES CENTRAL PARK – Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
ĐƠN VỊ THIẾT KẾ DANH TIẾNG TOÀN CẦU EDSA
Vinhomes Central Park tại thành phố Hồ Chính Minh – Việt Nam
 • VIRGINIA AQUARIUM AND OWLS CREEK DISTRICT – Bãi biển Virginia, Virginia
 • W Retreat & Spa – Vieques, Puerto Rico
 • WUHAN EAST LAKE GREENWAY – Vũ Hán, Trung Quốc
 • XANADU RESORT – Belek, Thổ Nhĩ Kỳ
 • XISHUANGBANNA – Vân Nam, Trung Quốc
 • YUMAFANF ECO – RESORT CITY – Bắc Kinh, Trung Quốc