Hơn 12 năm hình thành và phát triển, với nguồn tài chính vững chắc cùng đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, Hạ Tầng Đô Thị Corp đang dần khẳng định vị thế và vai trò của mình đối với kinh tế – xã hội khu vực, đồng thời thể hiện đẳng cấp thương hiệu trên thị trường Bất động sản.

Công ty Cổ phần Tập Đoàn Hạ Tầng Đô Thị Corporation được thành lập từ ngày 29/04/2009, công ty tập trung hoạt động trong lĩnh vực xây dựng. Với đam mê dành cho ngành xây dựng và khát khao tạo ra những công trình chất lượng, bền vững với thời gian, Hạ Tầng Đô Thị Corp đang nỗ lực từng ngày để đem đến cho khách hàng những giá trị tốt nhất.

Với chiến lược phát triển tập trung vào chuỗi gắn kết giá trị trong đó sản phẩm cuối cùng là các công trình văn phòng cao ốc, công trình dân dụng, công trình giao thông hạ tầng, hệ thống khách sạn hiện đại & resort cao cấp, Tập đoàn đã và đang không ngừng cải tiến, áp dụng những biện pháp thi công hiện đại, an toàn, hiệu quả để công trình đạt chất lượng cao nhất.

TẦM NHÌN

Bằng tâm huyết và khát vọng vươn lên cùng chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Hạ Tầng Đô Thị Corp phấn đấu trở thành đơn vị đầu tư và phát triển dự án được sự tín nhiệm của khách hàng, hướng đến một phong cách hợp tác cởi mở, chia sẻ, đồng hành và chuyên nghiệp.

SỨ MỆNH

-TỐI ƯU giải pháp tái đầu tư sinh lời, an toàn và đa tiện ích cho khách hàng

-TỐI ĐA HÓA GIÁ TRỊ GIA TĂNG cho đối tác, nhà đầu tư và cổ đông

-MANG LẠI GIÁ TRỊ về nghề nghiệp và sự thịnh vượng cho cán bộ nhân viên công ty

-ĐỒNG HÀNH cùng sự phát triển chung của cộng đồng xã hội.

DỰ ÁN ĐANG TRIỂN KHAI

The Residence Phú Quốc

>>Xem thêm dự án The Residence Phú Quốc

Sim Island

The Seaside Village

Lamia Garden Phú Quốc

DỰ ÁN ĐÃ HOÀN THÀNH

Andochine Resort & Spa Phú Quốc

Amon Beach Resort Phú Quốc