SUN GRAND CITY NEW AN THOI

Đang cập nhật

SUN GRAND CITY NEW AN THOI

 

KHU ĐÔ THỊ ĐÁNG SỐNG NHẤT ĐẢO NGỌC

 

Gói gọn trong quy mô 35ha của dự án là 431 căn nhà phố thương mại cho mục đích kinh doanh, 422 căn nhà phố liền kề cho mục đích sinh sống cùng nhiều tiện ích nâng cao chất lượng cuộc sống như bệnh viện, trường học, công viên, sân chơi thể thao.

Với lối quy hoạch thông minh, 853 căn nhà phố cùng các khu tiện ích này nằm trong những khối tiếp giáp mặt đường, dễ dàng tiếp cận với 2 trục đường lớn để di chuyển đến Cảng hàng không Quốc tế Phú Quốc và Bắc, cũng như bờ Đông của đảo.

Trong tương lai không xa, SUN GRAND CITY NEW AN THOI sẽ trở thành một khu phức hợp cao cấp, giàu tiềm năng tăng sinh giá trị bởi đây là nơi “nhất định” phải dừng chân của du khách khi đến với các quần thể bất động sản nghỉ dưỡng, tổ hợp vui chơi, giải trí, mua sắm khác trong hệ sinh thái Nam Phú Quốc của Sun Group; và là “vùng đất mới lạ” cần khám phá đối với những cư dân đến từ khu đô thị An Thới hay Dương Đông cũ.

 
 
 
 

TÂM ĐIỂM KẾT NỐI HỆ SINH THÁI NAM ĐẢO

Nghỉ dưỡng 5* – Vui chơi giải trí – Mua sắm tiện ich

Là mảnh ghép cuối cùng trong hệ sinh thái Vui chơi – Nghỉ dưỡng – Mua sắm của Tập đoàn Sun Group tại nam đảo Phú Quốc, Sun Grand City New An Thoi sẽ trở thành tâm điểm kết nối trục giao thông Bắc – Nam; trục nghỉ dưỡng, giải trí Đông – Tây của hệ sinh thái Sun Group.

Với tốc độ tăng trưởng du lịch đạt hơn 30%/năm, sự bổ trợ lẫn nhau của các sản phẩm nằm trong hệ sinh thái Sun Group tại Nam đảo Ngọc là bảo chứng vàng, mang tới giá trị sinh lời bền vững cho nhà đầu tư.

 
Sun Grand City New An Thoi - Đô thị đảo đầu tiên tại Phú Quốc
 
 

THIẾT KẾ THÔNG MINH – TIỆN ÍCH VƯỢT TRỘI

Cùng với lối thiết kế thông minh, những tiện ích đẳng cấp nằm trong SUN GRAND CITY NEW AN THOI tạo nên một khu đô thị kiểu mẫu, đáp ứng các nhu cầu từ cơ bản tới cao cấp và mang đến chất lượng sống viên mãn cho cộng đồng dân cư.

HÌNH ẢNH TIẾN ĐỘ DỰ ÁN

 

Thông tin liên hệ

Hotline: 0987 345 678

Sản phẩm

Danh sách các căn đang rao bán và cho thuê