PQR – Khi cả nước đang cùng nhau thực hiện “cách ly xã hội” để bảo vệ mình và người thân, Anh Chị em kinh doanh PQR cũng không thể gặp Khách hàng để chia sẻ thông tin và tư vấn dự án thì những chiến binh ấy vẫn ngày đêm kiên trì và làm việc online chăm chỉ, với mong muốn có thể chia sẻ đến Khách hàng của mình những thông tin về các sản phẩm đang rất có sức hút trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng hiện nay.

Không thể gặp mặt trực tiếp Khách hàng trong bối cảnh mọi người hạn chế ra ngoài chính vì vậy việc đăng tin bán hàng online, tư vấn và tương tác qua mạng xã hội trở thành kênh giao dịch chủ đạo của tất cả Anh Chị em Kinh doanh PQR.

Với tâm niệm mỗi cơn khủng hoảng đều cho ta những bài học, kể cả dịch bệnh thì đây cũng là một cơ hội tốt cho những ai kiên trì và biết nắm bắt thời cơ, bên cạnh đó giỏ hàng sản phẩm shophouse – Dự án nhà phố thương mại mới tại trung tâm Bãi Trường với tiềm năng tăng giá cao và kinh doanh ổn định trong tương lai cũng đã giúp Anh chị em Kinh doanh PQR tích cực tư vấn online và chia sẻ thông tin đến Khách hàng nhiều hơn.

CHIẾN BINH PQR BÙNG NỔ GIAO DỊCH SHOPHOUSE GIỮA BÃO DỊCH
Shophouse tại Việt Nam nói riêng và Phú Quốc nói chung đang thu hút sự chú ý của nhiều nhà đầu tư bởi tiềm năng mang lại nguồn doanh thu lớn

Với những kinh nghiệm trước đó, cùng kỹ năng bán hàng online vừa được Công ty training, Anh chị em kinh doanh PQR không những hào hứng và nhiệt huyết trong việc giới thiệu sản phẩm đến Khách hàng, mà còn có thể chốt giao dịch ngay trong thời điểm vô cùng khó khăn trong việc đưa khách đến xem thực tế dự án.

CHIẾN BINH PQR BÙNG NỔ GIAO DỊCH SHOPHOUSE GIỮA BÃO DỊCH
3 chiến binh đã xuất sắc đột phá 6 giao dịch nhà phố thương mại Bãi Trường

Cùng PQR tìm hiểu quá trình bứt phá cũng những chiến binh xuất sắc đã chốt được giao dịch ngay trong mùa dịch này nhé!

Thủ lĩnh PQR Hà Nội – Mr. Nguyễn Duy Hải

Một người Anh đã gắn bó cùng PQR từ những ngày đầu và nhận trách nhiệm phát triển team Hà Nội cho các dự án phía Bắc, dù đang sinh sống và làm việc chính tại thủ đô, nhưng với tinh thần muốn đưa đến cho khách hàng của mình một sản phẩm đầu tư tốt và đẹp tại Đảo Ngọc Phú Quốc cùng trách nhiệm sẻ chia với Công ty trong thời điểm khó khăn đã giúp Anh Hải có thêm động lực để chốt thành công 2 căn nhà phố Bãi Trường chỉ trong vòng một ngày.

CHIẾN BINH PQR BÙNG NỔ GIAO DỊCH SHOPHOUSE GIỮA BÃO DỊCH

Anh chia sẻ về việc có được 2 giao dịch này đó là nhờ sự kiên trì không ngừng trong suốt thời gian 2 năm, Anh vẫn thường xuyên thăm hỏi, liên lạc với khách, chia sẻ đến Khách hàng của mình những thông tin thật sự hữu ích và tiềm năng đầu tư tại Phú Quốc. Khi Khách hàng đã hiểu rõ về thị trường và tiềm năng phát triển của dự án trong tương lai và đặt niềm tin vào Sale, chắc chắc sẽ chốt deal thành công.

Chia sẻ về cảm nhận sau khi hoàn tất giao dịch, Anh nói: “Anh cực kỳ vui khi khách hàng đã tin tưởng vào sản phẩm mình tư vấn và cũng rất vui khi đã có đóng góp 1 phần nhỏ công sức cho Công ty trong giai đoạn này.”

CHIẾN BINH PQR BÙNG NỔ GIAO DỊCH SHOPHOUSE GIỮA BÃO DỊCH

Anh Hải cũng có lời khuyên cho các bạn Sale mới đó là: “Hãy làm và chia sẻ đến khách hàng bằng cái Tâm của mình, đặc biệt luôn tự tin về sản phẩm mình bán và cũng đừng bao giờ bỏ quên khách hàng của mình dù cũ hay mới. Chắc chắn sẽ đạt được kết quả như mong muốn. Anh cũng hy vọng các bạn trẻ mới gia nhập ngành BĐS nghỉ dưỡng sẽ luôn giữ vững sự kiên cường, dù có nản chí hay cảm thấy mình sẽ không làm được thì hãy luôn nghĩ tích cực, cố gắng bằng hết sức mình và làm việc hăng say, PQR, Anh, và tất cả các Anh Chị đi trước chắc chắn sẽ hướng dẫn và hỗ trợ các bạn bằng tất cả kinh nghiệm mình có được.”

Một chiến binh luôn chiến đấu miệt mài và bán tốt tất cả các dự án Công ty triển khai – Ms. Trần Thanh Thảo Nguyên

Trước khi đến với BĐS nghỉ dưỡng, Chị Nguyên đã có một khoảng thời gian khá dài làm Sale tại cửa hàng di động và cũng khá chật vật trong việc tìm cho mình chỗ đứng cũng như nguồn thu nhập tốt. Chính vì vậy Chị đã chuyển hướng qua ngành BĐS nghỉ dưỡng sau khi tìm hiểu những lợi ích của công việc này từ một người bạn.

su-kien-bim-tri-an-khach-hang-2019-23

Và sau khoảng thời gian vô cùng chật vật để có thể định hướng cho mình phương pháp bán hàng như thế nào là hiệu quả, từ 1 căn đến 2 căn, từ condotel cho đến resort, villa 5*, từ một người chưa biết gì về ngành BĐS nghỉ dưỡng Chị Nguyên đã trở thành 1 trong những Best Sale xuất sắc nhất của PQR trong mỗi đợt bán hàng.

Chị Nguyên dù đã có những thành tích cực kỳ tốt nhưng trong một khoảng thời gian Chị cũng từng gặp nhiều khó khăn và stress vì khi không bán được hàng, nhưng Chị vẫn nỗ lực mỗi ngày để tìm kím cho mình cơ hội để công việc được ổn định và thăng hoa hơn. Mọi công sức của Chị đã được đền đáp xứng đáng khi Chị hoàn thành thành công 2 giao dịch Shophouse Bãi Trường chỉ trong vòng 1 tuần ở thời điểm mà cả nước vẫn đang cùng “cách ly xã hội”.

CHIẾN BINH PQR BÙNG NỔ GIAO DỊCH SHOPHOUSE GIỮA BÃO DỊCH

Chị chia sẻ: “Chị bán được hàng là vì Chị yêu tất cả các dự án mà Công ty triển khai và Chị đặc biệt có niềm tin với những dự án lớn, chủ đầu tư uy tín và được vận hành bởi các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới vì chắc chắn đầu tư là sẽ có lời. Chị chia sẻ đến khách bằng niềm tin thật sự của Chị chính vì vậy đã truyền được cảm hứng cho khách rất nhiều. Khi khách đã am hiểu về thị trường cùng với tài chính tốt, khách sẽ quyết định mua ngay.”

Chị Nguyên đã khuyên các bạn Sale mới rằng: “Hãy cứ luôn làm việc bằng chính sức của mình, làm quen với việc phải thường xuyên tương tác với Khách hàng, thường xuyên nhắn tin, gọi điện, gặp gỡ, xem khách là người bạn và thoải mái trò chuyện, đừng quá đặt nặng chuyện bán hàng, khi Khách hàng đã có đủ niềm tin ở bạn, cùng chính sách dự án tốt, Khách hàng sẽ tìm đến bạn.”

Sale mới siêng năng, nỗ lực, chốt cọc chỉ trong 2 tháng làm việc – Ms. Huỳnh Thị Tuyết Nhung

Là một người mới vào nghề, Chị Nhung gia nhập ngành BĐS nghỉ dưỡng bởi mong muốn có nhiều cơ hội để đột phá về tài chính, mở rộng các mối quan hệ của mình tốt hơn.

CHIẾN BINH PQR BÙNG NỔ GIAO DỊCH SHOPHOUSE GIỮA BÃO DỊCH

Khi bước chân tới gia đình PQR, cùng với tư duy cực kỳ cầu tiến và quyết tâm, nhiệt huyết của một người trẻ, muốn có kết quả ngay trong thời gian thử việc để được chính thức là thành viên của PQR, Chị đã cố gắng làm ngày đêm, học hỏi tích lũy mọi kinh nghiệm từ các Anh Chị đi trước và không đầu hàng trước bản thân.

Với sự cố gắng không ngừng nghỉ của mình, chỉ trong hơn 2 tháng làm việc, Chị đã xuất sắc sở hữu 2 giao dịch Shophouse Bãi Trường. Sở hữu tinh thần của những chiến binh sẵn sàng đương đầu với thử thách, Chị chính là một tấm gương cực kỳ đáng ngưỡng mộ đối với một người chỉ mới bước chân vào nghề.

Chị chia sẻ với những cảm xúc vẫn còn lâng lâng: “Từ lúc chốt giao dịch đến giờ Chị vẫn còn thấy vui và cảm thấy mọi thứ diễn ra thật nhanh. Mặc dù mới vào công ty, kinh nghiệm kĩ năng chưa có nhiều, nhưng nhờ sự hỗ trợ của chị Quản lý và ban lãnh đạo Chị đã hoàn tất 2 giao dịch này cực kỳ nhanh chóng.”

CHIẾN BINH PQR BÙNG NỔ GIAO DỊCH SHOPHOUSE GIỮA BÃO DỊCH

Chị cũng đã chia sẻ rằng PQR là một gia đình rất hoà đồng thân thiện và trong công việc thì luôn luôn chuyên nghiệp. Và cách Công ty hỗ trợ nhân viên trong thời điểm khó khăn này càng khiến Chị yêu PQR và công việc này hơn dù chỉ mới làm việc vỏn vẹn hơn 2 tháng.

Đôi lời nhắn nhủ với các thành viên mới, Chị Nhung nói: “Chỉ mong muốn các bạn đừng bỏ cuộc, hãy luôn cần mẫn và kiên trì, cơ hội sẽ đến với mình bất cứ lúc nào!”

Xin chúc mừng 3 chiến binh vô cùng xuất sắc đã có một tinh thần thép cực kỳ tuyệt vời để chốt giao dịch trong khoảng thời gian rất khó khăn hiện tại. Chúc Mr Hải, Ms. Nguyên và Ms.Nhung sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong thời gian sắp tới.

Thời điểm thị trường khó khăn, Sale BĐS nên làm gì?

Tuy thị trường BĐS chịu nhiều tác động từ dịch Covid-19 nhưng điều này không khiến hoạt động của thị trường ngưng trệ, bằng chứng là các chiến binh tại PQR vẫn ngày đêm nổ súng chốt cọc, hoàn tất giao dịch đều đặn. Đó là thành quả của sự chăm chỉ và nỗ lực hết mình, không ngại khó, ngại gian nan trước bất kỳ thử thách nào.

Đối với những ai vẫn còn đang loay hoay trên thương trường này mà chưa tìm được cơ hội thì hãy cố gắng trong giai đoạn này trau dồi, tích lũy kiến thức BĐS nhiều nhất có thể để khi thị trường phục hồi, bạn sẽ là người môi giới cực kỳ chuyên nghiệp và dễ dàng tạo dựng thành công cho chính mình.

Hơn ai hết, Ban lãnh đạo PQR hiểu rõ những bỡ ngỡ, khó khăn, những lo lắng mà các bạn đang gặp phải. Vì vậy, Ban lãnh đạo cùng các thành viên PQR sẽ luôn nỗ lực hết mình để hỗ trợ tất cả các bạn bằng những kinh nghiệm, những kiến thức và cả những khó khăn đã trải qua. Đây chắc chắn sẽ là những hành trang và tài sản quý báu cho các bạn trên con đường BĐS nghỉ dưỡng.

Các chiến binh PQR ơi, dù khó khăn nhưng chúng ta sẽ cùng nhau chia sẻ và vượt qua khoãng thời gian đầy chông gai này nhé!!!