Cùng tinh thần phấn khởi đón chào một siêu phẩm mới ra mắt tại trung tâm Bãi trường Phú Quốc, ngày 22.9.2020, tất cả chiến binh PQR cùng các đại lý đã có mặt tại văn phòng công ty để tham gia buổi training dự án The Residence Phú Quốc của Hạ Tầng Đô Thị Corp.

Khởi đầu cho buổi training thêm sôi động và hấp dẫn, đại gia đình PQR đón chào đại diện chủ đầu tư bằng những điệu nhảy vui nhộn, một nét văn hóa truyền thống đặc trưng của công ty. PQR mong muốn mỗi con người đến và ghé thăm văn phòng đều có thể cảm nhận được sự nhiệt huyết, tinh thần đoàn kết của toàn thể những chiến binh kinh doanh PQRer.

Mọi người cùng khởi động buổi training bằng điệu nhảy vui nhộn

Là đơn vị phân phối độc quyền của The Residence Phú Quốc, PQR hiểu được cần phải liên tục trau dồi kiến thức, cập nhật thông tin dự án nhanh và chính xác nhất, không để khách hàng bỏ lỡ bất kỳ một cơ hội đầu tư hấp dẫn nào.

Dự án The Residence Phú Quốc được phát triển bởi Công Ty Cổ phần Tập Đoàn Hạ Tầng Đô Thị Corporation, chủ đầu tư với hơn 12 năm kinh nghiệm phát triển và quản lý bất động sản cao cấp. Chọn Phú Quốc là nơi để ghi dấu bước chân Nam tiến, chủ đầu tư đã triển khai thành công nhiều dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp ngay tại khu vực Bãi Trường: Andochine Resort, Amon Beach Resort, Sim Residence,… The Residence Phú Quốc chính là mảnh ghép tiếp tục cho bức tranh kiến trúc hoa lệ này.

Phối cảnh dự án The Residence Phú Quốc

The Residence là dự án khu lưu trú dài hạn theo tiêu chuẩn 4* – 5* lần đầu tiên tại Phú Quốc, được lấy cảm hứng từ phong cách kiến trúc Tây Ban Nha, tái hiện chân thực câu chuyện hoàng kim của bảy vương triều hợp thành Tây Ban Nha cổ điển: Aragon, Leona, Galicia, Castilla, Visigo, Astura, Navara.

Dự án được xây dựng trên quy mô 31000 m2 với 74 căn villa khép kín, bao gồm 4 phong cách kiến trúc khác nhau, đậm đà bản sắc mái vòm kiêu sa Tây Ban Nha mà vẫn phản chiếu một Phú Quốc đầy riêng tư và rực rỡ. Dành riêng hơn 3000m2 cho phân khu dịch vụ tiện ích, trung tâm thương mại Tiamall 6 tầng với nhiều thương hiệu cao cấp, The Residence muốn khắc họa chân thực nhất lối sống văn minh. The Residence là nơi để về chứ không chỉ là trải nghiệm nghỉ dưỡng.

Đại diện Chủ đầu tư cùng Ban Giám Đốc PQR chụp hình lưu niệm

Từ những chân thành từ chủ đầu tư trong buổi training dự án, đã giúp cho các chiến binh PQR có thêm nhiều thông tin kiến thức đắt giá để chia sẻ đến quý khách hàng. Với sự đồng hành của PQR cùng chủ đầu tư Hạ Tầng Đô Thị Corp, hứa hẹn sẽ mang đến cho quý nhà đầu tư sản phẩm đẳng cấp xứng tầm.