PQR – Hôm nay ngày 05/06/2020, Ban lãnh đạo cùng tập thể nhân viên Địa ốc PQR đã cùng gửi những lời chúc tốt đẹp và cùng chung vui tại bữa tiệc bất ngờ chúc mừng ngày sinh nhật Sếp Dự, người đã cùng PQR gắn bó từ những ngày đầu thành lập.

CHÚC MỪNG SINH NHẬT SẾP HỒ THANH DỰ - GIÁM ĐỐC KINH DOANH PQR
Mừng sinh nhật Anh Dự – Người Anh lớn của Đại gia đình PQR

Anh là một người luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu cho tất cả các thành viên PQR, một người Sếp cực kỳ tình cảm mà ai cũng đều tôn trọng và trân quý.

CHÚC MỪNG SINH NHẬT SẾP HỒ THANH DỰ - GIÁM ĐỐC KINH DOANH PQR
Quà từ Ban Lãnh đạo Công ty mừng sinh nhật Anh Dự

Tại bữa tiệc ngày hôm nay, Sếp Dự cũng đã gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới Ban lãnh đạo Công ty đã tạo điều kiện để cho tập thể cán bộ nhân viên trong Công ty có những phút giây ý nghĩa được quan tâm, được chia sẻ và được quây quần gắn bó với nhau vì lợi ích của tập thể cùng với đó là lời cảm ơn đến tất cả Anh Chị em PQR vì đã cùng nhau cố gắng để đưa con thuyền PQR ngày một vươn xa hơn.

CHÚC MỪNG SINH NHẬT SẾP HỒ THANH DỰ - GIÁM ĐỐC KINH DOANH PQRCHÚC MỪNG SINH NHẬT SẾP HỒ THANH DỰ - GIÁM ĐỐC KINH DOANH PQR

CHÚC MỪNG SINH NHẬT SẾP HỒ THANH DỰ - GIÁM ĐỐC KINH DOANH PQR
Tập thể đại gia đình PQR lưu giữ kỷ niệm cùng Anh Dự

Nhân ngày sinh nhật Anh, Đại gia đình PQR xin gửi tới Anh lời chúc mừng sinh nhật, chúc Anh có một ngày sinh nhật vui – khỏe – trẻ, luôn giữ được tâm hồn dạt dào tràn đầy sức sống như mãi tuổi 20 mươi và luôn hạnh phúc bên gia đình nhỏ của mình.