Chiều ngày 28/9/2020, chiến binh PQR đã có mặt tại TTHN Gem Center tham dự lễ kick off dự án The Residence Phú Quốc – kiến tạo chuẩn mực thượng lưu của chủ đầu tư Hạ Tầng Đô Thị Corp. 

Sự kiện diễn ra trong không khí đầy sôi động với sự góp mặt của đại diện Chủ đầu tư, các đại lý phân phối F1 và toàn thể nhân viên Địa ốc PQR. Tất cả chiến binh tinh nhuệ đều chung tinh thần hào hứng đón chào một kiệt tác kiến trúc Tây Ban Nha lộ diện ngay tại trung tâm Bãi Trường Phú Quốc.

Toàn thể chiến binh tinh nhuệ PQR tham gia lễ kick off The Residence Phú Quốc

[block id=”trpq”]

Không khí sôi động, tinh thần nhiệt huyết của các chiến binh The Residence

Là người trực tiếp tham gia phát triển concept sản phẩm, Bà Hoàng Thị Thu Hương – Tổng Giám Đốc Hạ Tầng Đô Thị Corp đã chia sẻ: “với mong muốn tái định nghĩa lại cuộc sống thượng lưu, The Residence Phú Quốc hướng đến khắc họa một lối sống duy mỹ tích cực, thổi hồn phong vị sống hào hoa, chạm đến những đặc quyền riêng tư của chính chủ nhân sở hữu.”

Dự án The Residence Phú Quốc được triển khai trên tổng diện tích 31000m2, bao gồm 74 căn villa khép kín xây dựng theo tiêu chuẩn khách sạn 4* – 5*, định vị trở thành khu lưu trú dài hạn cao cấp đầu tiên và duy nhất tại Đảo Ngọc. Những ngôi nhà tại The Residence Phú Quốc được thiết kế từ cảm hứng nghệ thuật kiến trúc đương đại của đất nước Tây Ban Nha. Lối kiến trúc đậm chất Latin này kết hợp cùng sắc xanh và mặt nước đem lại không gian sinh thái và sự thoải mái cho cư dân The Residence.

Tổng thể dự án The Residence Phú Quốc – kiến tạo chuẩn mực thượng lưu

Cũng trong buổi lễ, Hạ Tầng Đô Thị Corp đã thực hiện ký kết hợp tác phân phối độc quyền dự án với Địa ốc PQR, qua đó đánh dấu cho sự hợp tác bền vững giữa hai thương hiệu bất động sản uy tín. Đồng thời, Địa ốc PQR cũng ký kết phân phối F1 chính thức với các đơn vị đồng hành: Eagle Land, Hải Phát Land, Pland, hướng đến quyết tâm cùng nhau đạt mục tiêu bán sạch giỏ hàng dự án của giai đoạn 1.

Lễ ký kết đánh dấu sự hợp tác bền vững giữa CĐT Hạ Tầng Đô Thị Corp và Địa ốc PQR
Ký kết hợp tác phân phối F1 giữa Địa ốc PQR và PLand
Ký kết hợp tác phân phối F1 giữa Địa ốc PQR và Eagle Land
Ký kết hợp tác phân phối F1 giữa Địa ốc PQR và Hải Phát Land

Đại diện cho đơn vị phân phối độc quyền dự án, ông Lê Nguyễn – Tổng Giám Đốc Địa ốc PQR đã khẳng định: “mối quan hệ hợp tác giữa Hạ Tầng Đô Thị Corp và công ty dựa trên nền tảng của sự tận tâm, chuyên nghiệp và hướng đến phát triển những sản phẩm chất lượng thực cho quý nhà đầu tư.” Hơn 5 năm kinh nghiệm phân phối sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng, Địa ốc PQR tự tin thấu hiểu được giá trị mà nhà đầu tư mong muốn khi tìm kiếm một sản phẩm đẳng cấp xứng tầm.

Từ những chia sẻ về thông tin và chính sách bán hàng hấp dẫn của chủ đầu tư, Địa ốc PQR hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách hàng cơ hội sở hữu “ngôi nhà” chuẩn thượng lưu tại Đảo Ngọc.

> Đọc thêm Khu biệt lập đầu tiên tại Phú Quốc

> Đọc thêm Sự phục hồi của BĐS nghỉ dưỡng sau dịch