PQR – BIM Land – Thành viên của Tập đoàn BIM Group và Tập đoàn Hyatt vừa chính thức ký Thỏa thuận Dịch vụ và hợp tác triển khai dự án Park Hyatt Phú Quốc tại Diễn đàn cấp cao Du lịch Việt Nam diễn ra tại thủ đô Hà Nội ngày 9/12.

Park Hyatt Phú Quốc là dự án biệt thự nghỉ dưỡng siêu sang đầu tiên của thương hiệu Park Hyatt tại khu vực Đông Nam Á – Là thương hiệu cao cấp nhất thuộc Tập đoàn Hyatt và cũng là dự án có định vị cao nhất trên thị trường bất động sản (BĐS) nghỉ dưỡng Việt Nam hiện nay.

Rộng lên đến 60 ha, bao gồm 65 căn biệt thự trải từ đồi cao xuống biển xanh, Park Hyatt Phú Quốc sở hữu bãi biển riêng tư và nguyên sơ hiếm có trên thế giới. Với phong cách kiến trúc và thiết kế được chắt lọc từ các yếu tố văn hóa bản địa, nghệ thuật thủ công truyền thống, kết hợp với hơi thở đương đại, tạo nên một diện mạo nghỉ dưỡng độc đáo.

Diễn đàn cấp cao Du lịch Việt Nam là sự kiện lớn nằm trong quy mô quốc gia do Diễn đàn Kinh tế Việt Nam (ViEF) tổ chức thường niên. Đây cũng là lần thứ hai, BIM Land – Thành viên của Tập đoàn BIM Group tham gia với vai trò là nhà tài trợ chính và đóng góp thảo luận tại phiên toàn thể.

Park Hyatt Phú Quốc sẽ mang đến hành trình xa xỉ mang đậm tính cá nhân, dựa trên 40 năm kinh nghiệm và kiến thức thiết kế cũng những trải nghiệm độc đáo từ một trong năm thương hiệu nghỉ dưỡng sang trọng bậc nhất thế giới.

Tại buổi lễ ký kết này, ông Adam Owen Riley – Trưởng Bộ phận Quản lý khách sạn & Dịch vụ du lịch của BIM Land đã phát biểu: “Park Hyatt Phú Quốc là một dự án đánh dấu cột mốc đặc biệt trong việc chinh phục dự án BĐS nghỉ dưỡng cao cấp của cả Tập đoàn BIM Group và Tập đoàn Hyatt tại Việt Nam. Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng rằng, Park Hyatt Phú Quốc không chỉ là nơi nghỉ dưỡng và trải nghiệm, mà còn là một tuyệt tác nghỉ dưỡng xứng đáng để sở hữu và sưu tập”.

“Với kinh nghiệm đầu tư và phát triển hạ tầng BĐS nghỉ dưỡng dày dặn, nhất là đối với BĐS nghỉ dưỡng cao cấp, cũng như mối quan hệ hợp tác chiến lược với các thương hiệu khách sạn nghỉ dưỡng quốc tế hàng đầu thế giới, BIM Group tin tưởng rằng, những dự án có dấu ấn vượt thời gian như Park Hyatt Phú Quốc sẽ giúp du lịch nghỉ dưỡng hạng sang tại Phú Quốc thực sự được nâng tầm, đúng như chủ đề “Để du lịch Việt Nam thực sự cất cánh” của Diễn đàn cấp cao Du lịch Việt Nam trong năm nay” – ông Adam Owen Riley nhấn mạnh.

Hợp tác triển khai dự án Park Hyatt Phú Quốc tại Đảo Ngọc
Thỏa thuận Dịch vụ đã ký với Tập đoàn Hyatt trong khuôn khổ Diễn đàn chính là lời khẳng định cho vị thế nhà đầu tư hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực phát triển hạ tầng và BĐS du lịch cao cấp của Tập đoàn BIM Group

BIM Land là công ty phát triển hạ tầng du lịch và BĐS thuộc Tập đoàn BIM Group – Tập đoàn kinh tế đa ngành tại Việt Nam đang tập trung vào bốn lĩnh vực chính: Phát triển hạ tầng du lịch & đầu tư BĐS; dịch vụ thương mại; nông nghiệp – thực phẩm và năng lượng tái tạo.

BIM Land hiện đang sở hữu quỹ đất rất lớn tại Việt Nam, đặc biệt là tại các khu vực có tiềm năng phát triển du lịch, như: Hạ Long hay Phú Quốc. BIM Land tự hào là nhà phát triển cơ sở hạ tầng du lịch cao cấp hàng đầu và cũng là đối tác ưu tiên của nhiều thương hiệu quản lý khách sạn trong nước và quốc tế như: Park Hyatt, Regent, InterContinental, Sailing Club, Crowne Plaza, Fraser, Citadines, H&K Hospitality.

Với tầm nhìn toàn cầu, BIM Land đang dần linh hoạt hơn trong việc phát triển các sản phẩm BĐS từ tổ hợp căn hộ cao tầng, biệt thự nhà phố cho đến các resort và biệt thự biển sang trọng, có chất lượng cao, phù hợp với nhu cầu phát triển lớn mạnh của thị trường và nét riêng của từng điểm đến.

Nguồn: congthuong.vn