PQR – Phú Quốc được mệnh danh là “Đảo ngọc” nổi tiếng với những bãi biển đẹp nhất hành tinh và cũng là hòn đảo lớn nhất của Việt Nam.

Trong thời gian gần đây, Phú Quốc với sự đầu tư của các tập đoàn lớn đã và đang trở nên vô cùng tiềm năng trong các mảng bất động sản cũng như du lịch nghỉ dưỡng, thu hút lượng khách ngày một lớn đến với Phú Quốc không những khách nội địa mà lượng du khách quốc tế cũng tăng cao.

Nhằm đáp ứng nhu cầu di chuyển, du lịch của người dân và du khách, Vietjet mở bán vé đường bay kết nối 2 thành phố du lịch nổi tiếng của Việt Nam và Hàn Quốc là Phú Quốc và Seoul.

Vẻ đẹp của "Đảo ngọc" Phú Quốc
Vẻ đẹp của “Đảo ngọc” Phú Quốc

Với việc đưa vào khai thác đường bay mới, Vietjet mang đến cơ hội thuận tiện với việc di chuyển bằng phương tiện hàng không an toàn, văn minh, hiện đại, vừa giúp du khách tiết kiệm tối đa thời gian di chuyển cũng như góp phần thúc đẩy giao thương, góp phần tăng trưởng đầu tư vào địa phương và hội nhập trong cả hai khu vực.

Du lịch Phú Quốc đang ngày càng tăng trưởng và phát triển mạnh mẽ bởi sự phát triển song song của các ngành liên quan như hàng không, bất động sản… cùng với vẻ đẹp được thiên nhiên ban tặng, Phú Quốc trong tương lai không chỉ là điểm đến du lịch thu hút mà chắc chắn sẽ mang lại khả năng sinh lời cao cho các nhà đầu tư trong mảng BĐS nghỉ dưỡng.

Đầu tư BĐS nghỉ dưỡng tại Phú Quốc
Đầu tư BĐS nghỉ dưỡng tại Phú Quốc

Đường bay Phú Quốc – Seoul sẽ được khai thác bắt đầu từ ngày 22/12/2018, thời gian bay mỗi chặng khoảng 5 giờ 30 phút. Mỗi ngày sẽ có 1 chuyến bay khứ hồi, khởi hành từ Phú Quốc lúc 15h30 và đến Seoul lúc 22h45 (giờ địa phương), chiều ngược lại sẽ khởi hành từ Seoul lúc 01h45 (giờ địa phương) và đến Phú Quốc lúc 05h35.

Seoul - Thành phố đáng sống nhất thế giới
Seoul – Thành phố đáng sống nhất thế giới

Chặng đường bay hoàn toàn mới này của Vietjet sẽ là cơ hội tốt cho những chuyến bay thẳng từ Phú Quốc kết nối với những thành phố du lịch nổi tiếng từ khắp các nước được đưa vào khai thác và sử dụng nhằm thúc đẩy du lịch Phú Quốc nói riêng cũng như kết nối Phú Quốc với du khách quốc tế nói chung, góp phần mang vẻ đẹp của “Đảo ngọc” Phú Quốc đến với bạn bè các nước.