PQR – CÂU CHUYỆN VỀ ANH HẢI LÂM VÀ CƠ HỘI KHI ĐẾN VỚI NGÀNH BẤT ĐỘNG SẢN NGHỈ DƯỠNG

CHO ĐẾN MỨC THU NHẬP MÀ AI CŨNG MONG MUỐN CÓ ĐƯỢC

Người ta hay nói người làm môi giới chính là những người làm Sale, làm công việc của một người bán hàng, chỉ việc bán còn khách chỉ việc mua hàng, nhưng ở tất cả mọi lĩnh vực chỉ những người làm Sale mới biết đây là một công việc vất vả như thế nào và nó còn khó khăn hơn gấp nhiều lần khi là một người làm Sale BĐS, phải làm thế nào để khách hàng tin tưởng mình, tin tưởng sản phẩm mình bán, phải chăm sóc khách hàng thật kĩ lưỡng như lo cho chính người thân, gia đình của mình, phải là một người bán hàng bằng cả tâm huyết.

Anh Lâm là một trong những người đã có những thành tích xuất sắc tại PQR trong Quý III/2018<br /> (Anh Hải Lâm: phía trái ngoài cùng)
Anh Lâm là một trong những người đã có những thành tích xuất sắc tại PQR trong Quý III/2018
(Anh Hải Lâm: phía trái ngoài cùng)

Sale BĐS, công việc mà để bước chân lên thảm hoa hồng bạn phải bước chân trên những con đường gập ghềnh khó khăn nhất, người ngoài sẽ nghĩ là vẻ ngoài hào nhoáng, là những khoản hoa hồng hậu hĩnh, là những cuộc tiếp xúc với doanh nhân, những người giàu có những chỉ có những người làm trong nghề mới biết phía sau đó là sự đương đầu với muôn vàn thử thách và là những bài học đắt giá nhất cho sự thành công.

Anh Lâm cùng khách hàng của mình tại tiệc giới thiệu dự án Sky Villas. Cô Chú là khách hàng vô cùng thân thiết của PQR và rất thân thiện, vui tính, là những người mà Anh Lâm và toàn bộ nhân viên PQR vô cùng kính trọng. Xin kính chúc Cô Chú sẽ có nhiều sức khỏe và sẽ cùng đồng hành với PQR trên những chặng đường sắp tới.
Anh Lâm cùng khách hàng của mình tại tiệc giới thiệu dự án Sky Villas. Cô Chú là khách hàng vô cùng thân thiết của PQR và rất thân thiện, vui tính, là những người mà Anh Lâm và toàn bộ nhân viên PQR vô cùng kính trọng. Xin kính chúc Cô Chú sẽ có nhiều sức khỏe và sẽ cùng đồng hành với PQR trên những chặng đường sắp tới.

Đôi lúc là nghề chọn mình chứ không phải mình chọn nghề và điều này có vẻ đúng với Anh Hải Lâm, “Hai năm thay đổi ba, bốn công việc nhưng cuối cùng cũng vẫn bấp bênh” là điều mà Anh Lâm chia sẻ trước khi đến với BĐS nghỉ dưỡng.

“Anh chọn dừng chân ở công việc này ban đầu là nhờ những người Anh, người bạn trong công ty PQR định hướng cho, hơn nữa Anh muốn được đi lại nhiều, được đi công tác nhiều nơi và được ngắm biển. Sau khi đã tìm hiểu, thấy môi trường của PQR rất tốt để phát triển nên Anh quyết định thay đổi và càng dấn thân với nghề Anh lại muốn trở thành một người đầu tư BĐS trong tương lai, muốn mình sẽ hiểu thật kỹ về thị trường để sau này khi kinh tế đã vững Anh sẽ có sự đầu tư tốt nhất cho mình.”

Những bước chân đầu tiên trên con đường BĐS tuy khó khăn vất vả nhưng Anh Lâm đã cố gắng rất nhiều để đạt được những thành quả ngày hôm nay
Những bước chân đầu tiên trên con đường BĐS tuy khó khăn vất vả nhưng Anh Lâm đã cố gắng rất nhiều để đạt được những thành quả ngày hôm nay

Bởi vì không có lựa chọn nào đúng 100% cả thay vào đó, chỉ có lựa chọn phù hợp nhất với bản thân mỗi người ở thời điểm nào đó trong cuộc sống. Điều quan trọng nhất không phải là kết quả, mà là quá trình khi chúng ta đi tìm nó. Và đôi khi sẽ hay hơn khi mình không thèm tìm, cứ sống thôi và từ từ nó sẽ đến.

Đôi khi những lần đi Marketing ngoài trời, đi phát tờ rơi ở các nhà hàng, chợ đêm, các khách sạn lớn nhỏ tại Phú Quốc…, đi đến đen cả người, nói đến khản cả cổ họng nhưng vẫn phải niềm nở , vẫn phải cười thật tươi khi gặp khách và những lúc đó tình đồng nghiệp tại PQR mới đáng trân quý biết bao, không phân biệt người mới người cũ, không phân biệt quản lý hay nhân viên, không quan tâm đến hoa hồng ai sẽ nhận, mọi người đều tập trung và lo lắng chia sẻ cho nhau vì một mục tiêu chung của Công ty, mang đến cho Khách hàng những sản phẩm tốt nhất và vì những khó khăn chắc chắn sẽ mang đến thành công.

Anh Lâm cùng quản lý PQR tư vấn trực tiếp đến khách hàng
Anh Lâm cùng quản lý PQR tư vấn trực tiếp đến khách hàng.

Những người làm Sale BĐS như Anh Hải Lâm luôn có một năng lượng vô cùng tích cực từ phía sâu thẳm trong con người họ, cho dù gặp phải khách hàng khó tính, phải bôn ba khắp mọi nơi để tìm kiếm khách hàng, mặc cho trời nắng trời mưa vẫn phải đi để tìm, gặp và nói chuyện với khách. Phải có sức thuyết phục mạnh mẽ và tinh thần cố gắng, không ngại khó ngại khổ như thế nào mới có thể làm tốt công việc môi giới BĐS này.

Anh Lâm cùng khách hàng và những đồng nghiệp của mình (Thứ hai từ bên trái qua)
Anh Lâm cùng khách hàng và những đồng nghiệp của mình
(Thứ hai từ bên trái qua)

Bước ngoặt và sự thành công hiện tại của Anh Lâm còn là ở chính gia đình nhỏ của mình, từ khi có gia đình và có em bé Anh càng thêm áp lực về tài chính, áp lực về trách nhiệm của một người làm chồng, làm bố. Anh không khỏi suy nghĩ và tự hỏi mình rằng mình sẽ làm gì để trở thành người trụ cột của gia đình đúng nghĩa, có thể bảo vệ và chăm lo cho tương lai của gia đình mình. Những điều đó khiến anh càng làm càng phải cố gắng nhiều hơn nữa, làm tốt thêm hơn nữa để gia đình mình có một cuộc sống ấm no và đủ đầy.

Gia đình nhỏ của Anh Lâm - Động lực phấn đấu to lớn nhất của Anh hiện tại và tương lai
Gia đình nhỏ của Anh Lâm – Động lực phấn đấu to lớn nhất của Anh hiện tại và tương lai

Và những công sức Anh Hải Lâm đã bỏ ra đã được đền đáp xứng đáng, đó không chỉ là tiền tài, vật chất hay vẻ hào nhoáng của một người làm BĐS mà đó chính là giá trị về những mối quan hệ thân tình với khách hàng, giá trị về tình đồng nghiệp và trên hết chính là giá trị về chính sự lạc quan vui vẻ trong chính con người của mình.

Anh Lâm và team của mình quyết tâm sẽ làm hết mình ở những dự án sắp tới và trong tương lai
Anh Lâm và team của mình quyết tâm sẽ làm hết mình ở những dự án sắp tới trong tương lai

Với 1 năm gắn bó với PQR và BĐS nghỉ dưỡng, Anh Lâm đã đạt được những thành công, những sự khen thưởng khích lệ, những phần thưởng xứng đáng là động lực để giúp Anh tiếp tục vững bước và tiến xa hơn trong tương lai.

“Anh sẽ cố gắng khai thác thêm những ưu điểm và khắc phục hết những khuyết điểm của mình để ngày càng hoàn thiện hơn để đạt được chỉ tiêu bản thân đề ra và hơn nữa.” là những điều mà Anh Lâm đặt ra cho mình với một sự quyết tâm cao độ, quyết không nản lòng không chỉ vì bản thân mà là vì khách hàng, vì anh em đồng nghiệp và quan trọng nhất là vì gia đình nhỏ của mình.

PQR chúc Anh Hải Lâm sẽ giữ vững phong độ, tiếp tục phát huy những điểm mạnh của mình và ngày càng thành công trong tương lai, hy vọng Anh sẽ tiếp tục vững bước trên chặng đường dài sắp tới trong công việc cũng như ở vai trò là người đàn ông chân chính của gia đình.