Tháng 8 trôi qua trong muôn vàn khó khăn không chỉ với PQR, mà còn với người dân cả nước. Nhưng càng khó khăn bao nhiêu, Địa ốc PQR càng thấy được những nỗ lực không ngừng nghỉ và sự tăng trưởng mạnh mẽ qua từng giờ, từng phút của các nhân, các đội nhóm bấy nhiêu.

Đây là một “trận chiến” lý tưởng để chứng minh năng lực, khả năng ứng phó với những thách thức của thị trường. Đặc biệt là với một gương mặt hoàn toàn mới lần đầu tiên được vinh danh tại bảng vàng PQR – Ms. Vương Nguyễn Thảo Ngân với danh hiệu Nhân viên kinh doanh xuất sắc nhất tháng 8/2021.

BEST SALE PQR THÁNG 8/2021 - MS VƯƠNG NGUYỄN THẢO NGÂN

Một cô gái trẻ nhưng luôn có khát khao, luôn tự nhủ rằng mình phải nỗ lực và làm tốt những mục tiêu BLĐ và mình đặt ra, cũng như luôn quyết tâm làm thật tốt những việc nhỏ nhất để có thể đạt được những thành quả lớn. Đây chắc chắn là động lực đã giúp Thảo Ngân đạt được thành tích như hiện tại

Có thể nói đây chính là thành quả rất đáng tự hào, rất đáng ghi nhận thông qua những nỗ lực và cố gắng của mình. Xin chân thành cảm ơn Ms. Vương Nguyễn Thảo Ngân đã không ngại khó, luôn hoàn thành tốt công việc được giao, góp phần vì sự phát triển chung của Tổng công ty.

Tháng 9 tới đây cũng sẽ là cơ hội mới để bứt phá, chúc tất cả ACE PQR tháng mới sẽ đạt được những thắng lợi mới. Dù đang trong giai đoạn cách ly vì dịch Covid, hy vọng toàn thể nhân viên giữ gìn sức khỏe, và  hoạt thành tốt chỉ tiêu mà mình được giao.

Uyên Thy