Đêm ngày 19/08/2018 tại nhà hàng Xin Chào, Phú Quốc đã diễn ra buổi tiệc thân mật nhằm tôn vinh những cá nhân cũng như tập thể có những đóng góp và thành tích xuất sắc. Đồng thời cũng thay lời cảm ơn tới các đại lý đã có những thành tích, đóng góp, cố gắng hết mình và những thành công đáng tự hào khi tham gia phân phối dự án Regent Sky Villas Phu Quoc trong suốt 3 tháng triển khai dự án.

Chương trình có sự hiện diện của Ban lãnh đạo Công ty MGV, giám đốc và toàn thể CBNV của các đại lý như Công ty PQR, EagleLand, HTLand, WikiLand.

Đêm Gala có sự góp mặt đông đảo các BLĐ và CBNV của tất cả các đại lý

Trong buổi tiệc trang trọng, ấm cúng nhưng cũng không kém phần sôi động. Buổi tiệc cũng là dịp để các giám đốc, quản lý và các bạn sale Công ty cùng các đại lý khác ngồi lại trò chuyện, chia sẻ và cùng nhau nâng ly chúc mừng những thành quả đã đạt được trong suốt 3 tháng qua.

Gala Dinner – Tôn vinh những chiến binh Sky Villas - PQR
Quản lý xuất sắc

Ông Lê Nguyễn đại diện cho đơn vị tổ chức và điều phối dự án, kính gửi đến anh chị Lãnh đạo các đại lý, các quản lý kinh doanh và toàn thể các bạn nhân viên kinh doanh có mặt trong buổi tối hôm nay lời chào thân ái nhất.

Gala Dinner – Tôn vinh những chiến binh Sky Villas - PQR
Ông Lê Nguyễn chia sẻ sau 3 tháng triển khai dự án

Theo Ông thì đây là một dự án, một sản phẩm có thể gọi là rất khó trong thị trường BĐS nghỉ dưỡng. Trong giai đoạn thị trường vô cùng khó khăn sau những đợt sốt đất tại Phú Quốc vừa qua. Tưởng như vô cùng khó khăn, khi mà hầu hết khách hàng đều quay lưng với BĐS Phú Quốc.

Thế nhưng bằng sự cố gắng hết mình, sự nổ lực miệt mài, sự chịu khó cùng với những buổi lăn lộn dự án, những ngày đội nắng đội mưa đi gặp khách, những buổi marketing trực tiếp phát tờ rơi … không ngại khó không ngại cực để thể hiện khát khao chinh phục sản phẩm với phương châm “Không chinh phục được sản phẩm khó sẽ không có sản phẩm dể để bán“

Và kết quả cho đến ngày hôm nay là cực kỳ xuất sắc và xứng đáng với những nỗ lực mà tất cả các chiến binh đã bỏ ra trong suốt 3 tháng qua đó là: 34/42 căn Regent Sky Villas Phu Quoc đặt cọc và thanh toán thành công. Hơn 80% sản phẩm dự án đã có chủ nhân.

Gala Dinner – Tôn vinh những chiến binh Sky Villas - PQR
Những gương mặt xuất sắc.
Gala Dinner – Tôn vinh những chiến binh Sky Villas - PQR
Những gương mặt xuất sắc.

Đêm Gala khép lại với nhiều cảm xúc thăng hoa, vui tươi sẽ để lại dư vị sâu đậm khó quên. Để các đại lý có thêm cơ hội gặp gỡ, chia sẻ, giao lưu cùng nhau, tăng thêm sự gắn kết và tinh thần làm việc, cùng hướng về 1 mục tiêu chung: “Tìm kiếm những chiến binh xuất sắc nhất”.

Gala Dinner – Tôn vinh những chiến binh Sky Villas - PQR

Gala Dinner – Tôn vinh những chiến binh Sky Villas - PQR Gala Dinner – Tôn vinh những chiến binh Sky Villas - PQR