PQR – “GIẢI BÓNG ĐÁ PHÚ QUỐC CUP 2020 LẦN THỨ 4” với sự tham gia của PQR và các đơn vị MGV, Eagle Homes, Wiki Land, Eagle Land, HT Land đã chính thức khép lại sau 2 ngày chiến đấu với tinh thần của những chiến binh cùng vô số những bàn thẳng cực kì đẹp mắt.

Giải bóng đá Phú Quốc Cup 2020 lần thứ 4

Giải bóng đá Phú Quốc Cup 2020 lần thứ 4
Lễ khai mạc giải bóng đá Nam, Nữ Phú Quốc Cup mùa 4

Đây là một sân chơi mà PQR cùng các đơn vị đã cố gắng duy trì trong 2 năm gần đây nhằm giúp tất cả các thành viên có cơ hội giải toả căng thẳng và giao lưu cùng nhau sau những giờ làm việc vô cùng căng thẳng.

Giải bóng đá Phú Quốc Cub lần 4 - Ngày 22 và 23/08/2020
Đội hình team nữ và nam PQR

Với tinh thần thể thao và lối chơi hết mình, tất cả các đội đã thi đấu cực kỳ xuất sắc tại giải đấu lần này và với sự nhỉnh hơn về mặt kỹ thuật của mình, đội Eagle Land và HT Land đã lần lượt đạt được giải quán quân nam và nữ, xin chúc mừng 2 đội.

Giải bóng đá Phú Quốc Cub lần 4 - Ngày 22 và 23/08/2020

Giải bóng đá Phú Quốc Cub lần 4 - Ngày 22 và 23/08/2020
Những chiến binh PQR với tinh thần làm hết sức, chơi hết mình đang cùng nhau tạo nên những khoảnh khắc đẹp tại giải đấu lần này

 

 

 

Và những chiến binh PQR với tinh thần làm hết sức, chơi hết mình đã giúp cho màu cờ sắc áo PQR tung bay với:

– Giải Á Quân Nam

– Giải Vua phá lưới Nữ

– Giải Cống hiến Nữ

Xin chúc mừng Ms. Mỹ – Vua phá lưới nữ mới nổi của cả mùa giải và đặc biệt chúc mừng tất cả các thành viên PQR vì những nỗ lực của mình cho giải đấu cùng những kết quả vô cùng tuyệt vời.

Hy vọng các chiến binh PQR sau mùa giải bóng đã sẽ tiếp tục tập luyện nhiều hơn nữa để nâng cao sức khỏe và để chuẩn bị thật tốt hơn nữa cho mùa giải tiếp theo cũng như giành được những giải thưởng thật sự ấn tượng hơn nữa.