Mừng Tết Nguyên Đán - Xuân Kỷ Hợi 2019 | Địa ốc PQR

PQR – Kính gửi Quý Khách hàng, Quý Đối tác và các thành viên Địa ốc PQR!

Chào đón Tết Nguyên đán 2019, thay mặt Ban Lãnh đạo Địa ốc PQR xin được trân trọng gửi những lời chúc năm mới tốt đẹp nhất. Kính chúc Quý Khách hàng, Quý Đối tác cùng các Anh Chị em PQR một năm mới may mắn, hạnh phúc và gặt hái được nhiều thành công.

Năm 2018 đã đi qua với nhiều khó khăn, thách thức, bên cạnh nỗ lực của toàn bộ công nhân viên của Địa ốc PQR, chúng tôi luôn nhận được sự tin tưởng, lựa chọn của Quý Khách hàng cùng Quý Đối tác. Đây cũng là nguồn cổ vũ khích lệ vô cùng quý báu dành cho Địa ốc PQR ngày càng phát triển.

Nhân dịp xuân Kỷ Hợi 2019, chúng tôi gửi tới Quý Khách hàng, Quý Đối tác lời cảm ơn chân thành vì đã tin tưởng Địa ốc PQR trong suốt thời gian qua với lời tri ân sâu sắc nhất. Rất mong nhận được sự quan tâm và hợp tác từ Quý Khách hàng, Quý Đối tác trong năm 2019.

Bên cạnh đó Ban lãnh đạo Công ty cũng xin gửi lời cảm ơn những cống hiến to lớn của từng cá nhân vào sự phát triển của Địa ốc PQR. Thời khắc đầu xuân Kỷ Hợi năm 2019 sắp đến, kính chúc toàn thể Anh Chị em đang đồng hành cùng PQR và gia đình có một cái Tết cổ truyền sum vầy và tràn đầy sức khỏe!

Một lần nữa, Địa ốc PQR kính chúc Quý khách hàng, Quý Đối tác cùng các Anh Chị em PQR một năm mới
HẠNH PHÚC – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG.