Với cơ chế khen thưởng mở, bất cứ nhân viên nào của PQR cũng có cơ hội được Ban lãnh đạo vinh danh và khen thưởng nếu như nỗ lực làm việc hết mình, không ngừng đổi mới, sáng tạo để tạo ra giá trị hữu ích và mang lại hiệu quả công việc đột phá cho công ty.

Ms. Trần Thanh Thảo Nguyên với tinh thần théo, không ngại những sức ép dồn nén, khó khăn khi dịch Covid – 19 diễn biến phức tạp vừa qua, đã đạt danh hiệu Nhân viên kinh doanh đột phá trong tháng 8/2021 với tổng giá trị giao dịch là hơn 52,8 tỉ đồng.

NHÂN VIÊN KINH DOANH ĐỘT PHÁ THÁNG 8/2021 - MS. TRẦN THANH THẢO NGUYÊN

Xin chúc mừng thành tích của Ms. Thảo Nguyên, một chiến binh với tinh thần vượt bão, luôn không ngừng phấn đấu và nỗ lực, liên tục duy trì sức sáng tạo trong công việc, cố gắng hoàn thành mục tiêu cao nhất và là niềm tự hào của Công ty.

Hy vọng rằng, giải thưởng này sẽ là nguồn động lực nhỏ, tiếp thêm sức mạnh để những cá nhân khác trong gia đình PQR không ngừng phấn đấu. Cùng cố gắng hết 100% công lực để tên của tất cả mọi người cùng đạt thêm nhiều thành tích hơn nữa trong tháng 9 sắp đến nhé!!

Uyên Thy