Tiếp tục chuỗi hoạt động thường niên, PQR tổ chức thành công chương trình tổng kết hoạt động kinh doanh tháng 7/2023 với nhiều kết quả tích cực, xuất hiện nhiều cá nhân đột phá trong chiến dịch thi đua kia doanh vừa qua.

Như thường lệ, Ms. Nguyễn Thị Mộng Trinh – Trưởng bộ phận Kinh doanh mở đầu chương trình bằng báo cáo hoạt động kinh doanh của PQR tháng 7. Qua đó, Ms. Trinh cũng cung cấp số liệu kinh doanh cùng kỳ các năm gần nhất để Ban Lãnh Đạo và toàn thể cán bộ nhân viên cùng nhìn nhận và đánh giá.

Các số liệu kinh doanh thực tế có ý nghĩa rất lớn đối với toàn công ty, là cơ sở để từng bộ phận, từng cá nhân tiếp tục phát huy những điểm mạnh, đồng thời điều chỉnh, thay đổi phương pháp làm việc nhằm mang lại hiệu quả cao hơn cho các hoạt động kinh doanh sắp tới.

Ms. Nguyễn Thị Mộng Trinh - Trưởng bộ phận Kinh doanh PQR báo cáo hoạt động kinh doanh tháng 7/2023.

Với những dấu hiệu khởi sắc từ cuối quý II/2023, tháng 7 của PQR đã có nhiều kết quả tích cực mang lại sự hân hoan, phấn khởi cho tất cả các chiến binh PQR. Linh hoạt trong chiến lược kinh doanh, bên cạnh các dòng sản phẩm nghỉ dưỡng cao cấp, PQR mở rộng quy mô tại thị trường bất động sản đô thị thành phố, các chiến binh kinh doanh đã nhanh chóng bắt nhịp với đường đua mang về một số thành tích nổi bật.

Điểm lại một số dự án PQR đã phân phối trong tháng 7 vừa qua:

  • Dự án Sun Cosmo Residences Danang (Tập đoàn Sun Group)
  • Căn hộ Glory Heights – Vinhomes Grand Park (Tập đoàn Vingroup)
  • Căn hộ LUMIÈRE BoulevardMasters Centre Point (Masterise Homes)
  • Dự án EcoVillage Saigon River (Tập đoàn Ecopark)
Giám đốc Dự án chia sẻ về thông tin Căn hộ Glory Heights - Vinhomes Grand Park.

Hòa cùng nhịp sôi động quay trở lại của thị trường, và dấu mốc 6 năm thành lập công ty, PQR đã phát động chiến dịch “60 Ngày Đêm – Vượt qua thách thức” nhằm tạo thêm động lực để các chuyên viên kinh doanh lao động hăng say nhận ngay thưởng nóng. Chúc mừng các chiến binh kiên định đã cán đích chiến dịch thành công và nhận được phần quà giá trị từ công ty, đó là logo vàng kỷ niệm thành lập PQR.

Chúc mừng các chiến binh kinh doanh có giao dịch thành công nhận được phần thưởng giá trị từ công ty.
Chúc mừng các chiến binh kinh doanh có giao dịch thành công nhận được phần thưởng giá trị từ công ty.

Trong chương trình tổng kết, tập thể PQR cùng vinh danh quản lý và cá nhân có thành tích đột phá, đóng góp lớn vào thành công của PQR trong tháng 7 và toàn chiến dịch thi đua vừa qua.

Chúc mừng Ms. Phạm Thị Thu Hiền được vinh danh Thủ Lĩnh Bứt Phá của PQR.
Chúc mừng Mr. Nguyễn Tuấn Khiêm được vinh danh Chiến binh Kiên Định của PQR.

Tiếp nối chương trình, Mr. Hồ Thanh Dự – Phó Tổng Giám Đốc Kinh doanh cũng có những chia sẻ về cơ cấu nhân sự khối kinh doanh. Những điều chỉnh thay đổi linh hoạt của Ban Lãnh Đạo nhằm hướng đến mục tiêu xây dựng đội ngũ kinh doanh thật sự chất lượng từ năng lực chuyên môn đến tác phong làm việc, chuẩn chỉnh với chân dung Người PQR chuyên nghiệp – tử tế.

Hòa chung không khí tươi mới của tháng 8 với nhiều dự định mới, tập thể PQR có dịp cùng chúc mừng các nhân viên có ngày sinh nhật trong tháng 8. Chân thành cảm ơn các anh chị đã luôn là mảnh ghép quan trọng cùng đồng hành với PQR trong suốt chặng đường vừa qua. Hi vọng trong hành trình tiếp theo, anh chị sẽ tiếp tục cống hiến năng lực và phát triển hoàn thiện hơn với PQR.

Chúc mừng các nhân viên PQR có sinh nhật trong tháng 8.

Bên cạnh các hoạt động kinh doanh luôn được ưu tiên thúc đẩy, PQR còn tạo ra một văn hóa doanh nghiệp lành mạnh, mang đến nhiều giá trị tốt đẹp cho xã hội thông qua các hoạt động thiện nguyện. Tiêu biểu của năm 2023 sẽ là chương trình “Bước chân yêu thương”. Không chỉ giúp cán bộ nhân viên rèn luyện sức khỏe, mỗi km chạy được anh chị còn đóng góp vào quỹ thiện nguyện PQR 5.000 đồng. 

Chúc mừng Mr. Nguyễn Hồng Nhất có thành tích chạy tốt nhất trong tháng 7 vừa qua.

Hi vọng với ý nghĩa nhân văn từ các hoạt động từ tâm huyết của Ban Lãnh Đạo PQR, cán bộ nhân viên sẽ cùng thi đua và thúc đẩy nhau tạo nên hàng nghìn km yêu thương.

Mr. Hồ Thanh Dự đại diện Ban Lãnh Đạo có đôi lời chia sẻ đến CBNV trước khi khởi động chiến dịch mới.

Thị trường đã bắt đầu chuyển mình với sức sống mới, mến chúc tập thể PQR luôn kiên định và quyết liệt hết mình với mục tiêu đề ra, không ngừng nỗ lực, đồng lòng cùng chinh phục những dự án mới hứa hẹn sẽ làm dậy sóng thị trường Bất động sản trong những tháng cuối năm!