Địa ốc PQR vui vầy Lễ Trung thu cùng các bé nơi huyện Đảo yêu thương.

Ngày rằm tháng 8 Âm lịch hàng năm, Trung thu đến mang theo biết bao câu chuyện đẹp về chị Hằng, chú Cuội, về những ông sao sáng lấp lánh trên bầu trời đêm. Những cô cậu bé tung tăng nô đùa cùng nụ cười rạng rỡ trong sáng bên con Lân, ông Địa, tay cầm những chiếc lồng đèn xinh xắn quây quần bên mâm bánh Trung thu đủ vị, đủ hương sắc.

 

Trung thu là Tết để trẻ em rước đèn vào đêm có trăng đẹp nhất cả năm, nhưng phải chăng trẻ em nơi đâu cũng đón được một mùa Trung thu thật sự ấm áp và vui vẻ. Ở những vùng đất còn khó khăn, các bé không mong chờ một mùa Trung thu đầy đủ như các bạn cùng trang lứa có điều kiện, mà điều ước giản đơn của các bé chỉ là đủ cơm ăn, áo mặc, được đến trường với sách vở tinh tươm.

Công ty Địa ốc PQR kết hợp cùng Công ty Đất Vàng Phú Quốc và Công ty du lịch Dandy Island đã tổ chức ngày hội trung thu cho các bé tại Phú Quốc
Công ty Địa ốc PQR kết hợp cùng Công ty Đất Vàng Phú Quốc và Công ty du lịch Dandy Island đã tổ chức ngày hội trung thu cho các bé tại Phú Quốc

Gắn bó với Phú Quốc đã lâu, tình cảm dành cho hòn đảo này và cư dân nơi đây đã thôi thúc những người PQR phải làm điều gì đó thật đặc biệt cho các bé nhân dịp một năm học mới đã đến và phải càng đặc biệt hơn khi Tết Trung thu đã đến gần. Ngày 13/09/2019 Công ty Địa ốc PQR kết hợp cùng Công ty Đất Vàng Phú Quốc và Công ty du lịch Dandy Island đã tổ chức ngày hội trung thu cho các bé tại Phú Quốc. Có thể chỉ là những điều nhỏ bé thôi nhưng có thể giúp các bé có một mùa Trung thu thật sự ý nghĩa và cho các bé có công cụ học tập được đầy đủ hơn, tươm tất hơn trong năm học mới 2019.

Những chiếc balo xinh xắn mà PQR cùng các đơn vị tài trợ trao đến tay các bé

Những chiếc balo xinh xắn, những cuốn tập mới, những chiếc lồng đèn đủ màu sắc rực rỡ dành tặng cho các bé bằng tất cả tấm lòng của đại gia đình PQR và các Đơn vị đồng hành tài trợ với mong muốn sẽ mang thật nhiều niềm vui và tiếng cười đến cho các bé trong không khí rộn ràng của Trung thu và cũng là một chút sức mạnh tiếp thêm để ước mơ của mỗi bé sẽ ngày một gần hơn nữa.

PQR vui trung thu cùng các bé khó khăn, học giỏi nơi đảo xaNgày  Tết Trung thu của PQR đã trôi qua như thế, những món quà được trao đi, những cảm giác lắng đọng còn đó, và mỗi người PQR sẽ luôn nhớ về những khoảnh khắc quý giá ấy, là sự cho đi, là tình thương yêu và là niềm vui, niềm hạnh phúc vô cùng đặc biệt mà mỗi người PQR nhận được.

Đó là nét văn hoá cho đi mà Công ty Địa ốc PQR luôn luôn cố gắng làm tốt hơn để có thể hỗ trợ hơn nhiều người có hoàn cảnh khó khăn hơn trên mảnh đất yêu thương Việt Nam!