PQR – Ngày sinh nhật là ngày mà Mẹ cùng với ta đã trải qua giây phút thiêng liêng nhất, là ngày để chúng ta nhớ về công lao sinh thành và nuôi nấng của cha mẹ, là một ngày kỉ niệm đặc biệt nhất mà bất cứ ai trong chúng ta cũng đều trân trọng và cảm thấy biết ơn.

PQR’ers cùng tiệc sinh nhật tháng 11 đầy ấm cúng
Tiệc sinh nhật dành cho các thành viên PQR team Sài Gòn có ngày sinh trong tháng 11

Đây cũng là ngày để mỗi người chúng ta nhìn lại chính bản thân mình, nhìn lại những việc đã xảy ra trong một năm qua, những điều mình đã làm tốt, những thành quả sau những ý chí cố gắng nỗ lực của bản thân và cả những gì chưa làm được, những gì làm chưa tốt, những gì còn thiếu sót để có thể tiếp tục phấn đấu trong năm tiếp theo, đề ra mục tiêu để tự mình theo đuổi và nhận về kết quả xứng đáng.

PQR’ers cùng tiệc sinh nhật tháng 11 đầy ấm cúng
Món quà ý nghĩa vô giá của Anh Dự – Quản lý KD tại PQR dành cho mỗi thành viên trong tiệc sinh nhật tháng 11

Thuở còn bé hẳn là ai cũng mong đến ngày sinh nhật, được bố mẹ tổ chực tiệc, được mặc đồ đẹp và được tặng quà. Trưởng thành rồi chỉ mong được ở cạnh cha mẹ, an yên trong vòng tay của gia đình và người thân, cùng kể cho nhau nghe sự đời, sự tình, cùng ôn lại những kỉ niệm thuở nhỏ, cùng cười vang trong tình gia đình ấm áp.

Nhưng chắc hẳn rằng những người con xa nhà sẽ chỉ giữ những giây phút hạnh phúc này trong tim mình, ngày sinh nhật trôi qua lặng lẽ, vẫn làm việc và học tập như bao ngày bình thường khác và tự nhủ với mình rằng sẽ ổn thôi.

Thấu hiểu được những điều này, vào mỗi tháng Ban lãnh đạo cùng các Anh Chị Quản lý tại PQR luôn khuyến khích, tạo động lực cho các thành viên bởi những bữa tiệc sinh nhật nhỏ nhưng lại vô cùng ấm áp, thân thương.

PQR’ers cùng tiệc sinh nhật tháng 11 đầy ấm cúng
Mọi người cùng thổi nến, cùng hát bài hát chúc mừng sinh nhật và chuẩn bị nhập tiệc

Tháng 11 đến mang tới những cơn gió đông đầu mùa, lạnh và mang mác buồn vì vậy bữa tiệc sinh nhật PQR dành cho những thành viên có ngày sinh trong tháng 11 chính là những giây phút cảm xúc đong đầy nhất của những người con xa nhà và xa lạ đã gặp gỡ nhau tại PQR, trao cho nhau cái tình, cái tâm trong chính con người mình, những con người hòa quyện giữa sự dịu dàng và băng giá của mùa thu và mùa đông, những con người đặc biệt ở trong chính tâm hồn họ.

PQR’ers cùng tiệc sinh nhật tháng 11 đầy ấm cúng
Team Sài Gòn cùng những khoảnh khắc đáng nhớ tại bữa tiệc

PQR thân gửi lời chúc sức khỏe đến các thành viên sinh nhật trong tháng 11, chúc mọi người sẽ đạt được thành công trong công việc, luôn may mắn và hạnh phúc trong tuổi mới!!