Khép lại 6 tháng đầu năm với những tín hiệu thị trường tích cực, PQR’s Talkshow ngày 25.6 vừa qua cũng đã diễn ra thành công với chủ đề quy hoạch & tiềm năng Nhơn Trạch, Đồng Nai, cùng những cập nhật mới nhất về thay đổi pháp luật tác động đến thị trường BĐS.

PQR's Talkshow được sự đón nhận nồng nhiệt của nội bộ PQR và quý đối tác, các đồng nghiệp môi giới BĐS.

Anh Trần Nguyễn Ngọc – Phó Tổng Giám Đốc PQR giữ vai trò Host chương trình, năng lượng tích cực và gần gũi của anh giúp mọi người tham gia chương trình với tinh thần thoải mái, cởi mở, tạo được sự kết nối chặt chẽ giữa các chuyên gia và người tham dự.

Mở đầu PQR’s Talkshow, Anh Trần Quang Liêm – CEO Team Rùa Review với hơn 5 năm tập trung cho thị trường bất động sản Đồng Nai đã có những chia sẻ thực tế về khung hạ tầng giao thông cấp quốc gia hiện hữu và quy hoạch tại đây.

>> Tìm hiểu dự án bất động sản tại Nhơn Trạch Đồng Nai.

Anh Trần Quang Liêm - CEO Team Rùa Review.

Từ khung hạ tầng giao thông, lợi thế có sẵn, định hướng phát triển của Đồng Nai được định hình rõ 3 chân kiềng quan trọng: 

– Vùng phía Tây: công nghiệp và dịch vụ 

– Vùng phía Đông: công nghiệp phụ trợ và Logistics 

– Vùng phía Bắc: sinh thái và du lịch.

Tiếp nối chương trình, Anh Ngô Tiến Đạt – CEO NgoDat Investment hay còn được giới bất động sản ưu ái gọi tên là “Trùm Quy Hoạch”, anh mang đến nhiều thông tin rất giá trị về quy hoạch Nhơn Trạch nói riêng và tỉnh Đồng Nai nói chung hiện tại và trong tương lai. Đây là những thông tin thực sự cần thiết đối với các đơn vị phân phối, các môi giới đang tập trung vào thị trường này.

Anh Ngô Tiến Đạt - CEO NgoDat Investment - Nhà đầu tư cá nhân.

Trong khuôn khổ chương trình, các thông tin về luật đất đai, luật mới tác động đến thị trường bất động sản cũng được chia sẻ qua đánh giá phân tích của Anh Nguyễn Tấn Phong – Luật gia, Trọng tài viên và hiện là Giám đốc Trung tâm tư vấn pháp luật Vecom. 

Anh Nguyễn Tấn Phong - Luật gia, Trọng tài viên, Giám đốc Trung tâm tư vấn pháp luật Vecom.

Để trở thành một môi giới bất động sản chuyên nghiệp, một chuyên gia tư vấn đầu tư uy tín đối với khách hàng, đối tác, ngoài việc vững kiến thức về sản phẩm, thị trường, các môi giới cần phải trau dồi và tìm hiểu sâu về các văn bản luật, các điều khoản mới liên quan đến luật nhà ở, kinh doanh bất động sản.

Chương trình lần này thực sự thể hiện đúng tinh thần và giá trị cốt lõi của chuỗi PQR’s Talkshow: chia sẻ kiến thức thực chiến và giá trị thực tiễn cho cộng đồng. Với sự tham gia của 3 chuyên gia trong các lĩnh vực đầu tư, quy hoạch và pháp luật, người tham dự ắt hẳn đã nhận được những thông tin cực kỳ hữu ích và không phải ai cũng dễ dàng tiếp cận.

Các thành viên tham dự đều chăm chú lắng nghe và ghi chú những thông tin quan trọng.

Hơn cả một buổi chia sẻ, PQR’s Talkshow lần này còn là cơ hội để những người làm nghề BĐS có góc nhìn trực diện hơn về bản thân để định hướng các bước phát triển tiếp theo trong lộ trình sự nghiệp của mình.

Trân quý và cảm ơn các chuyên gia đã đồng hành cùng PQR lan toả những kiến thức thực tiễn cho cộng đồng môi giới BĐS.

Thay mặt Ban tổ chức, PQR chân thành cảm ơn cám ơn sự hiện diện và hưởng ứng nhiệt tình của quý khách mời. PQR hứa hẹn sẽ mang đến nhiều chương trình bổ ích hơn nữa, cùng nhau lan tỏa những giá trị hữu ích cho cộng đồng BĐS tại Việt Nam.