Trung thu được xem là một cái tết lớn trong năm, Tết Trung thu là một phong tục rất có ý nghĩa hằng năm, nó mang ý nghĩa của sự chăm sóc, của sự hiếu thảo như ngày báo hiếu, của lòng biết ơn, sự tri ân, của tình thân bằng hữu, của đoàn tụ, và của yêu thương.

Là ngày mỗi người trong chúng ta đều mong muốn được trở về bên gia đình, được quây quần bên nhau, cùng chia sẻ những tâm sự, thưởng thức những miếng bánh trung thu thật nghĩa tình và ấm áp. Cả gia đình có dịp đoàn tụ để cắt bánh và cùng thưởng thức dưới ánh trăng to nhất, đẹp nhất và trong trẻo nhất trong năm với bầu không khí ấm áp của đêm rằm đến với mọi nhà, là một dịp vô cùng đặc biệt để cả gia đình đoạn tụ, chia sẻ yêu thương.

Nhân ngày Tết Trung thu 2019 sắp đến, Địa ốc PQR kính chúc Quý Khách hàng cùng Quý Đối tác có một ngày tết đoàn viên vui vẻ, ấm áp và hạnh phúc cùng những người thân yêu. Mong rằng tất cả Quý Khách Hàng và Quý Đối Tác sẽ tiếp tục tin tưởng và đồng hành cùng PQR trên những chặng đường tiếp theo.

Ban Lãnh đạo Công ty thân chúc tất cả thành viên PQR cũng sẽ có một mùa trung thu thật vui vẻ và ấm áp bên gia đình và những người thương yêu. Công ty xin chân thành cảm ơn sự nỗ lực, sự cố gắng và những đóng góp của tất cả nhân viên đối với Công ty, Ban lãnh đạo Công ty PQR luôn mong muốn tất cả các thành viên PQR sẽ tiếp tục đồng lòng cùng Công ty PQR ngày càng phát triển trong thời gian tới.