PQR – Nhằm gắn kết tình cảm giữa các thành viên Công ty, thường niên mỗi tháng một lần PQR sẽ tổ chức một bữa tiệc sinh nhật nhỏ cùng một chiếc bánh sinh nhật xinh xắn.

TIỆC SINH NHẬT THÁNG 6 ẤM CÚNG CỦA ĐẠI GIA ĐÌNH PQR

PQR Sài Gòn đã có một bữa trưa rất ấm cúng tại nhà hàng Quê nhà cùng với nhau. Mọi người đã cùng nhau ăn uống, trò chuyện, chia sẻ để có thể hiểu và giúp đỡ nhau trong công việc cũng như trong trong cuộc sống.

TIỆC SINH NHẬT THÁNG 6 ẤM CÚNG CỦA ĐẠI GIA ĐÌNH PQR
Anh Dự cùng các thành viên sinh nhật trong tháng 6 cùng chia sẻ niềm vui

Đặc biệt trong tháng 6 này là sinh nhật của Anh Hồ Thanh Dự – Một người thuyền trưởng đã lãnh đạo con tàu kinh doanh của PQR từ thời điểm Công ty vẫn còn sơ khai cho đến nay. Anh là một đầu tàu vô cùng quan trọng của PQR và là một người được tất cả thành viên PQR yêu mến bởi sự rộng lượng, hào sảng, sự cảm thông, chia sẻ, luôn nghĩ cho người khác trước khi nghĩ đến mình và có một nguyên tắc làm việc rất chỉnh chu, tích cực.

TIỆC SINH NHẬT THÁNG 6 ẤM CÚNG CỦA ĐẠI GIA ĐÌNH PQR
Tất cả thành viên PQR Sài Gòn cùng dự tiệc và chung vui

Xin chúc mừng sinh nhật Anh Dự và toàn bộ thành viên PQR có sinh nhật trong tháng 6. Chúc mọi người sẽ luôn vững tin để theo đuổi mục tiêu của mình và đạt được thành công trên con đường mình đã lựa chọn.