Vui trung thu và tặng bánh cho toàn thế CBNV Công ty Địa ốc PQR

 

PQR – Tết Trung Thu được diễn ra vào rằm tháng 8 hằng năm. Tết Trung Thu có rất nhiều tên gọi “Tết Đoàn Viên, Tết Hoa Đăng, Tết Thiếu Nhi, Tết Trông Trăng, Tết Đoàn Viên..v.v.” Tết Trung Thu là lễ hội tại các quốc gia Đông Á như Trung Quốc, Việt Nam, Nhật Bản, Triều Tiên, Đài Loan, ngày này cũng là ngày nghỉ lễ quốc gia tại Đài Loan, Bắc Triều Tiên và Hàn Quốc.

 

Tết trung thu 2018 và những phần quà ấm áp từ Công ty PQR
Công ty PQR trao tặng bánh trung thu tới các bạn nhân viên.

Trong những ngày này với mong ước đoàn viên, mọi thứ đều trọn vẹn như ánh trăng rằm. Ước nguyện cho mọi gia đình đều được đoàn tụ cùng nhau phá cỗ, ngắm trăng thưởng thức những chiếc bánh trung thu đầy vui vẻ và hạnh phúc.

Tết Trung Thu luôn gợi nhớ đến không khí hội ngộ và đoàn viên, để làm ấm thêm mối quan hệ thân thiết cùng những lời chúc cho mọi sự viên mãn và thành công.

Với truyền thống Công ty là luôn luôn quan tâm tới đời sống tinh thần của CBNV. Nhân dịp tết trung thu 2018, Công ty có những phần quà gửi tới các CBVN, gia đình và Quý đối tác, Quý khách hàng. Tuy những phần quà không lớn nhưng đó là sự quan tâm sâu sắc, thể hiện tình cảm gắn bó từ phía BLĐ Công ty PQR.

Vui trung thu và tặng bánh cho toàn thế CBNV Công ty Địa ốc PQR

Vui trung thu và tặng bánh cho toàn thế CBNV Công ty Địa ốc PQR Vui trung thu và tặng bánh cho toàn thế CBNV Công ty Địa ốc PQR

Vui trung thu và tặng bánh cho toàn thế CBNV Công ty Địa ốc PQR
Những phần quà chuẩn bị gửi tới các khách hàng thân thiết của Công ty

Công ty PQR kính chúc Quý đối tác, Quý khách hàng một mùa trung thu đoàn viên, mãn nguyện và thành công. Cảm ơn Quý khách hàng đã chọn sử dụng dịch vụ Công ty PQR trong suốt thời gian qua. Mong rằng, Quý khách hàng sẽ tiếp tục tin tưởng và lựa chọn Công ty PQR. Kính chúc toàn thể CBNV Công ty có một cái Tết Trung Thu ấm áp, hạnh phúc bên gia đình và người thân.