287 căn biệt thự, nhà phố tại phân khu Blue Forest có hai mặt tiền, mặt trước tiếp giáp với đường giao thông nội khu, mặt sau cận kề với những công viên nhiều cây xanh.

Mới đây, nhà sáng lập Ecopark ra mắt phân khu Blue Forest rộng 14 ha tại Ecovillage Saigon River phía Đông Sài Gòn. Phân khu có mật độ mảng xanh đến 78% với 7 tầng thiên nhiên. Chủ đầu tư hướng tới tạo lập hệ thực vật đa tầng, đa tán, tự vận hành và cân bằng trong môi trường tự nhiên.

Blue Forest cung cấp ra thị trường 287 căn nhà phố, biệt thự với diện tích đa dạng, đa công năng. Mỗi sản phẩm vừa mang đến không gian an cư vừa có thể đầu tư.

Những ngôi nhà giữa rừng tại Ecovillage Saigon River Những ngôi nhà phố, biệt thự Blue Forest được ôm ấp bởi những mảng xanh từ 7 tầng thiên nhiên. Ảnh: Ecopark

Biệt thự nằm giữa rừng cây

Dòng biệt thự đơn lập có số lượng giới hạn chỉ 16 căn, với diện tích khoảng 300m2 đến 500m2. Các căn biệt thự đơn lập Blue Forest được bố trí với hai mặt tiền, mặt trước tiếp giáp với đường giao thông nội khu, mặt sau tiếp giáp với công viên nhiều cây xanh hoặc mặt nước.

Những ngôi nhà giữa rừng tại Ecovillage Saigon River Những căn biệt thự đơn lập có tầm nhìn hướng sông. Ảnh: Ecopark

Với diện tích xây dựng lớn nhất toàn khu, dòng sản phẩm biệt thự đơn lập đáp ứng nhu cầu sống rộng rãi và cao cấp, đảm bảo tính riêng tư cho gia chủ. Các căn nhà đều có chiều cao 3 tầng, tầng một cao đến 4,1m, được bàn giao hoàn thiện kiến trúc mặt ngoài, đồng bộ phong cách kiến trúc với toàn khu. Bên trong, gia chủ có thể thiết kế độc lập thể hiện gu thẩm mỹ cá nhân.

Biệt thự song lập với thiết kế tối ưu trên lô đất, có diện tích khoảng 180-260m2. Với thiết kế bao gồm hai căn nhà được xây sát vào nhau, biệt thự song lập phù hợp cho các gia đình đa thế hệ, vừa muốn sống chung trong một căn nhà, vừa muốn có khoảng không gian cho các nhu cầu riêng tư. Đây cũng là lựa chọn an cư và đầu tư phù hợp cho hai gia đình bạn bè thân thiết, đồng điệu về phong cách sống.

Những ngôi nhà giữa rừng tại Ecovillage Saigon River Những căn biệt thự song lập với hai khối nhà xây sát nhau, có tầm nhìn hướng sông. Ảnh: Ecopark[/caption]

Shophouse tại đại lộ

Bên cạnh dòng sản phẩm biệt thự, Ecopark cũng phát triển dòng sản phẩm shophouse, hài hòa cả nhu cầu ở và kinh doanh tại phân khu Blue Forest.

Theo đó, Blue Forest có 24 căn góc với diện tích khoảng 140-180m2, còn lại là các căn shophouse thông thường với diện tích 99m2.

Các căn nhà phố thương mại đều có chiều cao tầng 1 là 5,8 m, đáp ứng nhu cầu kinh doanh, trưng bày sản phẩm.Những ngôi nhà giữa rừng tại Ecovillage Saigon River - 4 Mặt trước những căn Shophouse Boulevard tiếp giáp đại lộ Boulevard đáp ứng trọn vẹn nhu cầu kinh doanh của khách thuê. Ảnh: Ecopark

Các sản phẩm này đều được bố trí trên những đại lộ khang trang, rộng rãi nhất phân khu, rất thuận lợi cho hoạt động giao thương, buôn bán của khách thuê cũng như phục vụ nhu cầu tìm hiểu, mua sắm hay thưởng thức ẩm thực của khách hàng.

Sở hữu những căn shophouse Boulevard tại Blue Forest, gia chủ sẽ hưởng lợi ích kép, vừa an cư tại không gian xanh giữa 7 tầng thiên nhiên, vừa có thể khai thác cho thuê hoặc trực tiếp kinh doanh buôn bán.

Townhouse đa dạng công năng

Một dòng sản phẩm khác cũng đáp ứng nhu cầu đầu tư kinh doanh cho chủ nhân là Forest Townhouse. Tại đây, chủ đầu tư bố trí 14 căn góc, diện tích khoảng 127-186 m2 và 37 căn thường, diện tích là 97,5 m2. Mặt tiền các căn townhouse tại Blue Forest được thiết kế và xây dựng hướng ra trục đường chính, nằm ở nơi có nhiều dân cư sinh sống nên phù hợp làm nơi kinh doanh, buôn bán hoặc cho thuê.

Với diện tích nhỏ gọn hơn song vẫn đầy đủ công năng như một căn nhà bình thường, Forest Townhouse là sự lựa chọn phù hợp cho nhiều khách hàng với suất đầu tư hợp lý.

Ecopark trang bị cho phân khu Blue Forest gần 20 tiện ích trong 3 khu rừng chủ đề. Đó là Farming Forest – nơi gắn kết gia đình và các bạn nhỏ khám phá thiên nhiên từ vườn nhà tới khu rừng xanh mát; Playing Forest – cho những hoạt động ngoài trời và hoạt động thể thao; Healing Forest – nơi thư giãn, gắn kết với thiên nhiên.

Ngoài ra, cư dân của phân khu cũng được thừa hưởng tất cả tiện ích của khu đô thị, từ resort trị liệu khoáng nóng, 20.000 m2 quảng trường giải trí ngay thềm nhà đến tổ hợp khách sạn Kempinski đầu tiên tại Việt Nam.

Nguồn: VNexpress