PQR – Thị trường second home đã và đang thay đổi đáng kể trong nhiều thập kỷ qua. Cách con người ngày nay tận hưởng kỳ nghỉ cũng dần thay đổi hơn khi chú trọng nhiều vào các hoạt động rèn luyện sức khoẻ và việc sống hài hoà với thiên nhiên xanh mát.

 

Theo lẽ đó, dòng second home tại các vùng biển đảo nhiệt đới đang được giới nhà giàu sẵn sàng chi hầu bao, bởi lẽ họ vừa có thể sở hữu tài sản cao cấp, vừa được chủ động tận hưởng và hoàn toàn trải nghiệm trong một không gian theo ý thích của mình.

3 lý do cần và nên sở hữu dòng sản phẩm Wellness Second Home tại thành phố Phú Quốc

Trên bản đồ Phú Quốc, phía Nam đảo được đánh giá là một trong những nơi có lợi thế về địa hình, thiên nhiên, hạ tầng để tạo lập nên chuỗi không gian nghỉ dưỡng sở hữu những tính chất khác biệt, hay các second home luôn cần phải đáp ứng những nhu cầu khắt khe của giới thành đạt. 

3 lí do nhất định chắc chắn không thể bỏ qua khi dòng sản phẩm Wellness Second Home sắp được xuất hiện tại Bãi Kem, Nam Phú Quốc:

  1. Tài sản khác biệt với mức gia tăng giá trị theo thời gian: Wellness second home thượng lưu được bao bọc bởi 3 tầng thiên nhiên gồm vườn – rừng – biển; cùng hệ thống tiện ích với mục đích phục vụ chăm sóc sức khỏe cao cấp.
  2. Chủ động: chủ nhân đặc quyền tận hưởng và sử dụng căn nhà của mình ngay bất cứ khi nào, bất cứ bao lâu tuỳ ý thích.
  3. Là “mảnh ghép” cuối cùng trong hệ sinh thái nghỉ dưỡng tỷ đô đến từ tập đoàn Sun Group tại Bãi Kem: Với vị trí hiếm hoi, đây cũng là mảnh ghép cuối cùng thuộc quần thể nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế tại Nam đảo Phú Quốc, được sánh ngang tầm với các tổ hợp hiện hữu như Accor Group, JW Marriott, New World…

Lối sống Wellness – Để mỗi ngày luôn khỏe mạnh hơn hôm qua​

Sau 5 năm nghiên cứu, Thomas C. Corley – tác giả của cuốn sách Rich Habits nhận thấy: những người giàu nhất thường hay duy trì lối sống lành mạnh và thói quen luyện tập. Việc sở hữu một dự án BĐS thuộc phân khúc wellness second home để có thể gần gũi thiên nhiên cùng các tiện ích phục vụ cho việc chăm sóc sức khỏe của mình cũng chính là một cách để họ trở nên khác biệt hóa cá nhân – một cách sống của người thành đạt.

3 lý do cần và nên sở hữu dòng sản phẩm Wellness Second Home tại thành phố Phú Quốc

Đánh thức toàn bộ 5 giác quan nhờ tiếp xúc thiên nhiên thoáng đạt: NHÌN NGẮM cảnh sắc tươi đẹp; HÍT THỞ không khí trong lành; NGHE tiếng chim hót và sóng biển reo rì rào; NẾM các vị thực phẩm thuần khiết; CHẠM vào rừng già và hoa cỏ tinh khôi.

Sức sống cũng trở nên căng tràn, khỏe mạnh hơn với các hoạt động luyện tập thể thao, từ những môn sức nặng cơ bắp như gym, đạp xe, chạy bộ giữa rừng nguyên sinh… cho đến những bài tập nhẹ nhàng như yoga, thiền hay dạo bộ bãi biển…

Nâng cấp sức khỏe thể chất và tinh thần với những dịch vụ chăm sóc, trị liệu, tư vấn kỹ càng và cụ thể được hướng dẫn bởi chuyên gia, điều dưỡng riêng ngay tại nơi ở.

Người thành đạt làm việc trong một số năm đã tạo ra giá trị bằng rất nhiều người khác làm việc cả đời. Do đó, nhu cầu tái tạo năng lượng của họ cũng nằm ở mức độ khác biệt.

Wellness Second Home nằm giữa ba tầng thiên nhiền miền nhiệt đới Nam đảo sẽ là một món quà quý giá mà giới tinh hoa tự thưởng cho bản thân và gia đình, đồng thời cũng góp phần phục vụ thói quen sống cũng như tái tạo năng lượng để cống hiến nhiều hơn nữa cho cộng đồng.

Sun Tropical Village Phú Quốc – Ngôi làng nhiệt đới với phong cách Wellness

Nơi chỉ số hạnh phúc được“Thăng Hạng” tột đỉnh

3 lý do cần và nên sở hữu dòng sản phẩm Wellness Second Home tại thành phố Phú Quốc

Không chỉ là ngẫu nhiên khi các quốc gia có chỉ số hạnh phúc và tuổi thọ cao nhất thế giới luôn giữ những vị trí dẫn đầu suốt nhiều năm liền, họ đều có một đặc điểm chung vô cùng diệu kì: “Triết lý sống bền vững phải đi kèm với thiên nhiên”.

Gần gũi với thiên nhiên chính là con đường ngắn nhất để có thể tìm đến hạnh phúc và đó cũng chính là linh hồn của lối sống “wellness living” đang rất thịnh hành trên thế giới.

Ở Việt Nam, xu hướng này đang được thể hiện rõ nét qua những nhu cầu như sở hữu ngôi nhà thứ hai hay ý muốn “bỏ phố về rừng” ở thế hệ Millennials. Khi đã sở hữu một khoản tích góp nhất định, họ thường chọn cách “lội ngược dòng” để về với thiên nhiên.

Thời điểm trước đây, nếu ngôi nhà thứ hai – nơi để nghỉ dưỡng ngắn chỉ là “phụ”, còn đầu tư sinh lời hoặc làm “của để dành” là chính thì hiện nay vị thế ngôi nhà thứ hai đã  từ từ xoay vần.

Một bộ phận người trẻ thành đạt đã bắt đầu chăm chút hơn cho những kỳ nghỉ dài ngày tại ngôi nhà thứ hai nhiều hơn. Họ chọn cách “buông dần” thành thị để có những khoảng thời gian “ẩn cư” thật sự. Ở độ tuổi 30-40, theo quan điểm bình thường đó là “đỉnh cao sự nghiệp” thì nay họ tìm đến “đỉnh cao của sự hạnh phúc”.

Tuyệt phẩm Wellness Seconde Home được “cuộn mình” giữa 3 tầng thiên nhiên nhiệt đới: Vườn, rừng, biển tại Nam đảo hứa hẹn sẽ mang chỉ số “hạnh phúc” của cư dân nơi đây chạm đỉnh ngang hàng với các nước hạnh phúc nhất thế giới. Cùng chờ đón!

Nguồn: thongtinbds