PQR.VNShophouse là loại hình bất động sản có tính thương mại cao, có thể kết hợp nhiều công năng mang đến nhà đầu tư nguồn lợi nhuận cao nhất. Không chỉ đẹp trong thiết kế, đắc địa trong vị trí tọa lạc, pháp lý sở hữu lâu dài và số lượng giới là những yếu quan trọng tạo nên giá trị sản phẩm.

Pháp lý sở hữu lâu dài duy nhất tại Phú Quốc

Với số lượng du khách tăng nhanh, song trước đây ở Phú Quốc chưa có nhiều tổ hợp thương mại cao cấp phục vụ tầng lớp du khách có mức tiêu dùng cao. Nhận thấy du lịch và mua sắm 2 nhu cầu không thể tách rời, các tổ hợp shophouse thương mại dần xuất hiện gần các khu vực đông khách du lịch hoặc nằm trong hệ sinh thái nghỉ dưỡng của các chủ đầu tư uy tín như shophouse Grand World Phú Quốc của VinGroup, shophouse Phu Quoc Marina Square của BIMGroup, shophouse Melodia Bãi Kem, shophouse Địa Trung Hải Sun Premier Village Primavera do Sun Group phát triển.

Tuy nhiên, đa số các shophouse nói trên đều có thời hạn sở hữu 50 – 70 năm. Khoảng thời gian sở hữu này tuy có vẻ dài, nhưng với giá trị lên đến hàng chục tỷ đồng/căn buộc nhà đầu tư cần phải có chiến lược kinh doanh ổn định, đo lường mọi rủi ro để có thể thu hồi vốn và tạo ra lợi nhuận nhanh nhất trước khi hết thời hạn sở hữu.

Phân khu shophouse The Center – Sun Grand City Hillside Residence

Với The Center có pháp lý sở hữu lâu dài, thời hạn sở hữu không còn là vấn đề làm khó nhà đầu tư. Đây cũng là dự án shophouse sở hữu lâu dài duy nhất tính đến nay tại Phú Quốc do Sun Group làm chủ đầu tư. Kiến tạo thành công những công trình biểu tượng, các dự án bất động sản lớn trên khắp cả nước, nhà đầu tư hoàn toàn có thể tin tưởng năng lực của Sun Group cung cấp đến khách hàng những sản phẩm uy tín về pháp lý để kinh doanh bền vững hoặc kết hợp kinh doanh – second home nghỉ dưỡng trong tương lai.

Số lượng giới hạn tại vị trí trung tâm

Bên cạnh pháp lý sở hữu lâu dài hấp dẫn, The Center còn được các chuyên gia bất động sản đánh giá cao nhờ yếu tố số lượng giới hạn và vị trí trung tâm đặc biệt hiếm có. Phân khu gồm có 364 căn shophouse có hướng nhìn trực diện ra biển, quy mô 16,9ha và thuộc 6% quỹ đất quy hoạch đô thị hiếm hoi trên đảo Phú Quốc.

Cùng với chiến lược thâm canh, Sun Group đã và đang hình thành hệ sinh thái nghỉ dưỡng đồ sộ tại Nam đảo. Với chủ trương xây dựng một “điểm tụ” mới tại Phú Quốc, The Center sẽ là một phần của “Thị trấn Địa Trung Hải”, kết hợp cùng Sun Premier Village Primavera tạo nên khu thương mại – dịch vụ sầm uất 24/7 đem về nguồn lợi nhuận khổng lồ từ hoạt động kinh tế ban đêm cho nhà đầu tư.

Địa hình triền đồi độc đáo tại phân khu shophouse The Center

Nếu Sun Premier Village Primavera là bến cảng phồn hoa trực diện biển thì The Center là mảnh ghép trung tâm tại tầng địa hình trên cao, men theo triền đồi với kỹ thuật xây dựng kỳ công trên nền địa hình phức tạp. Được mệnh danh là dự án “trung tâm của trung tâm của trung tâm”, The Center trong tương lai sẽ là nơi check-in nổi bật tại Nam Phú Quốc, thu hút lượng lớn du khách đến tham quan, tận hưởng các dịch vụ du lịch cũng như cảnh quan được chăm chút bài bản và hệ thống tiện ích đẳng cấp.

Thị trấn Địa Trung Hải đa sắc màu bên bờ biển lam ngọc

Sở hữu shophouse The Center không chỉ đảm bảo kinh doanh bền vững cho nhà đầu tư nhờ pháp lý sở hữu lâu dài và tệp khách hàng cực lớn thừa hưởng từ hệ sinh thái nghỉ dưỡng, mà còn khẳng định đẳng cấp gia chủ vì số lượng shophouse có vị trí trung tâm đắc địa, thu trọn tầm view đắt giá Nam Phú Quốc như The Center là rất hiếm.

Theo cafeland.vn