PQR – Với hơn 62 năm kinh nghiệm, bên cạnh đó cũng thuộc top 10 tập đoàn hàng đầu trong ngành vào năm 2018, Hyatt Hotels Corporation hợp tác với Xuân Mai Sài Gòn để giới thiệu dự án thương hiệu kép đầu tiên của Hyatt ngay tại Đông Nam Á.

Hyatt Place & Hyatt House – Thương hiệu khách sạn cao cấp thuộc tập đoàn Hyatt

Hyatt Hotels Corporation là tập đoàn khách sạn hàng đầu thế giới đã có mặt trên hơn 60 quốc gia cũng như sở hữu 18 thương hiệu khác nhau, chủ yếu tập trung chính vào phân khúc xa xỉ và sang trọng. Trong đó, có hai thương hiệu đáng chú ý đó là Hyatt Place – Một trong những nơi lý tưởng cho các đoàn khách gia đình và kinh doanh, cùng với Hyatt House – Khách sạn với phong cách dân cư cao cấp.

Tại Việt Nam, Hyatt Place & Hyatt House sẽ thuộc khu phức hợp Eco Green Saigon với quy mô 14,36ha và tọa lạc ngay mặt tiền đại lộ Nguyễn Văn Linh giao Tân Thuận Tây (Quận 7, TP.HCM), đánh dấu lần đầu tiên thương hiệu Hyatt House ra mắt tại thị trường Việt Nam, được dự kiến sẽ khai trương vào năm 2023.

Tòa tháp Eco Green Saigon cao 69 tầng, đây là một trong những công trình điểm nhấn khu Nam Sài Gòn, dự kiến khởi công xây dựng là vào năm 2021. Đây là tổ hợp khách sạn, văn phòng cao cấp đã được xây dựng theo tiêu chuẩn và quản lý khai thác bởi Tập đoàn Hyatt.

Thiết kế của tháp Eco Green Saigon là ý tưởng đã đạt giải nhất trong cuộc thi “Thiết kế kiến trúc công trình xây dựng tổ hợp siêu cao tầng Eco Green Saigon” do Trung tâm Thông tin Quy hoạch và Sở quy hoạch kiến trúc TP.HCM tổ chức.

Sắp mở bán Shophouse liền kề khách sạn 69 tầng mang thương hiệu Hyatt tại TP.HCM
Phối cảnh Tòa tháp Eco Green Sài Gòn với thương hiệu Hyatt cao 69 tầng

Quận 7, TP.HCM chắc chắn sẽ được nhận diện và ghi nhớ bởi một biểu tượng mới đó là một tòa tháp hiện đại, trang nhã và hài hòa vươn cao đến 275m lên bầu trời.

Eco Green Saigon sẽ khởi công vào năm 2021 với định hướng sẽ là một trong những công trình điểm nhấn của TP.HCM trong tương lai. Theo thiết kế, đây có thể sẽ là tòa tháp cao thứ 2 tại TP.HCM”, đại diện chủ đầu tư Xuân Mai Sài Gòn chia sẻ.

Mở bán 20 căn Shophouse Eco Green Saigon liền kề khách sạn Hyatt Sài Gòn

Sự tham gia của các thương hiệu quốc tế lớn như Hyatt Place & Hyatt House tại Eco Green Saigon chắc chắn sẽ thu hút được lượng khách hạng sang đến với khách sạn. Với kì vọng sẽ trở thành biểu tượng của khu Nam Sài Gòn, tòa tổ hợp 69 tầng được quản lý và vận hành bởi tập đoàn khách sạn Hyatt danh tiếng toàn cầu chắc chắn là một điểm nhấn làm gia tăng giá trị đáng kể cho toàn dự án và hứa hẹn mang đến cơ hội đầu tư và kinh doanh hấp dẫn.

Việc đầu tư vào các sản phẩm shophouse tại dự án chính là một kênh đầu tư thông minh, vì đây là một mô hình kiểu mới có thiết kế hiện đại và đa năng, có thể kinh doanh – để ở hoặc cho thuê sinh lời.

Sắp mở bán Shophouse liền kề khách sạn 69 tầng mang thương hiệu Hyatt tại TP.HCM
Phối cảnh tổng thể shophouse Eco Geen Saigon

Shophouse Eco Green Saigon có diện tích trung bình khoảng từ 50m2 – 180m2, thiết kế duplex cao đến hơn 10m, có từ 2 đến 3 tầng – 2 lối đi riêng biệt, tổng diện tích sử dụng là từ 100 – 360m2 phù hợp để ở và kinh doanh rất nhiều loại hình sản phẩm và dịch vụ.

Quy mô toàn dự án sở hữu gần 4.000 căn hộ, tháp Eco Green với khách sạn Hyatt Place, Hyatt House và văn phòng hạng sang, cùng trung tâm sự kiện quy mô lớn bậc nhất TP.HCM sẽ đón tiếp hàng ngàn lượt khách mỗi ngày. Cùng với khu cư dân đã hiện hữu xung quanh với mật độ dân số cao, ước tính được lượng khách hàng thường xuyên sinh sống và làm việc tại dự án lên đến hơn 20.000 người.

Với số lượng vô cùng hạn chế, sở hữu shophouse đồng nghĩa với việc sẽ được thừa hưởng lượng khách hàng lớn, chủ yếu đó là giới trí thức có thu nhập cao, với nhu cầu mua sắm, vui chơi, giải trí và hưởng thụ lớn.

Sắp mở bán Shophouse liền kề khách sạn 69 tầng mang thương hiệu Hyatt tại TP.HCM
Thiết kế thông minh với những công năng đa dạng của các căn shophouse

Trong đợt mở bán đầu tiên, chủ đầu tư đã cho ra mắt 20 căn shophouse thuộc khối đế các tòa HR1và HR2, liền kề với tổ hợp khách sạn Hyatt 69 tầng. Các căn shophouse này đều có vị trí đắc địa ngay tại mặt tiền đường Nguyễn Văn Linh và đường công viên Hương Tràm với lưu lượng giao thông qua lại khá lớn.

Đặt mua shophouse Eco Green Saigon tại thời điểm này, khách hàng được hỗ trợ rất nhiều chính sách ưu đãi như lãi suất vay vốn 0% trong 12 tháng hoặc chiết khấu 7% giá bán nếu như không có nhu cầu vay vốn.

Ngoài ra, 25 khách hàng sở hữu đầu tiên chắc chắn sẽ được cam kết lợi nhuận kinh doanh năm đầu với mức hỗ trợ tương đương 5% giá bán. Khách hàng nếu là cư dân đã mua căn hộ Eco Green Saigon hoặc có hộ khẩu quận 7 sẽ được tặng thêm 0,5%.

Với chính sách hấp dẫn cho những sản phẩm đầu tiên, shophouse Eco Green Saigon chắc chắn là một cơ hội vàng cho các nhà đầu tư thông thái.

Nguồn: dantri.com.vn