PQR – 17 điểm đến hàng đầu dành cho những trải nghiệm hàng đầu tại châu Á vừa được Kênh CNN (Mỹ) xướng danh, trong đó Việt Nam.

2 địa danh nổi bật của Việt Nam chính là Hà Nội và Phú Quốc đã được CNN nhắc đến và được đánh giá là địa điểm xứng đáng để trải nghiệm.

2 địa danh Việt Nam lọt top danh sách điểm đến trải nghiệm hàng đầu châu Á của CNN

Theo CNN, Hà Nội và Phú Quốc của đất nước Việt Nam hình chữ S được khen ngợi bởi:

Thủ đô Hà Nội là trung tâm lịch sử, văn hóa và năng lượng bất tận của nghìn năm văn hiến. Trong đó, Phố Cổ chính là điểm khởi đầu tuyệt với nhất dành cho những du khách lần đầu đến Hà Nội. Nơi đây có kiến trúc mang đậm nét thủ đô, những cửa hàng đồ lưu niệm nghệ thuật, những người bán hàng rong chăm chỉ và hàng loạt các nhà hàng với nền ẩm thực phong phú.

Và Đảo ngọc Phú Quốc với biển xanh, cát trắng và nắng vàng. Đảo Phú Quốc trực thuộc tỉnh Kiên Giang và là nơi có những bãi biển thuộc trong Top đẹp nhất Đông Nam Á. Nơi đây còn có tuyến cáp treo qua biển dài nhất thế giới dành cho du khách đến khám phá.

2 địa danh Việt Nam lọt top danh sách điểm đến trải nghiệm hàng đầu châu Á của CNN
Khu Quảng trường biển tại trung tâm Bãi Trường – Phú Quốc

Trong danh sách mà CNN xướng tên bao gồm rất nhiều thành phố, hòn đảo và thậm chí là cả quốc gia nổi tiếng trên thế giới như: Bhutan, Penang (Malaysia), El Nido (Philippines), Bali (Indonesia), Seoul (Hàn Quốc), Rajasthan (Ấn Độ), Siem Reap (Campuchia), Hong Kong (Trung Quốc), Vạn Lý Trường Thành và Tây An (Trung Quốc), Chiang Rai (Thái Lan), Luang Prabang (Lào), Kathmandu (Nepal), Yogyakarta (Indonesia), Kyoto (Nhật Bản), Sri Lanka và Maldives.

Nguồn: giaoducthoidai.vn