PQR – Sau những phút giây hòa mình vào không khí lễ hội rộn ràng, du khách đến Nam Phú Quốc đã có dịp lắng đọng ngắm cảnh hoàng hôn dần buông xuống mặt biển, để lại những xúc cảm bình yên khó tả tại tổ hợp giải trí Central Village.

Bên cạnh những công trình điểm nhấn độc đáo, có thể nói ngắm hoàng hôn trên biển là một trong những “đặc sản” khi du khách có dịp đến với khu tổ hợp Central Village. Thả hồn trong tiếng sóng biển rì rào, mãn nhãn với khoảng trời mang sắc đỏ cam đặc trưng, mini event ngắm hoàng hôn luôn thu hút đông đảo du khách tham gia trải nghiệm và lưu lại vô vàn “pô” ảnh check-in độc đáo chỉ có tại Nam Phú Quốc.

Bắt trọn khoảnh khắc hoàng hôn Nam Phú Quốc

Du khách check-in với khung cảnh hoàng hôn Nam đảo kì ảo

Những dãy shophouse đa sắc màu tái hiện hoàn hảo không gian “cổ trấn” Amalfi

Central Village lên đèn về đêm
Khách hàng tham dự mini event “Ngắm hoàng hôn Địa Trung Hải” tại Central Village

Nhằm mang đến trải nghiệm tham quan dự án Sun Grand City Hillside Residence tốt nhất, văn phòng Địa ốc PQR tại số 92 Đường Amalfi, Sun Premier Village Primavera luôn sẵn sàng hỗ trợ Quý khách hàng khi có nhu cầu tìm hiểu đầu tư.

Văn phòng Địa ốc PQR tại Sun Premier Village Primavera

Năm 2021, mảnh ghép mới mang tên Sun Grand City Hillside Residence đang thành hình, hoàn thiện một thị trấn Địa Trung Hải với đầy đủ loại hình bất động sản căn hộ cao tầng The Hill, The Sea, The Sky – shophouse triền đồi The Center – shophouse mặt biển Primavera và quy tụ hàng trăm dịch vụ giải trí, ẩm thực phục vụ du khách khi đến nghỉ dưỡng tại Nam Phú Quốc.