Thị trường bất động sản Phú Quốc năm qua đã chứng kiến bước dịch chuyển chắc chắn và đầy tiềm năng của các dự án nghỉ dưỡng. Theo giới chuyên môn, năm 2018 sẽ là năm thu hoạch của các nhà đầu tư khi mà tới đây, các biệt thự biển sẽ được đưa vào vận hành.

Khả năng khai thác cho thuê tốt

Trước tiềm năng đặc biệt của đảo du lịch đang nổi của châu Á, các khách sạn, resort và các biệt thự nghỉ dưỡng tại Phú Quốc được cho rằng sẽ khai thác tối đa công suất cho thuê. Theo các thống kê gần đây của CBRE, công suất thuê khách sạn 4-5 sao tại Phú Quốc có thời điểm chạm ngưỡng 90%, mức giá trên 260 USD/đêm, vượt hẳn các điểm đến du lịch truyền thống như Đà Nẵng, Nha Trang…

Biệt thự biển Phú Quốc sở hữu kiến trúc độc đáo
Biệt thự biển sở hữu kiến trúc độc đáo, giá 8-10 tỷ tại Bãi Trường thu hút nhà đầu tư.

“Theo xu hướng nghỉ dưỡng mới, du khách thuê cao cấp thích những điểm đến được quản lý bởi tên tuổi quốc tế, có sự khác lạ trong ngôn ngữ kiến trúc và đặc biệt, ưu ái chọn thuê biệt thự. Với số lượng hạn chế như hiện nay, vào mùa cao điểm rất khó để thuê biệt thự nghỉ dưỡng tại Phú Quốc và chi phí thuê biệt thự tại đây có nơi hơn 20 triệu/ngày”, ông Đỗ Duy Thoan – Đại diện Nam Group, Đơn vị phát triển dự án biệt thự nghỉ dưỡng Wyndham Garden Phú Quốc cho biết.

Với quyết tâm đưa du lịch trở thành mũi nhọn, Phú Quốc đã có sự tăng trưởng ấn tượng về số lượng du khách, trung bình 33%, cao hơn cả Đà Nẵng và Nha Trang. Cùng với sự hoàn thiện hạ tầng, bộ mặt đô thị và nhiều ưu đãi khi lên đặc khu dự kiến vào tháng 8/2018, Phú Quốc đã và đang tiếp tục chứng kiến sự đổ bộ của các thương hiệu lớn, chủ đầu tư lớn lẫn các nhà đầu tư cá nhân.

“Với mức giá biệt thự vẫn còn mềm, chỉ bằng 1/6, so với những khu nghỉ dưỡng hàng đầu trong khu vực như Bali, Phuket trong khi tiềm năng về du lịch có thể sánh ngang hoặc nhỉnh hơn trong 1-2 năm tới thì tôi cho rằng đây là thời điểm rất thích hợp để đầu tư biệt thự biển tại Phú Quốc. Tôi và em trai vừa mua 2 căn biệt thự Wyndham Garden Phú Quốc với mức giá chỉ từ 9 tỷ/căn. Đây là mức giá tôi cho là rất an toàn về mặt đầu tư, cho thuê và cả thanh khoản”, chị Ngọc Ngân, nhà đầu tư Hà Nội vừa ký hợp đồng mua biệt thự Wyndham Garden cho biết.

BTB thương hiệu Wyndham hút nhà đầu tư

Sở hữu bờ biển dài hơn 20 km cùng với vị trí chiến lược nằm gần sân bay, Bãi Trường đang được quy hoạch để trở thành khu đô thị nghỉ dưỡng cao cấp và đồng bộ bậc nhất Phú Quốc, thay thế cho thị trấn Dương Đông.

Wyndham Garden Phú Quốc
Biệt thự biển Phú Quốc duy nhất mang thương hiệu Wyndham (Mỹ) – bảo chứng cho kêu đầu tư an toàn và tiềm năng.

Nhờ quy hoạch tốt với nhiều công trình công cộng nổi bật như quảng trường biển, phố đi bộ….; định hướng phát triển du lịch tốt; khả năng gia tăng giá trị bất động sản nhanh chóng thời gian qua đã tạo cho Bãi Trường nhiều ưu thế nổi trội so với các khu vực khác. Hiện nơi đây đã và đang hút các chủ đầu tư lớn như Nam Group, CEO, BIM… cùng các thương hiệu khách sạn, resort nổi tiếng như Wyndham, Pullman, Best Western… Tất cả đang dần tạo nên một hệ sinh thái lý tưởng cho du lịch nghỉ dưỡng phát triển mạnh mẽ tại khu vực này.

Lợi thế được quản lý bởi thương hiệu khách sạn hàng đầu thế giới, Wyndham Garden Phú Quốc là dự án duy nhất đang chào bán hiện nay tại Bãi Trường và không ngạc nhiên khi Wyndham Garden là một trong những dự án đang thu hút mạnh các nhà đầu tư cá nhân.

Nam Group cũng tự tin khẳng định sản phẩm Wyndham Garden Phú Quốc là kênh đầu tư đảm bảo khi đáp ứng được các yếu tố quan trọng đối với một nhà đầu tư cá nhân: “Sinh lời ngay – Khai thác tốt – Thanh khoản cao. Hiện đơn vị phát triển dự án đã cam kết nhận ngay lợi nhuận 30% (tương đương 3 tỷ) và áp dụng chính sách thanh toán chia nhỏ trong 23 tháng.

Wyndham Garden là một nhánh thương hiệu năng động của Wyndham Group – tập đoàn khách sạn và quản lý bất động sản hàng đầu thế giới của Mỹ. Wyndham Group có mặt tại 79 quốc gia trên thế giới với 15 thương hiệu: Dolice Hotel and Resort, Baymont Inn & Suite, Wyndham Legend…

Nguồn: dantri.com.vn