Thư mời LỄ RA MẮT DỰ ÁN PALM GARDEN SHOP VILLAS PHU QUOC

PQR – BIM Group chủ đầu tư uy tín và nổi tiếng với nhiều dự án bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp sẽ tổ chức lễ ra mắt dự án Palm Garden Shop Villas Phu Quoc tại khách sạn InterContinental Sài Gòn. Đây là sự kiện hoành tráng, hứa hẹn sẽ mang đến “siêu phẩm” hấp dẫn nhất cho các khách hàng trong phân khúc BĐS nghỉ dưỡng năm 2019.

Kính gửi: Quý Khách hàng

Địa ốc PQR trân trọng kính mời Quý Khách hàng đến với lễ ra mắt dự án Palm Garden Shop Villas Phu Quoc

Thời gian 8h00 – 12h00, Thứ Bảy, Ngày 29.6.2019
Địa điểm KHÁCH SẠN INTERCONTINENTAL SAIGON – Góc Hai Bà Trưng & Lê Duẩn, P. Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Thư mời LỄ RA MẮT DỰ ÁN PALM GARDEN SHOP VILLAS PHU QUOC

Tiếp nối những dự án thành công rực rỡ về khách sạn biệt thự nghỉ dưỡng 5-6*, Nhà phố cao cấp của BIM Group, Palm Garden Shop Villas Phu Quoc là một trong những dự án Shop Villas đầu tiên tại Đảo Ngọc hứa hẹn sẽ mang lại một diện mạo hoàn toàn mới cho Phú Quốc khi có thể kết hợp hoàn hảo giữa việc kinh doanh và nghỉ dưỡng.

Theo đó, Palm Garden Shop Villas Phu Quoc sẽ mang đến một khu thương mại, dịch vụ đẳng cấp nhất sát cạnh bãi biển Bãi Trường. Bên cạnh đó với thiết kế biệt thự song lập và sân vườn riêng, Palm Garden Shop Villas còn có thể đáp ứng những nhu cầu nghỉ dưỡng của gia chủ và cả gia đình.

Thư mời LỄ RA MẮT DỰ ÁN PALM GARDEN SHOP VILLAS PHU QUOC
Tuyệt tác Palm Garden Shop Villas Phu Quoc sắp được ra mắt đã được rất nhiều nhà đầu tư nhắn tới bởi tiềm năng sinh lợi trong tương lai

Chính vì vậy, dự án này sẽ là một trong những điểm nhấn quan trọng trong chuỗi các dự án tầm cỡ của BIM Group, là nơi lý tưởng để quý vị có thể lựa chọn đầu tư, kinh doanh ổn định và vừa mang lại giá trị nghỉ dưỡng đẳng cấp.

Đặc biệt, lễ ra mắt dự án Palm Garden Shop Villas hứa hẹn sẽ cung cấp cho quý vị những thông tin hữu ích nhất về một dự án đầy tiềm năng phát triển, góp phần mang lại những giá trị bền vững cho nhà đầu tư.

Trân trọng kính mời!