PQR – Sở hữu độ tăng trưởng người siêu giàu hàng đầu thế giới giúp thị trường Bất động sản (BĐS) nghỉ dưỡng Việt Nam đứng trước cơ hội “vàng” để phát triển. Cùng lượng khách quốc tế lên đến 15 triệu lượt năm trong 2018 mang lại cơ hội “kép” để các dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp như Sailing Club Villas Phu Quoc ghi dấu ấn với thị trường.

Những “mỏ vàng mới” của thị trường BĐS nghỉ dưỡng Việt Nam

Năm 2018, hãng nghiên cứu Wealth-X công bố báo cáo về những người siêu giàu thế giới – World Ultra Wealth Report, có tài sản từ 30 triệu USD trở lên. Theo đó, Việt Nam cũng nằm trong top 10 nền kinh tế có tốc độ tăng trưởng người siêu giàu nhanh nhất thế giới giai đoạn từ 2012 – 2017, lên đến 12,7% mỗi năm. Tốc độ này chỉ đứng sau Bangladesh ( khoảng 17,3%) và Trung Quốc (khoảng 13,4%).

Còn theo báo cáo The Wealth Report của Công ty tư vấn BĐS Knight Frank thuộc Vương quốc Anh thì những cá nhân có tài sản ròng cực cao (UHNWI) ở Việt Nam đã tăng trưởng đến 320%, là tỷ lệ cao nhất thế giới trong những năm 2006 – 2016. Con số này cao gấp hơn 10 lần so với Mỹ chỉ ở mức khoảng 30%.

Bất động sản nghỉ dưỡng tại Phú Quốc và những “cơ hội vàng” năm 2019

Tỷ lệ tăng trưởng của nhóm siêu giàu ở Việt Nam cao hơn cả ở Ấn Độ (tăng 290%) và Trung Quốc (tăng 281%). Chỉ số này dự kiến sẽ tăng khoảng 170% từ 2016 đến 2020 và đồng thời vẫn là tốc độ tăng trưởng nhanh nhất trên thế giới trong giai đoạn này.

Theo nghiên cứu của Brookings Institute cho biết, tốc độ tăng trưởng của tầng lớp trung lưu Việt Nam trong giai đoạn 2005 – 2015 là hơn 14% mỗi năm. Và theo ước tính, giai đoạn 2016 – 2020, con số này tiếp tục tăng thêm lên khoảng 4 điểm phần trăm, tương đương hơn 18% mỗi năm.

So với các nước Đông Nam Á thì tốc độ gia tăng của tầng lớp trung lưu Việt đang thuộc hàng cao nhất. Ví dụ, trong giai đoạn 2016 – 2020, tầng lớp trung lưu ở Malaysia và Thái Lan tăng hơn 4%, Indonesia tăng gần 12%, còn Singapore chỉ tăng 3%/năm.

Không chỉ gia tăng về số lượng, sự thay đổi về quan điểm tiền bạc và chi tiêu của giới trung lưu cũng là một điểm vô cùng hấp dẫn. Người tiêu dùng Việt Nam đang thay đổi lối sống rất nhanh và họ ngày càng sẵn sàng chi tiêu hơn cho những khoản mục lớn nhằm mục đích nâng cấp đời sống.

Bất động sản nghỉ dưỡng tại Phú Quốc và những “cơ hội vàng” năm 2019
Tỷ lệ tăng trưởng của nhóm siêu giàu ở Việt Nam cao hơn cả ở Ấn Độ và Trung Quốc

Giới siêu giàu và tầng lớp trung lưu tăng nhanh kéo theo giá nhà đất tại Việt Nam cũng tăng theo. Điều này thúc đẩy những nhu cầu về tiêu dùng cũng như nhu cầu ẩm thực, vui chơi, nghỉ ngơi ngày càng cao hơn. Khi nhắc đến nghỉ dưỡng, khách du lịch không chỉ muốn lựa chọn nghỉ tại những resort cao cấp hay những địa điểm được đầu tư xây dựng quy mô, mà bên cạnh đó còn mong muốn có một không gian không những yên tĩnh mà còn có nhiều hoạt động vui chơi giải trí, trải nghiệm và khám phá…

Sailing Club Villas Phú Quốc – Dự án biệt thự với thiết kế xóa nhòa khoảng cách

Người Việt ngày càng giàu hơn thì thị trường BĐS nghỉ dưỡng Việt Nam sẽ còn đón thêm những hấp lực mới. Theo thống kê của Tổng cục Du lịch Việt Nam, trong 2 tháng đầu năm 2019, số khách quốc tế đến Việt Nam đã đạt 3,089,927 lượt – tăng 8,0% so với cùng kỳ năm 2018. Đây là điều kiện không thể lý tưởng hơn để các dự án nghỉ dưỡng thật sự bùng nổ, đồng thời cũng đòi hỏi các dự án nghỉ dưỡng phải đáp ứng với xu hướng và nhu cầu nghỉ dưỡng ngày càng cao cũng như nhiều thay đổi từ khách hàng.

Dự án Sailing Club Villas Phu Quoc nằm tại khu phức hợp thương mại Phú Quốc Marina thuộc Tập đoàn BIM Group – thấu hiểu những đòi hỏi, mong muốn của những khách hàng khó tính nhất. Điểm nhấn của biệt thự Sailing Club Villas Phu Quoc chính là thiết kế vô cùng thân thiện với môi trường cùng triết lý phá vỡ mọi ngăn cách giữa không gian nội thất và thiên nhiên bên ngoài.

Bất động sản nghỉ dưỡng tại Phú Quốc và những “cơ hội vàng” năm 2019
Ánh sáng tràn ngập trong không gian biệt thự Sailing Club Villas Phu Quoc

Hệ kính tràn cùng hệ thống thanh gỗ dọc “brise-soleil”, khoảng sân terrace, hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời, toàn bộ villas là bản giao hưởng của cây xanh và ánh sáng tự nhiên do nhà thiết kế người Anh Gary Fell thực hiện.

Đây là dự án thuộc mô hình biệt thự nghỉ dưỡng do Sailing Club Leisure Group quản lý và vận hành, tại đây chủ sở hữu hữu hoàn toàn có thể tận hưởng tổ hợp tiện ích giải trí khép kín Club House ngay trong khuôn viên dự án như: công viên nước, tuyến phố chợ đêm, quảng trường biển, bãi Sao, bãi Khem… Bao quanh bên ngoài dự án là hàng loạt các tiện ích cận kề và sôi động còn không gian bên trong khuôn viên dự án lại là một khoảng lặng đầy tinh tế, hòa hợp thiên nhiên, đảm bảo cho khách hàng có một cuộc sống đầy đủ tiện nghi mà còn giúp khách hàng có thể trải nghiệm các dịch vụ nghỉ dưỡng tốt nhất và đầy đủ nhất từ trước đến nay.

Bất động sản nghỉ dưỡng tại Phú Quốc và những “cơ hội vàng” năm 2019
Thiết kế sáng tạo mang đến Sailing Club Villas Phu Quoc những điểm độc đáo khiến gia chủ rất ưng ý

Với kiến trúc hiện đại bao gồm bể bơi, gym, yoga, spa, nhà hàng, kid clubs và cửa hàng tiện ích cao cấp bao gồm đầy đủ các loại thực phẩm sẽ giúp du khách và chủ sở hữu cảm thấy Sailing Club Villas Phu Quoc như chính ngôi nhà của mình. Đặc biệt các dịch vụ cá nhân theo yêu cầu chuẩn quốc tế 24/7, như: hướng dẫn riêng Yoga, Fitness, dịch vụ giữ trẻ, dịch vụ dọn phòng… chính là điểm nhấn khác biệt của dự án biệt thự vườn ven biển Sailing Club Villas Phu Quoc với tất cả các dự án biệt thự trước đó tại Việt Nam.

Nguồn: tienphong.vn

WordPress Video Lightbox Plugin