PQR – Lượng khách du lịch tăng, cơ sở hạ tầng được nâng cấp trong khi quỹ đất ngày càng trở nên khan hiếm là những yếu tố khiến BĐS nghỉ dưỡng ven biển trở thành kênh đầu tư “siêu hấp dẫn”.

BĐS ven biển: số lượng còn thấp, tỷ lệ hấp thụ cao

Trong hàng loạt các phân khúc đầu tư hiện nay thì BĐS nghỉ dưỡng ven biển được cho là sôi động nhất. Hàng loạt những dự án lớn được triển khai, trải đều khắp các khu vực từ Bắc xuống Nam. Ngoài những thị trường được coi là “truyền thống” như Hạ Long, Phú Quốc, Nha Trang, Đà Nẵng… thì các thị trường mới như Ninh Thuận, Quy Nhơn, Phan Thiết… cũng rất được khách hàng quan tâm.

Cuối năm 2019, BĐS ven biển tiếp tục ‘tăng nhiệt’
BĐS ven biển có tỷ lệ hấp thụ cao

Theo báo cáo của CBRE, hết quý III/2018, chỉ tính riêng tại 4 thị trường là Hạ Long, Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc đã có khoảng 30.000 căn hộ khách sạn, 5.500 căn biệt thự nghỉ dưỡng được giới thiệu. Tỷ lệ hấp thụ của thị trường ở mức rất cao, khoảng 90%.

Cũng theo đại diện của CBRE, so sánh những điểm đến khác trong khu vực Đông Nam Á như Phuket (Thái Lan), tổng số sản phẩm của BĐS nghỉ dưỡng Việt Nam vẫn còn thấp và tiềm năng tăng trưởng vẫn lớn. Điển hình như tỷ lệ lấp đầy các dự án nhà ở tại Bangkok đạt trung bình 90%.

Lượng khách du lịch tăng nhanh, các yếu tố về cơ sở hạ tầng được nâng cấp trong khi quỹ đất cho các dự án ven biển ngày càng trở nên khan hiếm là những yếu tố khiến BĐS nghỉ dưỡng ven biển đã trở thành kênh đầu tư siêu hấp dẫn. Ngoài ra, đây còn là một sản phẩm thể hiện phong cách sống của tầng lớp khách hàng khá giả, có nhu cầu an cư tại những vị trí khác biệt, đẳng cấp.

Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc – Điểm sáng của BĐS ven biển

So với những phân khúc khác, BĐS ven biển luôn có giá đắt đỏ hơn. Đơn cử như giá biệt thự ven biển tại Hạ Long, Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc có giá từ vài chục đến cả 100 triệu/m2. Mặc dù mức giá cao nhưng mức độ quan tâm của người mua tại thị trường nhà đất ven biển không hề có dấu hiệu hạ nhiệt.

Là điểm đến du lịch hấp dẫn, BĐS tại Phú Quốc luôn ở thế tăng trưởng trong nhiều năm nay. Có thể thấy, số lượng các sản phẩm BĐS ven biển, nhất là tại Phú Quốc chưa nhiều, chưa đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Cuối năm 2019, BĐS ven biển tiếp tục ‘tăng nhiệt’
Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc – Điểm sáng của BĐS Phú Quốc

Bởi thế, sự xuất hiện của Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc chính là điểm sáng của thị trường BĐS ven biển. Đặc biệt, giá do chủ đầu tư đưa ra cho các căn biệt thự trong dự án này hiện đang có mức giá và chính sách tốt hơn so với các BĐS lân cận và có tiềm năng tăng giá lớn.

Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc là dự án biệt thự hạng sang duy nhất nằm tại Bãi Ông Lang, hội tụ đầy đủ những yếu tố của 1 dự án BĐS ven biển cao cấp. Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc là một trong những biệt thự được coi là “minh đường tụ thủy” – không gian tụ khí và đón khí vào bên trong, thế tụ nước trước nhà được xem là mang lại nhiều may mắn cho gia chủ.

Cùng với sự đồng bộ về giao thông, hoàn thiện về hạ tầng, thời gian tới, Phú Quốc sẽ hoàn thành những công trình quan trọng. Đây chính là nhân tố khiến . Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc luôn “hot”, có tiềm năng tăng giá cao và luôn nằm trong “tầm ngắm” của những nhà đầu tư.

Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc chính là bước đi chiến lược của ddonww vị phát triển dự án MIK Group nhằm tạo nên luồng gió mới cho thị trường BĐS tại Phú Quốc. Ngay từ khi ra mắt, dự án đã gây “sốt” thị trường và dự báo sẽ còn tiếp tục “nóng” trong những tháng cuối năm 2019.

Nguồn: vietnamnet.vn

WordPress Video Lightbox Plugin