PQR – Theo báo cáo từ công ty nghiên cứu High Net Worth Handbook 2019 của Wealth-X – so với những thập niên trước, người siêu giàu trên thế giới trong thời gian gần đây đã bắt đầu tăng lên nhanh chóng và Việt Nam đang là quốc gia có số lượng người siêu giàu tăng nhanh thứ 3 thế giới

Dinh thự biển hấp dẫn giới siêu giàu tại Việt Nam

Đối với những người giàu có bậc nhất này, việc chi trả cho các sản phẩm – dịch vụ đắt tiền đều đã không còn là vấn đề quan trọng nữa, mà họ thường quan tâm đến những giá trị độc bản, những thứ mà không phải ai cũng có thể sở hữu được.

Dinh thự biển hấp dẫn giới siêu giàu tại Việt Nam

Để cho ra đời tất cả vật chất đáp ứng nhu cầu của giới siêu giàu đó, các thương hiệu lớn luôn nghiên cứu và tạo nên những sản phẩm mang tính quý hiếm cao. Đặc biệt, khía cạnh nghệ thuật, thẩm mỹ và sự tinh tế luôn được đề cập vì tầng lớp thượng lưu là những người sành sỏi nhất, có vốn hiểu biết rất rộng, đã trải nghiệm những tinh hoa đỉnh cao trong cuộc sống.

Giàu sang là thế nhưng khối lượng công việc của giới siêu giàu cũng rất nhiều…

Chính vì thế, họ thường tìm đến những khu nghỉ dưỡng đẳng cấp để giải tỏa áp lực sau thời gian làm việc căng thẳng và hưởng thụ không gian riêng giúp làm mới chính mình.

Và trong số ít những khu nghỉ dưỡng giới siêu giàu thường lựa chọn, cái tên Park Hyatt thuộc tập đoàn Hyatt nổi lên là thương hiệu cao cấp nhất được ưu chuộng với uy tín và chất lượng được khẳng định qua nhiều thập kỷ.

Tại Việt Nam, tập đoàn Hyatt vừa cho ra mắt sản phẩm nghỉ dưỡng Park Hyatt Residences Phu Quoc là một khu nghỉ dưỡng cao cấp bậc nhất tại Đảo Ngọc, mỗi du khách khi đến với Park Hyatt Phú Quốc đều được tôn vinh, chăm sóc, phục vụ theo từng nét riêng của từng khách hàng.

Tính độc bản của Park Hyatt Residences Phu Quoc xuất phát từ Vị trí đắt giá 64 căn dinh thự được ôm trọn bởi hai dãy núi tạo nên tính riêng biệt mà không phải khu nghỉ dưỡng nào trên Thế giới cũng có.

Còn tại Đông Nam Á, Park Hyatt Residences Phu Quoc chính là khu nghỉ dưỡng duy nhất do tập đoàn Hyatt quản lý. Đến với Park Hyatt Phú Quốc là nơi kết tinh những truyền thống, tinh hoa của Đất Việt được tái hiện như đồ đồng, gốm sứ, mây tre đan: sự kết hợp ngành nghề thủ công truyền thống và chủ nghĩa hiện đại được sử dụng một cách tinh tế tạo nên khu nghỉ dưỡng sang trọng. Để khi đến đây chúng ta được tách bật hoàn toàn với những xô bồ của thành thị, tạo cảm giác thoải mái như trong ngôi nhà của chính mình. Các thiết kế cũng làm nên sự khác biệt độc đáo đủ sức hấp dẫn những khách hàng Siêu giàu khó tính nhất.

 

Dinh thự biển hấp dẫn giới siêu giàu tại Việt Nam

Tối ưu hoá việc cho thuê: Các căn biệt thự Park Hyatt Phú Quốc được thiết kế với phương án “Lock-off”: 1 biệt thự có thể chia thành nhiều phòng để cho nhiều nhóm khách thuê, đảm bảo hiệu quả vận hành của dự án do nhu cầu cho các phòng nhỏ sẽ nhiều hơn. Tỷ lệ phòng lấp đầy luôn đạt 98,7%

Đặc biệt việc linh hoạt lựa chọn trong hình thức sở hữu. Khách hàng có quyền tham gia và gói chương trình cho thuê giao lại đơn vị vận hành Hyatt hoặc tự sở hữu những căn Dinh thự trong khu resort đẳng cấp thế giới bên vịnh biển tuyệt đẹp.

Chủ đầu tư của Park Hyatt Residences Phu Quoc – tập đoàn BIM Group hy vọng rằng, với những tiềm năng có được dự án sẽ là một điểm đến tuyệt vời trong tương lai cho giới Siêu giàu để thỏa mãn niềm đam mê nghỉ dưỡng khác biệt tại chốn thiên đường du lịch Phú Quốc.

Nguồn: cafef.vn
WordPress Video Lightbox Plugin