PQR – Trong muôn vàn các mô hình mới mẻ và đa dạng sự lựa chọn BĐS nghỉ dưỡng hiện nay thì đâu mới điểm cốt lõi thực sự hấp dẫn giới đầu tư sành sỏi? Không chỉ là chất lượng mà dự án đó phải thực sự đem lại trải nghiệm khác biệt, ví như xoá nhoà ranh giới giữa kiến trúc với thiên nhiên.

Xu thế nghỉ dưỡng của giới sành sỏi

Trong một bài phỏng vấn nói về xu thế nghỉ dưỡng hiện nay, Frank Marrenbach, Tổng Giám đốc Oetker Collection một Tập đoàn khách sạn hạng sang từng phân tích: Giới sành sỏi đương nhiên sẽ nghỉ ở khách sạn 5 sao, nhưng khiến họ hài lòng thì không dễ. Phòng tắm sang trọng, đầu bếp nổi tiếng, công nghệ hiện đại… là những tiêu chuẩn phải có. Muốn thu hút nhà giàu và làm họ hài lòng, bất động sản (BĐS) nghỉ dưỡng nhất định phải có dấu ấn của sự khác biệt.

Tại Phú Quốc, giới nhà giàu tìm kiếm gì trong một dự án BĐS nghỉ dưỡng?

Frank Marrenbach nhấn mạnh, sự mới mẻ và hay ho luôn là thứ khiến họ không ngần ngại chi tiền tìm kiếm. Những khu nghỉ dưỡng nổi tiếng thế giới như Keemala Thailand, The Muraka… nằm trong danh sách những điểm đến “phải đến” của khách du lịch bởi nó mang đến những trải nghiệm có “một không hai”.

Riêng tại Việt Nam, giới sành sỏi tìm đến Phú Quốc như điểm dừng chân không thể bỏ qua. Phú Quốc không thiếu những khu nghỉ dưỡng cao cấp, cũng chẳng khó để tìm một biệt thự nghỉ dưỡng cho giới có tiền. Một trong những cái tên phải kể đến là Sailing Club Villas Phu Quoc.

Tại Phú Quốc, giới nhà giàu tìm kiếm gì trong một dự án BĐS nghỉ dưỡng?
Dự án Sailing Club Phu Quoc phát triển bởi BIM Land và vận hành quản lý bởi Sailing Club Leisure Group

Dự án tọa lạc tại Bãi Trường – bãi biển vừa được CNN bình chọn những điểm phải đến tháng 12; nằm ở vùng “lõi” của khu phức hợp du lịch Marina Phu Quoc, ngay sát cạnh con đường lễ hội cũng như quảng trường biển và các siêu dự án như InterContinental Phu Quoc Long Beach and Resort, Regent Villas and Resort Phu Quoc

Xóa mờ những ranh giới giữa kiến trúc và thiên nhiên

Những căn biệt thự của Sailing Club Villas Phu Quoc được thiết kế bởi Gary Fell, kiến trúc sư người Anh vốn nổi danh với các dự án biệt thự xa xỉ cho nhiều tỉ phú thế giới. “Xóa mờ mọi ranh giới giữa kiến trúc và thiên nhiên” chính là triết lý trong thiết kế của ông.

Tại Phú Quốc, giới nhà giàu tìm kiếm gì trong một dự án BĐS nghỉ dưỡng?

Những tấm kính lớn trong suốt từ sàn tới trần, những thanh gỗ dọc brise-soleil được Gary Fell sử dụng để mở rộng không gian, tạo dựng sự phóng khoáng và đón trọn luồng ánh sáng tự nhiên từ biển cả; những khu vườn rợp bóng cây giúp xóa nhoà khoảng cách với thiên nhiên…

Tại Phú Quốc, giới nhà giàu tìm kiếm gì trong một dự án BĐS nghỉ dưỡng?

Gary Fell chia sẻ: “Chúng tôi đề cao thiết kế tối giản, ít chịu ảnh hưởng bởi cảnh quan để đưa những khu vườn trở thành một phần thú vị của mỗi căn biệt thự. Khi cánh cửa kính kia trượt ra, cả một thế giới huyền bí của thiên nhiên mở ra trước mắt”.

KAZE – đơn vị tư vấn nội thất và ánh sáng đã tận dụng những vật liệu “rất Phú Quốc” như đá, gỗ tự nhiên… để mang đến dấu ấn bản địa cho dự án. Khu biệt thự này được vận hành và quản lý bởi Sailing Club Leisure Group, thương hiệu nghỉ dưỡng nổi tiếng suốt 25 năm qua.

Nguồn: vietnambiz.vn

WordPress Video Lightbox Plugin