PQR – Từ năm 2015 cho đến nay, thị trường BĐS nghỉ dưỡng ghi nhận sự chuyển biến rõ rệt về các xu hướng đầu tư.

Nhìn nhận lại xu hướng đầu tư vào BĐS nghỉ dưỡng
Palm Garden Shop Villas Phu Quoc nhìn ra phía biển Bãi Trường

Thay vì đầu tư vào các dự án nhỏ lẻ, nhà đầu tư hiện nay đã hướng đến các dự án với quy mô đại đô thị, đa phức hợp với diện tích hàng trăm hec ta. Tại những khu này được quy hoạch rõ ràng với hệ sinh thái khép kính, đồng bộ cũng như tính thanh khoản cao.

Một chuyên gia BĐS đánh giá rằng, sự phát triển của các dự án đa phức hợp phục vụ nhiều mục đích bắt nguồn từ nhịp sống ngày càng hiện đại của Việt Nam. Khu phức hợp như một xu thế tất yếu của thị trường BĐS, nhà đầu tư giờ đây không mua căn hộ hay căn biệt thự riêng lẻ, họ sẽ mua trải nghiệm tổng thể bao gồm không gian, tiện ích…Khác xa với các dự án nhỏ lẻ rời rạc, các dự án nằm trong khu phức hợp được quy hoạch đồng bộ phân khu chức năng và không gian công cộng, các khu phức hợp cũng ngày càng chú trọng nhiều hơn đến quy hoạch không gian giữa tĩnh và động, không gian xanh thân thiện với môi trường và thiết kế gần gũi với thiên nhiên.

Nhìn nhận lại xu hướng đầu tư vào BĐS nghỉ dưỡng
Không gian chung vô cùng thoải mái dành cho những ai thích sự riêng tư với không gian xanh mát

Nằm cách sân bay quốc tế chỉ khoảng 7 km, khu phức hợp du lịch Phu Quoc Marina là ví dụ của khu phức hợp điển hình. Với quy hoạch tổng thể từ lâu, Phu Quoc Marina đã được chủ đầu tư – Công ty BĐS BIM Land, thành viên Tập đoàn BIM Group đầu tư với số vốn không hề nhỏ dần trở thành trung tâm nghỉ dưỡng cao cấp mới tại Đảo Ngọc Phú Quốc, là nơi hội tụ các thương hiệu nghỉ dưỡng hạng sang như InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort, Regent Residences Phu Quoc hay tổ hợp giải trí Sailing Club Phu Quoc

Nhìn nhận lại xu hướng đầu tư vào BĐS nghỉ dưỡng
Mô hình Shop Villas đặc biệt khiến các nhà đầu tư không ngừng sốt sắng và mong muốn sở hữu

Là một trong những dự án mới nhất trong năm 2019 của Phu Quoc Marina, Palm Garden Shop Villas Phu Quoc nằm trong vùng lõi của khu phức hợp du lịch “tỷ đô” Phu Quoc Marina thuộc sở hữu của Tập đoàn BIM Group. Đây là dự án có mô hình hoàn toàn mới và độc đáo – Shop Villas với 2 mặt tiền: Mặt trước thiết kế linh hoạt mặt tiền 12m để kinh doanh – Mặt sau thiết kế riêng tư dành cho nghỉ dưỡng. Đặc biệt hơn nữa, mỗi căn Palm Garden Shop Villas Phu Quoc đều có khả năng ghép căn linh hoạt, đồng nghĩa với diện tích kinh doanh được nhân đôi, đáp ứng tất cả mọi nhu cầu của khách hàng, đồng nghĩa với khả năng sinh lời cho chủ đầu tư là không hề bị giới hạn..

Nhìn nhận lại xu hướng đầu tư vào BĐS nghỉ dưỡng
Hệ sinh thái tiện ích tại Palm Garden Shop Villas Phu Quoc cũng là 1 trong những điều thu hút nhà đầu tư bởi tính tính tiện nghi

Sống tại Palm Garden Villas Phu Quoc, nhà đầu tư sẽ thừa hưởng một hệ sinh thái tiện ích thuộc tổng khu phức hợp Phu Quoc Marina gồm vui chơi, giải trí và nghỉ dưỡng như Công viên nước, trục phố đi bộ Phu Quoc WaterFront, Con đường lễ hội hay trải nghiệm dịch vụ cao cấp tại khách sạn nổi tiếng thế giới như InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort và Regent Residences Phu Quoc với đẳng cấp 6*…

Thiết kế của dự án Palm Garden Villas Phu Quoc có nhiều đột phá độc đáo được lấy cảm hứng từ khu phố Châu Âu đương đại, được EDSA, công ty thiết kế của Mỹ với hơn 60 năm kinh nghiệm thiết kế dự án tên tuổi trên thế giới như JWW Marriot, Ritz-Carlton, Four Seasons….

Nhìn nhận lại xu hướng đầu tư vào BĐS nghỉ dưỡng
Không gian thoáng đãng cùng hàng cọ xanh mát chính là nét thiết kế đặc trưng tại Palm Garden Shop Villas

Đặc biệt, Palm Garden Shop Villas cũng chú trọng tới cảnh quan với đặc trưng là hàng cọ thẳng tắp phủ xanh 4 phân khu cùng thảm cây xanh phong phú xen giữa hệ thống lối đi bộ và đường dạo. Hoặc chỉ cần bước chân ra trục đường chính 63m (con đường lễ hội), cư dân sinh sống đã có thể dạo bước trên bờ cát mịn màng tại bãi Trường, một trong những bãi biển đẹp nhất Phú Quốc thuộc khu phức hợp tổng – Phu Quoc Marina.

Palm Garden Shop Villas Phu Quoc đang dần trở thành hiện tượng đầu tư tốt nhất tại thị trường BĐS Phú Quốc ở nửa đầu năm 2019. Ở thời điểm thị trường đang khát hàng và nhu cầu tăng cao, Palm Garden Shop Villas Phu Quoc đã mang đến nhiều lời giải cho khách hàng, đồng thời là kênh đầu tư sinh lời cao dành cho những nhà đầu tư sành sỏi và biết chớp cơ hội nhanh nhất.

Nguồn: cafebiz.vn

WordPress Video Lightbox Plugin