Một tháng 05 lao động miệt mài khép lại bằng buổi lễ tổng kết kinh doanh của PQR tại trụ sở 101 Nguyễn Cơ Thạch, KĐT Sala. Hãy cùng PQR nhìn lại các hoạt động đã diễn ra trong sự kiện vừa qua.

Tổng kết kinh doanh là hoạt động diễn ra định kỳ theo tháng - quý - năm tại PQR.

Chương trình bắt đầu bằng các báo cáo về kết quả hoạt động kinh doanh tháng 05 từ Ms. Nguyễn Thị Thanh Thuỷ – Trợ lý Tổng Giám Đốc PQR. Đây là hạng mục quan trọng nhất trong buổi lễ nhằm đánh giá được hiệu quả kinh doanh của từng vùng nói riêng và toàn công ty nói chung.

Bản báo cáo cho thấy tín hiệu rất khả quan của cả 3 vùng PQR HCM – PQR Hà Nội – PQR Phú Quốc. Đội ngũ kinh doanh ở các đầu cầu đều quyết liệt làm việc và mang về giao dịch công.

Tiêu biểu cho Top sale dẫn đầu đường đua của tháng, PQR tuyên dương và vinh danh Top 5 Nhân viên kinh doanh đạt doanh số cao nhất 05/2024.

  • Ms. Vương Nguyễn Thảo Ngân – Chuyên viên kinh doanh PQR. HCM
  • Mr. Mai Quốc Khanh – Chuyên viên kinh doanh PQR. Phú Quốc
  • Ms. Vũ Thị Dinh – Giám đốc Dự án PQR. Hà Nội
  • Mr. Nguyễn Kim Tân – Nhân viên kinh doanh PQR. HCM
  • Mr. Nguyễn Huy Hoàn – Nhân viên kinh doanh PQR. Phú Quốc
Vinh danh Ms. Vương Nguyễn Thảo Ngân - Nhân viên kinh doanh xuất sắc nhất tháng 05/2024.
Vinh danh Top 5 NVKD đạt doanh số cao nhất tháng 05/204.

Bên cạnh những cá nhân xuất sắc, PQR tự hào và vinh danh PQR.HCM đạt thành tích Vùng Kinh Doanh có Doanh Thu cao nhất tháng 05.2024. Chúc mừng cho nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể chiến binh tinh nhuệ đầy nhiệt huyết và sức trẻ. Mặc dù đứng trước những thử thách về thị trường mới, sản phẩm mới nhưng PQR.HCM luôn tạo ra được sự bứt phá và thành quả đáng ngưỡng mộ.

Vinh danh Vùng PQR HCM đạt danh hiệu Vùng Kinh doanh có doanh thu cao nhất tháng 05/2024.

PQR luôn trân trọng và tự hào khi sở hữu những nhân sự có năng lực và dành trí tuệ cống hiến cho sự phát triển của PQR. Từ đó, Ban Lãnh Đạo tạo điều kiện để CBNV có lộ trình thăng tiến ở vị trí phù hợp, giúp CNBV tự tin thể hiện năng lực tốt hơn.

Chúc mừng Quản lý chính thức Mr. Nguyễn Minh Hoàng - Trưởng phòng Marketing PQR HCM.
Chúc mừng nhân viên chính thức Ms. Trần Thị Hải Yến - Nhân viên tạp vụ PQR.
Chúc mừng hợp tác kinh doanh Ms. Nguyễn Kết Đoàn với Vùng Kinh doanh Hồ Chí Minh.

Khép lại buổi lễ tổng kết của PQR là chương trình chúc mừng các CBNV có sinh nhật trong tháng 6 này. Chúc anh chị một tháng đặc biệt của mình có thật nhiều niềm vui và hạnh phúc, gặt hái được nhiều điều tốt đẹp cho mùa sinh nhật thật ý nghĩa.

Chúc mừng sếp Hồ Thanh Dự và CBNV sinh nhật tháng 06.

Quý II/2024 đã đi đến hai phần ba chặng đường, những tín hiệu tích cực của thị trường, sự đón nhận sản phẩm mạnh mẽ từ phía nhà đầu tư là động lực để toàn thể PQR tiếp tục phát triển và không ngừng hoàn thiện chất lượng dịch vụ tư vấn. Tất cả CBNV cam kết tập trung cao độ, làm việc với tinh thần kỷ luật – trách nhiệm và tử tế nhằm mang trải nghiệm tốt đẹp nhất cho quý khách hàng, quý đối tác khi đồng hành hợp tác cùng PQR.

PQR quyết tâm chinh phục mục tiêu 700 tỷ chào đón sinh nhật 7 tuổi của PQR.

Mến chúc toàn thể PQR có một tháng Sáu rực rỡ, gặt hái được nhiều “trái ngọt” cho bản thân và đồng đội. Đó sẽ là món quà để chúng ta cùng đón chào sự kiện đặc biệt của PQR – mừng PQR 7 tuổi.