PQR – “LUÔN HỌC HỎI VÀ SẴN SÀNG
THÀNH CÔNG CHẮC CHẮN ĐẾN VỚI TÔI”

Tôi là Lê Ngọc Quốc PQR.

Khi tôi rời khỏi mái trường thân yêu, rời khỏi thầy cô và bạn bè để bắt đầu một trang sách mới. Qua nhiều năm kinh doanh với bao thăng trầm giữa cuộc sống tôi đã hoàn toàn thất bại trong tuyệt vọng.

KHÔNG bỏ cuộc tại đó. Đầu năm 2018 tôi làm lại từ đầu và quyết định nhấn thân vào nghề môi giới bất động sản. Trải qua nhiều sóng gió với đời, với nghề. Cuối 2019 tôi chọn PQR là điểm dừng chân của mình.

Những ngày đầu bước vào PQR tôi đã nhận thấy được tầm nhìn to lớn của ban lãnh đạo, sự vui vẻ, hòa đồng và tràn đầy năng lượng của anh em,đặt biệt rất ứng tượng với đồng phục XÁM của công ty. Tôi đặt ngay mục tiêu ban đầu là phải bán được hàng để trở thành nhân viên chính thức để được mặc chiếc áo Xám lên người mỗi sáng lên công ty.
“MUỐN ĐI NHANH HÃY ĐI MỘT MÌNH, MUỐN ĐI XA HÃY ĐI CÙNG NHAU.”

Tôi nhận thấy Kim Nhạn là mảnh ghép của tôi tại PQR và hai anh em đã quyết định hợp tác để cùng nhau xây dựng ước mơ tương lai của mình.
“NỖ LỰC KHÔNG BẰNG LỰA CHỌN”.

Sau một ngày hợp tác cùng sự hỗ trợ của ban lãnh đạo cùng anh chị em trong công ty, ngày 28/02/2020 chúng tôi đã tạo được kết quả đầu tiên là một giao dịch căn hộ nghỉ dưỡng MÖVENPICK WAVERLY PHÚ QUỐC.

LUÔN HỌC HỎI VÀ SẴN SÀNG THÀNH CÔNG CHẮC CHẮN ĐẾN VỚI TÔI " Tôi là Lê Ngọc Quốc PQR

“Trong một tuần sau đó chúng tôi có thêm được ba giao dịch. Tôi cảm thấy vô cùng hạnh phúc khi mục tiêu đầu tiên của tôi tại PQR được hoàn thành.”LUÔN HỌC HỎI VÀ SẴN SÀNG THÀNH CÔNG CHẮC CHẮN ĐẾN VỚI TÔI " Tôi là Lê Ngọc Quốc PQR

“Như các anh chị đã thấy mọi giao dịch đều phát sinh trong lúc dịch Corona đang lan truyền mạnh. Dịch không thể xóa bỏ được ước mơ của mình trừ khi chúng ta bỏ cuộc.Chỉ cần kiên định và theo đuổi ước mơ của mình đến cùng chắc chắn sẽ thành công.”

“Không gì có thể khiến ta quyết tâm vươn đến đỉnh cao hơn là vạch ra một mục tiêu rõ ràng. Thật đáng buồn khi mỗi sáng chúng ta thức dậy đi làm rồi đến chiều tối lê tấm thân về nhà mà không hề đặt ra cho mình bất kỳ mục tiêu nào trong cuộc sống. Nếu chúng ta tin vào sứ mệnh của bản thân,tâm trạng thờ ơ sẽ được thay thế bằng lòng quyết tâm và sự bền bỉ theo đuổi sứ mệnh ấy đến cùng.”

Một lần nữa tôi xin cám ơn Ban Lãnh Đạo và toàn thể anh chị em công ty PQR.

“TEAM PQR – KHÔNG GÌ LÀ KHÔNG THỂ”

ĐỊA ỐC PQR TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG ĐẦU NĂM CANH TÝ – KHAI TRƯƠNG HỒNG PHÁT

Chúc toàn thể Anh Chị em PQR giữ vững tinh thần và gặt hái thật nhiều thành công!!! 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

WordPress Video Lightbox Plugin