Citadines Apart hotel là một trong ba thương hiệu của The Ascott Limited. Ascott hiện là chủ sở hữu và kinh doanh trên lĩnh vực căn hộ dịch vụ quốc tế lớn nhất thế giới.

Citadines - Apart hotel | Thương hiệu nghỉ dưỡng cao cấp Thế giới - PQR
Citadines – Apart hotel, Thương hiệu nghỉ dưỡng cao cấp Thế giới

Lịch sử hình thành và phát triển Ascott

Để có được thành công ngày hôm nay, Ascott đã mất 35 năm xây dựng và phát triển. Từ căn hộ dịch vụ ở Singapore trở thành nhà cung cấp dịch vụ cư trú quốc tế. Với hơn 74.000 đơn vị trên toàn cầu, Ascott có một kế hoạch đầy tham vọng để tiếp tục phát triển danh mục đầu tư của chúng tôi lên 80.000 căn hộ dịch vụ vào năm 2020. Hiện đã có mặt tại hơn 130 thành phố trên 30 quốc gia trên khắp Châu Á Thái Bình Dương, Châu Âu, Châu Mỹ và vùng Trung Đông.

Ascotts - Citadines - Somerset
Ascotts – Citadines – Somerset

Ngày nay, Ascott quản lý 3 thương hiệu: Ascott, Citadines và Somerset. Đặt trụ sở chính tại Singapore, là tập đoàn với 100% vốn sở hữu của CapitaLand Limited. Mạng lưới toàn cầu mà Ascott gầy dựng và phát triển đã giành được vị trí dẫn đầu trong ngành. Khiến nó trở thành một trong những lựa chọn chỗ ở hàng đầu cho những du khách sành điệu sống và làm việc xa nhà.

1984 tập đoàn này vào thị trường châu Á Thái Bình Dương với những dự án căn hộ quốc tế đầu tiên. Cho đến năm 2006, Ascott đã lớn mạnh thêm và thành lập quỹ đầu tư bất động sản căn hộ dịch vụ Liên Á đầu tiên trên thế giới mang tên Ascott Residence Trust.

Các giải thưởng danh giá

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, ngoài việc đạt được những thành tựu và đứng vững trên thế giới trong lĩnh vực này. Tập đoàn Ascott đã nhận về nhiều giải thưởng thật xứng đáng:

Giải “ TTG Travel 2012 cho nhà điều hành căn hộ dịch vụ tốt nhất” ; giải “ thương hiệu căn hộ dịch vụ tốt nhất 2012” do tạp chí Business Traveller Asia Pacific. Đồng thời, tạp chí Business Traveller UK bình chọn giải “ căn hộ dịch vụ tốt nhất châu Á Thái Bình Dương” và “ Tập đoàn kinh doanh căn hộ dịch vụ tốt nhất 2012”.

Tiếp theo đó, năm 2013 tiếp tục vinh danh nhận giải “ Bình chọn của độc giả  DestinAsian 2013 cho căn hộ dịch vụ tốt nhất/ Nhà điều hành căn hộ”.

Trải nghiệm dịch vụ khi đến với Citadines

Là một thành viên của AscottCitadines cũng sẽ cung cấp cho du khách những dịch vụ về căn hộ, mang đến không gian riêng. Phương châm của Citadines đó là “ Citadines Apart’hotels – nơi bạn sống ở nơi bạn muốn, theo cách bạn muốn và ở lại miễn là bạn muốn”.

Citadines - Apart hotel | Thương hiệu nghỉ dưỡng cao cấp Thế giới - PQR

Với một hệ thống khắp toàn cầu, cung cấp chỗ ở tiện nghi và các dịch vụ toàn diện, Citadines làm cho cuộc sống của mọi du khách, dù đi bất cứ đâu cũng trở nên dễ dàng hơn. Mang đến cho du khách nhiều thời gian hơn để tận hưởng một cách trọn vẹn trong chuyến du lịch. Và yên tâm tập trung toàn bộ sức lực vào công việc để đạt hiệu quả tốt nhất dù ở bất kỳ nơi đâu cũng đều được thoải mái như chính trong căn nhà của mình.

Đặc biệt, khi là thành viên của Citadines hay Ascott và Somesrset trên toàn thế giới, du khách được giảm giá 10% . Ngoài ra, tùy vào các mùa mà có những chương trình khuyến mãi với mức giá lên đến 50%. Hơn nữa, phiếu giảm giá 25% cho khách hàng nào có ngày sinh nhật trong tháng đó. Đây là sự ưu đãi vô cùng hấp dẫn dành cho khách hàng của Ctadines nói riêng và Ascott nói chung.

Được sự đầu tư vốn từ công ty mẹ CapitaLand, đây là tập đoàn bất động sản lớn nhất châu Á. Có trụ sở chính tại Singapore, tập đoàn này kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản. Các dự án bất động sản của CapotaLand bao gồm nhà ở, văn phòng, trung tâm thương mại, căn hộ dịch vụ và các khu phức hợp.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

WordPress Video Lightbox Plugin