PQR – GFAB được thành lập bởi kiến trúc sư Gary Fell vào năm 1999. Bắt đầu hoạt động với các dự án nhà ở nhân ở Melbourne và các lời mời thực hiện dự án từ Campuchia và Thái Lan.

Gary Fell được đào tạo ở Luân Đôn tại trường Kiến trúc nổi tiếng Bartlett của UCL, ông đã từng đoạt nhiều giải thưởng về kiến trúc và vào năm 1996 ông đến Bali để làm việc cho dự án Four Seasons Sayan, là dự án khách sạn hạng sang thuộc Top 100 khách sạn hàng đầu thế giới.

Gary Fell - Kiến trúc sư thành lập nên GFAB
Gary Fell – Kiến trúc sư thành lập nên GFAB

Các giải thưởng của GFAB

GFAB có trụ sở nằm tại Bali, Indonesia với 35 nhân viên, GFAB cung cấp các dịch vụ bao gồm thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất và quy hoạch tổng thể dự án.

Kể từ khi thành lập và đi vào hoạt động, GFAB với những thiết kế kiến trúc đẳng cấp đã phát triển trở thành một doanh nghiệp chuyên về thiết kế các dự án BĐS nổi tiếng trên toàn thế giới.

Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, tạo ra vô số các thiết kế đẳng cấp thế giới, GFAB đã giành được rất nhiều giải thưởng bao gồm:

  • Giải thưởng BĐS Quốc tế Bloomberg Google – Giải kiến trúc tốt nhất và nhiều khu dân cư tại châu Á Thái Bình Dương cho dự án ISTANA Phuket, Thái Lan vào năm 2011.
Giải thưởng BĐS quốc té cho ISATANA, Phuket, Thai Lan
Giải thưởng BĐS quốc té cho ISATANA, Phuket, Thai Lan
  • Giải thưởng BĐS Quốc tế – Giải thiết kế và xây dựng khách sạn mới tốt nhất (Châu Á Thái Bình Dương) cho BASK Gili Meno, Lombok Indonesia vào năm 2015.
Giải BĐS quốc tế cho BASK, Gili Meno, Lombok Indonesia
Giải BĐS quốc tế cho BASK, Gili Meno, Lombok Indonesia
  • Các giải thưởng khác về thiết kế kiến trúc cho các dự án trên toàn thế giới.

Trong đó vào năm 2014, GFAB đã đạt 2 giải thưởng BĐS Đông Nam Á cho dự án MIA RESORT, Nha Trang tại Việt Nam:

  • Giải thiết kế nội thất khu dân cư tốt nhất.
  • Giải biệt thự phát triển nhất Việt Nam.

Các giải thưởng cho dự án tại Việt Nam của GFAB
Các giải thưởng cho dự án tại Việt Nam của GFAB

Các dự án BĐS của GFAB tại Việt Nam và trên toàn thế giới

Các dự án của GFAB thường tập trung ở các khu nghỉ dưỡng, khách sạn, chung cư cao tầng, khu dân cư tư nhân và các loại hình BĐS khác.

GFAB đã và đang có các dự án hoạt động trên khắp các nước Đông Nam Á: Thái Lan, Việt Nam, Ấn Độ, Indonesia và Úc cùng với một số vùng khác ở châu Phi và vùng Caribê.

GFAB trong những năm qua đã đi từ sức mạnh đến sức mạnh, phát triển song song ở cả kinh nghiệm và danh tiếng, tạo nên một môi trường làm việc chuyên nghiệp từng bước đem đến thế giới những sản phẩm BĐS chất lượng nhất nhì trong khu vực.

Một số dự án BĐS GFAB đã triển khai tại Việt Nam:

  • The Residences MIA, Nha Trang
Dự án The Residenses-MIA Nha Trang
Dự án The Residenses-MIA Nha Trang
  • MIA Beach Resort, Cam Ranh
Dự án MIA Beach Resort Cam Ranh
Dự án MIA Beach Resort Cam Ranh

Đây đều là những dự án cao cấp tại các thành phố du lịch ở Việt Nam đã đưa BĐS Việt Nam lên những tầm cao mới với hàng loạt các dịch vụ, giải trí đẳng cấp thế giới

“We make every effort to create an architecture that is sustainable and sensitive to its environment” là câu nói của kiến trúc sư Gary Fell với mong muốn kiến tạo nên những dự án BĐS thân thiện với môi trường, hòa hợp giữa thiên nhiên với con người và luôn bền vững qua thời gian. Website: gfabarchitects.com

Và GFAB là đơn vị thiết kế kiến trúc dự án Sailing Clup Phu Quoc Villas mở bán vào tháng 10/2018.