PQR – Công ty Thiết kế và Trang trí Nội thất KAZE là công ty chuyên về thiết kế nội thất cho nhà ở, căn hộ cao cấp, khu nghỉ dưỡng và các địa điểm ẩm thực, vui chơi giải trí.

Có mặt ở Việt Nam từ năm 2010, KAZE được thành lập và điều hành bởi Fong Chan Paw Zeuthen, bà luôn nỗ lực thu hẹp khoảng cách giữa hai nền văn hóa Đông Tây ở cả đội ngũ của mình và cả những dự án KAZE đảm nhận. Bà luôn khuyến khích các nhà thiết kế trẻ mở rộng tầm nhìn về văn hóa cũng như gìn giữ được bản sắc riêng của châu Á trong các dự án của mình.

KAZE phát triển và thành công nhờ khả năng tái hiện và tái tạo các vật liệu địa phương theo những cách sáng tạo đầy thú vị, Kaze phá vỡ giới hạn với quan điểm chỉ sử dụng vật liệu địa phương và ít vật liệu nhất.

Với việc khuyến khích sử dụng các tay nghề và vật liệu truyền thống tại Việt Nam, KAZE đã đạt được những giải thưởng danh tiếng, nổi bật trong đó là khách sạn Liberty Central Saigon Citypoint tại TP.HCM, dự án dã giúp KAZE thắng giải Asia Pacific Property Awards về thiết kế nội thất trong năm 2016.

Giải Asia Pacific Property Awards về hạng mục thiết kế nội thất trong cho dự án Liberty Central Saigon Citypoint tại TP.HCM năm 2016
Giải Asia Pacific Property Awards về hạng mục thiết kế nội thất trong cho dự án Liberty Central Saigon Citypoint tại TP.HCM năm 2016

Một số giải thưởng tiêu biểu cho các dự án của KAZE tại Việt Nam

KAZE được biết đến qua các dự án cho khu nghỉ dưỡng MIA và các tập đoàn kinh doanh bất động sản nổi tiếng, thông qua quá trình học tập hai chiều cùng các nhà thiết kế và nhà cung cấp địa phương, KAZE đã và đang nâng cao những tiêu chuẩn của mình nhằm đáp ứng các như cầu mới của khách hàng tạo nên những sản phẩm giúp thu hẹp khoảng cách văn hóa mà ít ai có thể làm được.

  • Năm 2013, KAZE nhận giải thưởng Asia Pacific Hotel Awards cho hạng mục Best Hotel Interior cho dự án MIA Resort Nha Trang.

  • Năm 2014, KAZE nhận giải thưởng South East Asia Property Awards cho dự án The Residences MIA Nha Trang.

giải thưởng South East Asia Property Awards cho dự án The Residences MIA Nha Trang năm 2014

  • Năm 2016, KAZE nhận giải thưởng Asia Pacific Property Awards cho hạng mục Leisure Interior cho dự án Sailing Club Nha Trang.

nhận giải thưởng Asia Pacific Property Awards cho hạng mục Leisure Interior cho dự án Sailing Club Nha Trang năm 2016

Sự hợp tác giữa KAZE với các thương hiệu thế giới

Những lợi thế và nguồn tài nguyên dồi dào KAZE hiện đang có cùng sự làm việc chặt chẽ giữa các nhà thiết kế của KAZE với các nhà thầu địa phương sẽ giúp đạt được chất lượng và tính nhất quán đến từng chi tiết và kiểu trang trí trong các dự án BĐS mà KAZE đảm nhận.

Thương hiệu khách hàng của KAZE
Thương hiệu khách hàng của KAZE

Dự án đầu tiên KAZE thực hiện tại PhnomPenh Campuchia từ năm 2015 – 2018 hợp tác với Courtyard by Marriott đã dẫn dắt KAZE hợp tác và làm việc với các thương hiệu Marriott khác là Renaissance, Marriott Hotel và Spa và thương hiệu được thêm vào cuối cùng, Le Meridien. Bước vào kỷ nguyên đa ngành và hợp tác với những người khổng lồ đối với KAZE là một bước ngoặt lớn tạo ra những thách thức mới buộc phải nỗ lực hết mình để đạt được kết quả.

Các thương hiệu đối tác của KAZE
Các thương hiệu đối tác của KAZE

Với sức mạnh tổng hợp ngày càng lớn bằng sự liên kết và hợp tác giữa KAZE và các bên liên quan, những thiết kế quốc tế sẽ được chuyển đổi và áp dụng cho các khu vực địa phương, điều này giúp cho người tiêu dùng sẽ được hưởng thụ trọn vẹn những không gian rộng rãi, đẹp mắt nhưng cũng không kém phần tinh tế và sang trọng.

Cho đến ngày hôm nay, KAZE đã được trao tặng nhiều giải thưởng cho dự án Khách sạn và Khu nghỉ mát tốt nhất, dự án văn phòng và giải trí tốt nhất cũng như đã nhận được giải thưởng BID Gold Award với sự cam kết về chất lượng, quản lý và sự đổi mới trên toàn thế giới. KAZE hiểu rõ những giá trị cốt lõi của mình về thiết kế và luôn nỗ lực để biến những ý tưởng trở thành sự thật.

KAZE là đơn vị thiết kế nội thất dự án Biệt thự Sailing Club Phu Quoc Villas mở bán vào tháng 10/2018.