Mövenpick Hotels & Resorts
Logo Mövenpick Hotels & Resorts

PQR – Mövenpick Hotels & Resorts là thương hiệu quản lý khách sạn uy tín đến từ Thụy Sĩ, có lịch sử phát triển gần 50 năm. Mövenpick sở hữu thị phần lớn, phát triển nhanh và không ngừng mở rộng tại châu Âu, Trung Đông, châu Á và châu Phi với 100 khách sạn, khoảng 20.000 phòng, tại 27 quốc gia.

Trên thế giới, Mövenpick Hotels & Resorts là thương hiệu khách sạn – nghỉ dưỡng được cấp nhiều nhất chứng nhận Green Globe về bảo vệ môi trường và bảo tồn các giá trị tự nhiên bản địa. Chính vì vậy, quá trình phát triển các khách sạn, resort dưới sự quản lý của Mövenpick Hotels & Resorts đảm bảo giảm thiểu tối đa tác động tiêu cực lên hệ sinh thái, giữ vẻ đẹp vốn có.

Mövenpick Hotels & Resorts

Trên nền tảng bản sắc Thụy Sỹ, từ khi thành lập vào năm 1973, Mövenpick Hotels & Resorts đã định vị phong cách kinh doanh lấy tính minh bạch, hiệu quả làm tiêu chí trọng tâm, mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng, nhà đầu tư, đối tác và cả nhân sự nội bộ.

Giá trị này đã đưa Mövenpick Hotels & Resorts đứng vào hàng ngũ 50 thương hiệu khách sạn dẫn đầu thế giới.

Sự chú tâm vào từng chi tiết, mang đến trải nghiệm cá nhân khác biệt là cách Mövenpick Hotels & Resorts vận hành trong suốt lịch sử phát triển gần nửa thâp kỷ.

Mövenpick Hotels & Resorts
Mövenpick Hotels & Resorts đứng vào hàng ngũ 50 thương hiệu khách sạn dẫn đầu thế giới

“Chúng tôi không làm điều gì phi thường. Chúng tôi thành công – đơn giản chỉ vì chúng tôi làm những việc hoàn toàn bình thường theo một cách phi thường” – Ueli Prager, nhà sáng lập thương hiệu Mövenpick Hotels & Resorts chia sẻ chìa khóa thành công của thương hiệu nằm ở thái độ tận tâm tuyệt đối của 16 nghìn nhân sự trên toàn thế giới.

Thương hiệu Mövenpick Hotels & Resorts Thụy Sỹ cũng là cái tên bảo chứng cho cam kết bảo tồn bãi Ông Lang – nơi sở hữu sắc nước biển xanh trong ngọc lam và tầm nhìn ngắm hoàng hôn đẹp nhất tại bờ Tây Phú Quốc.

Mövenpick Hotels & Resorts
Thương hiệu Mövenpick Hotels & Resorts Thụy Sỹ là cái tên bảo chứng cho cam kết bảo tồn bãi Ông Lang