PQR – Hạnh phúc không phải trở nên giàu có hay sở hữu quyền lực, hạnh phúc là còn Mẹ và có thể nói lời cảm ơn. Đã bao lâu rồi bạn chưa gọi cho Mẹ?

MẸ LÀ... ĐỂ YÊU THƯƠNG!

Thời trẻ chúng ta thường ngưỡng mộ các siêu anh hùng, mà chẳng hề biết bên cạnh ta luôn có Mẹ – một nữ anh hùng thầm lặng, mạnh mẽ và giàu tình yêu thương. Để tỏ lòng biết ơn người phụ nữ vĩ đại ấy, thế giới chọn ngày Chủ Nhật thứ 2 của tháng Năm là Ngày của Mẹ.

Chúng ta của những năm tháng thanh xuân vội vã lớn, vội vã hòa nhập, rồi quên mất Mẹ giữa những kế hoạch cuộc đời. Không đếm nổi bao lần Mẹ gọi, ta vội tắt máy mà chưa kịp nghe tiếng Mẹ thở dài. Những lúc thấy tin nhắn từ Mẹ, ta lướt qua trong vô thức, định trả lời sau rồi lại quên mất. Quên luôn rằng Mẹ không biết gì về công nghệ vẫn mày mò học cách nhắn tin gọi điện cho con mỗi ngày. Ta thì cứ vô tâm, còn Mẹ thì cứ tận tâm cả đời…

Cứ mỗi ngày mưa, lại nhớ những buổi chiều thuở bé Mẹ đón tan học. Ngồi sau lưng Mẹ, trốn trong chiếc áo mưa, giông bão ngoài kia chẳng còn đáng sợ, vì phía trước có Mẹ chống đỡ cả bầu trời. Ngày xưa, hay ríu rít với Mẹ rằng “Lớn lên con nhất định sẽ kiếm thật nhiều tiền cho Mẹ nhé!”, Mẹ chỉ mỉm cười và bảo “Chỉ cần con bên Mẹ thôi!”.

Hóa ra hạnh phúc không phải có thật nhiều tiền, hạnh phúc không phải là danh vọng cao, hạnh phúc là có Mẹ và còn Mẹ để nói lời yêu thương. Ngay hôm nay, phải gọi cho Mẹ, kể Mẹ nghe những câu chuyện thường nhật, nhắn những dòng tin hỏi thăm, gửi những hình động ngộ nghĩnh tràn đầy yêu thương.

Đã bao lâu rồi bạn quên luôn việc gọi cho mẹ? Hãy mở máy lên và gọi về cho mẹ ngay thôi.

PQR xin kính chúc các Mẹ sẽ nhận thật nhiều lời chúc tình cảm từ đứa con bé bỏng của mình, sẽ luôn xinh đẹp rạng rỡ, luôn là bờ vai ấm áp và bình yên cho các con như cách Mẹ đã gồng gánh cả cuộc đời chúng con từ khi mới lọt lòng!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

WordPress Video Lightbox Plugin