PQR – Một trong những yếu tố quan trọng giúp Phú Quốc sớm trở thành Thành phố biển đảo đến từ hệ thống tiện ích du lịch nghỉ dưỡng phát triển vượt trội. Sự xuất hiện của Trung tâm thương mại giải trí TR Mall chính là cú hích bứt phá cho hệ sinh thái tiện ích tại Đảo Ngọc.

Xứng danh là thiên đường du lịch hàng đầu khu vực, trong số hơn 300 dự án được đầu tư tại Phú Quốc thì có đến 215 dự án phát triển du lịch nghỉ dưỡng, cơ sở hạ tầng nơi đây càng được nâng cấp hoàn thiện. Môi trường sống ngày một nâng cao kéo theo nhu cầu sinh sống và lưu trú dài hạn đến Phú Quốc tăng mạnh.

Tuy nhiên, Phú Quốc vẫn còn thiếu vắng các cơ sở tiện ích giải trí đúng nghĩa. Sự góp mặt của một trung tâm thương mại giải trí là rất cần thiết để chất lượng sống và nghỉ dưỡng tại Phú Quốc thật sự bứt phá, tiến gần hơn với mục tiêu trở thành Thành phố biển đảo đầu tiên của Việt Nam.

TR Mall – mảnh ghép cuối cùng của hệ sinh thái tiện ích tại Phú Quốc

TR Mall – Trung tâm thương mại giải trí đầu tiên tại Phú Quốc

Ngay tại trung tâm Bãi Trường, tổ hợp thương mại TR Mall thuộc dự án The Residence Phú Quốc – khu biệt thự khép kín 4* chuẩn Châu Âu sắp được lộ diện. TR Mall chính là mô hình thương mại khép kín đầu tiên tại Phú Quốc, giúp hoàn thiện chuỗi tiện ích dịch vụ cao cấp trước thời điểm Phú Quốc “thăng hạng” lên Thành phố. Đồng thời, đây sẽ là cú hích lớn cho thị trường Bất động sản tại khu vực Bãi Trường – Phú Quốc, đón bắt những nguồn đầu tư khổng lồ chuẩn bị đổ về, đồng thời giải quyết được nhu cầu mua sắm, giải trí của du khách và cộng đồng cư dân tại đây.

[block id=”trpq”]

Trung tâm thương mại TR Mall tọa lạc trên cung đường “tỷ đô” lộ giới 68m, là trục giao thông huyết mạch kết nối loạt các dự án mang thương hiệu nổi tiếng quốc tế: Intercontinental Phu Quoc, Pullman Phu Quoc Beach Resort, Sailing Club Phu Quoc, Novotel Phu Quoc Resort, Phu Quoc Marina,…

TR Mall được xây dựng trên diện tích 2000m2 bao gồm 6 tầng, quy tụ các thương hiệu dịch vụ và giải trí cao cấp:

  • Rạp chiếu phim Beta Luxury đầu tiên tại Phú Quốc
  • Fitness & Yoga view 360 panorama
  • Hola Sky bar view biển
  • Game VR Center
  • Nhà thuốc y tế
  • Ngân hàng
  • Food Court
  • Trung tâm mua sắm,…

Được biết, Beta Cinema là một doanh nghiệp đang được các quỹ đầu tư nước ngoài đánh giá cao bởi sự tăng trưởng thần tốc trong 6 năm qua với định hướng đi vào thị trường ngách tập trung phát triển vào các tỉnh thành chuyên phát triển du lịch. Đây là chuỗi rạp chiếu phim tiên phong về mô hình nhượng quyền và dẫn đầu trong phân khúc rạp chiếu phim cho giới trẻ. Để đạt được thỏa thuận cùng Tập đoàn Hạ Tầng Đô Thị – chủ đầu tư dự án The Residence Phú Quốc, Beta Cinema đã xây dựng quy chuẩn mới mang tên Beta Luxury để đảm bảo phù hợp với yêu cầu của thị trường Phú Quốc, đồng thời nâng tầm chất lượng dịch vụ của chuỗi Beta thông thường.

Theo dự kiến, TR Mall sẽ chính thức đi vào hoạt động từ Quý 3/2021, hứa hẹn trở thành một trong những niềm tự hào mới của Đảo Ngọc.

>>Xem thêm dự án The Residence Phú Quốc

>> Xem thêm Compound biệt thự 3in1 Phú Quốc