Tiếp nối sự thành công với dự án Sun Grand City New An Thoi năm 2020, Địa ốc PQR được Sun Group tín nhiệm trở thành đại lý phân phối độc quyền dãy shophouse Gateway Sun Grand City New An Thoi trong năm 2021.

Địa ốc PQR - Đại lý phân phối độc quyền shophouse Gateway dự án Sun Grand City New An Thoi

Với kinh nghiệm gần 10 năm tại thị trường Phú Quốc và hợp tác với các chủ đầu tư uy tín, năm 2020 Địa ốc PQR chính thức vào hàng ngũ hệ thống đại lý chiến lược của Tập đoàn Sun Group chuyên phân phối các sản phẩm thuộc hệ sinh thái Nam Phú Quốc.

Đến nay, hơn một năm đồng hành cùng Sun Group mang Nam Phú Quốc đến gần hơn với nhà đầu tư, Địa ốc PQR đã và đang triển khai thành công nhiều dự án shophouse, căn hộ, biệt thự như Sun Grand City New An Thoi, Sun Grand City Hillside Residence, Sun Premier Village Primavera, Sun Tropical Village

Bằng những nỗ lực không ngừng và phong cách làm việc chuyên nghiệp, Địa ốc PQR tiếp tục phân phối độc quyền Shophouse Gateway thuộc dự án Sun Grand City New An Thoi – một trong những sản phẩm sở hữu nhiều tiềm năng sinh lời bậc nhất Nam Phú Quốc cho nhà đầu tư trong năm 2021.

Tập thể Địa ốc PQR cùng Đại diện chủ đầu tư Sun Group

Năm 2021 là giai đoạn khó khăn của ngành bất động sản do ảnh hưởng từ dịch bệnh. Song, với sự am hiểu thị trường, am hiểu sản phẩm Sun Group và thích nghi với cách làm việc “bình thường mới”, Địa ốc PQR vẫn đạt được những thành tích ấn tượng về doanh số và thuộc top đơn vị xuất sắc nhất hệ thống các đại lý chiến lược Sun Group trong suốt 2 Quý II và Quý III/2021.

Shophouse Gateway Sun Grand City New An Thoi - Kênh đầu tư với tiềm năng kinh doanh vô hạn

Shophouse Gateway thuộc dự án khu đô thị kiểu mẫu Sun Grand City New An Thoi nằm trên trục đường Gateway (Đường DT975) kết nối Bắc – Nam đảo Phú Quốc và được giới đầu tư đánh giá là sản phẩm đáng đầu tư tại hệ sinh thái Sun Group.

Nằm trên trục đường huyết mạch với 4 làn xe chạy, Shophouse Gateway có độ nhận diện thương hiệu mạnh mẽ nhờ lưu lượng giao thông nhộn nhịp từ Dương Đông và An Thới. Đây cũng là là khu vực “cửa ngõ” đi vào hệ sinh thái du lịch – nghỉ dưỡng – giải trí tỷ đô của Sun Group giúp shophouse Gateway “đón đầu” lượng du khách vô hạn mỗi ngày đến trải nghiệm du lịch và check in tại các công trình biểu tượng Nam Phú Quốc.

Shophouse Gateway Sun Grand City New An Thoi – Dự án đã hoàn thiện 98% đến tháng 9/2021
Shophouse Gateway Sun Grand City New An Thoi – Dự án đã hoàn thiện 98% đến tháng 9/2021

Ngoài vị trí đắc địa, yếu tố khan hiếm góp phần nâng tầm giá trị cho Shophouse Gateway. Thuộc 6% quỹ đất ở lâu dài tại Phú Quốc, shophouse Gateway Sun Grand City New An Thoi là sản phẩm đa chức năng, vừa có thể là “second-home” cho nhà đầu tư muốn sinh sống lâu dài tại Phú Quốc, vừa có thể cho thuê hoặc đầu tư kinh doanh.

Với phong cách thiết kế Địa Trung Hải độc đáo và diện tích sàn sử dụng từ 450m2 – 670m2, Shophouse Gateway giúp nhà đầu tư lựa chọn ngành nghề kinh doanh một cách linh hoạt. Tại “thủ phủ” du lịch nghỉ dưỡng đặc sắc như Nam Phú Quốc, khách sạn, F&B, thời trang, nghệ thuật là những ngành được đánh giá có sức hút và tiềm năng phát triển mạnh đem về nhiều lợi nhuận cho nhà đầu tư.

Sản phẩm shophouse Gateway Sun Grand City New An Thoi chính thức nhận booking từ ngày 06/10/2021 với chính sách bán hàng nhiều ưu đãi cho nhà đầu tư. Là đơn vị phân phối độc quyền, Địa ốc PQR tin tưởng shophouse Gateway Sun Grand City New An Thoi sẽ là kênh đầu tư đắc lợi và cam kết mang đến khách hàng những thông tin sản phẩm chính xác và dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp.

Công ty Cổ phần Dịch vụ Địa ốc PQR

Trụ sở: 14 Trương Quyền, Phường 6, Quận 3, TP.HCM

VP Hà Nội: T10, KĐT Times City, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 0987 345 678 – 0948 881 881

Website: https://pqr.vn/shophouse/sun-grand-city-new-an-thoi.html