Không chỉ gây ấn tượng bởi cuộc lột xác thần kì về kinh tế, Phú Quốc còn khiến thị trường bất ngờ với hứa hẹn về không gian sống tương lai không thua kém các đô thị hàng đầu khu vực.

Tiến nhanh trong xu hướng không gian sống thông minh

Singapore, Thượng Hải, Keangnam,… là những địa danh thu hút giới thượng lưu khắp châu Á đến an cư bởi tiềm năng đầu tư hấp dẫn đi cùng điều kiện sống hoàn hảo. Điểm chung của những đô thị này là quy hoạch bài bản, hệ thống tiện ích đẳng cấp, ứng dụng công nghệ thông minh, đem đến khả năng đáp ứng tối ưu cho nhu cầu sống an toàn và tiện lợi của người dân. Bởi vậy, việc sở hữu một căn nhà tại các đô thị này không chỉ mang lại giá trị cao về chất lượng sống, giá trị thừa kế mà còn chứng tỏ vị thế của các gia chủ.

Sự tương đồng về tư duy đầu tư và thói quen tiêu dùng khiến cuộc sống mơ ước của cư dân tinh hoa Việt Nam không đi ngoài quy luật trên. Ngày càng nhiều người Việt hướng đến phong cách sống năng động, tiện lợi và tích hợp yếu tố công nghệ. Theo dự báo của hãng thống kê Statista (Đức), thị trường nhà ở thông minh tại Việt Nam có tiềm năng hơn cả Thái Lan, ước đạt 319 triệu USD vào năm 2022 với tỷ lệ tăng trưởng hằng năm 67%.

The Residence Phú Quốc – Chuẩn mực sống thương lưu cho cư dân tinh hoa Việt Nam

Nắm bắt được dòng chảy thời đại này, Tập đoàn Hạ Tầng Đô Thị – một chủ đầu tư hàng đầu tại Phú Quốc đã bắt tay xây dựng quần thể biệt thự The Residence Phú Quốc, hứa hẹn đem không gian sống chuẩn quốc tế đến với cư dân Đảo Ngọc.

[block id=”trpq”]

“Đo ni đóng giày” cho cuộc sống thượng lưu

The Residence Phú Quốc được giới đầu tư đánh giá cao bởi hội tụ mọi yếu tố cần có để làm hài lòng cộng đồng cư dân tinh hoa. Dự án có quy mô 31.000 m2 này tọa lạc tại trung tâm Bãi Trường – một trong những tọa độ vàng hiếm hoi còn sót lại của Đảo Ngọc. Từ đây, cư dân có thể thuận tiện kết nối đến trung tâm hành chính, sân bay, cảng biển và những địa danh du lịch quan trọng tại Phú Quốc, phục vụ hoàn hảo mọi nhu cầu nghỉ ngơi, giải trí và làm việc của các gia chủ tương lai.

Bên cạnh yếu tố vị trí, The Residence Phú Quốc còn khiến nhiều người bất ngờ bởi tư duy quy hoạch bài bản và thông minh.

Ngay trong nội khu dự án, cư dân The Residence Phú Quốc sẽ được thụ hưởng hệ sinh thái tiện ích đầy đủ, bao gồm trung tâm thương mại với khu trò chơi tương tác thực tế ảo, rạp chiếu phim đầu tiên tại Phú Quốc, hệ thống nhà hàng, quán cafe, vườn Organic, Fitness & Yoga,…

Trung tâm thương mại TR Mall tại The Residence Phú Quốc

Đặc biệt, tại The Residence Phú Quốc, mạng lưới camera giám sát tích hợp cảm biến và trí tuệ nhân tạo sẽ được trang bị ở khắp các không gian công cộng. Hệ thống camera này có khả năng tự động nhận diện khuôn mặt để chỉ “mở cửa” cho cư dân, nhanh chóng cảnh báo khi phát hiện người lạ đột nhập. Thông qua việc nhận diện hình ảnh, các camera thông minh này sẽ báo động nếu cư dân phát sinh sự cố ngoài ý muốn như tai nạn, bất tỉnh,… và lập tức gửi dữ liệu đến lực lượng an ninh để có phương án xử lý.

The Residence Phú Quốc là một trong những dự án tiên phong hướng đến nhóm nhân sự chất lượng cao và các nhà đầu tư mong muốn an cư lâu dài tại Đảo Ngọc. Trước đây, vì không có nhiều lựa chọn, nhóm cư dân này thường sống trong các dự án vốn thiết kế phục vụ lưu trú ngắn ngày, vì vậy chỉ đáp ứng nhu cầu sinh hoạt cơ bản, thiếu thốn điều kiện để tận hưởng cuộc sống xứng tầm. Sự ra đời của The Residence Phú Quốc, đi cùng trung tâm thương mại cao cấp ngay nội khu và hệ sinh thái tiện ích đẳng cấp là một bước tiến để cư dân tinh hoa Đảo Ngọc yên tâm an cư trong không gian sống chuẩn quốc tế, đồng thời, giúp Phú Quốc trở nên hấp dẫn hơn trong mắt cộng đồng nhân sự chất lượng cao.

Nguồn: cafef.vn

>> Xem thêm Dự án The Residence Phú Quốc – giai đoạn 1

>> Xem thêm Chủ đầu tư Hạ Tầng Đô Thị Corp