PQR – Theo giới chuyên môn, trong bối cảnh thị trường có nhiều biến động thì phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng với sự hậu thuẫn của ngành du lịch ngày càng tăng trưởng mạnh mẽ vẫn luôn là sự lựa chọn hấp dẫn cho giới đầu tư.

Bất động sản nghỉ dưỡng – Lời giải cho bài toán đầu tư sinh lời bền vững

Đầu tư vào đâu để sinh lời bền vững – Câu hỏi thách thức nhà đầu tư

“Việc tìm kênh đầu tư với nguồn tiền nhàn rỗi chưa bao giờ là việc dễ dàng, dù với cả những người có kinh nghiệm”, một nhà đầu tư lâu năm đã nhận định những biến động khó lường của thị trường thời gian vừa qua.

Theo các nhà đầu tư, khi muốn tìm kiếm một kênh đầu tư, nhiều người đều nghĩ đến việc gửi tiết kiệm ngân hàng, mua vàng, ngoại tệ hay đầu tư chứng khoán. Đây đều là những phương án khả thi có thể tính đến, tuy nhiên, không phải phương án nào cũng đáp ứng được kỳ vọng.

Trước thực tế này, BĐS nghỉ dưỡng vẫn được đánh giá cao khi tốc độ tăng trưởng của ngành du lịch liên tục tăng vọt trong các năm gần đây. Theo Tổng cục Du lịch, trong năm 2018, lượng khách quốc tế đến Việt Nam đạt gần 15,5 triệu lượt, tăng 2,7 triệu lượt; khách nội địa đạt 80 triệu lượt, tăng hơn 6,8 triệu lượt so với năm 2017.

Dù được đánh giá là kênh đầu tư hấp dẫn bậc nhất năm 2019 và những năm tiếp theo, nhưng không phải bất kỳ sản phẩm nào thuộc BĐS nghỉ dưỡng cũng đều thành công.

Theo một môi giới lâu năm trong lĩnh vực bất động sản, lợi nhuận đầu tư biệt thự thương mại (Shop Villas) đến từ nhiều yếu tố. Những dự án nằm tọa lạc vị trí đẹp, ở “điểm nóng” về du lịch, được khai thác, quản lý và vận hành bài bản bởi những đơn vị tên tuổi sẽ giúp tối ưu công suất khai thác phòng, đảm bảo mang lại lợi nhuận kinh doanh tốt cho nhà đầu tư.

Muốn lợi nhuận ổn định, phải chọn đúng dự án

Điển hình như thời gian vừa qua, khi BIM Group – Đơn vị hàng đầu về phát triển Bất động sản cho ra mắt dự án Palm Garden Shop Villas Phu Quoc tại ngay tuyến phố đi bộ trung tâm bãi Trường, thì một “làn sóng ngầm” đang đổ về đây.

Bất động sản nghỉ dưỡng – Lời giải cho bài toán đầu tư sinh lời bền vững
Palm Garden Shop Villas Phu Quoc là dự án đã được các nhà đầu tư mong đợi từ Quý 1/2019

Các nhà đầu tư đều đồng quan điểm cho rằng, vị trí đắc địa dễ dàng tiếp cận với nguồn khách du lịch khổng lồ cùng thiết kế linh hoạt phù hợp là những yếu tố chiến lược của Palm Garden Shop Villas Phu Quoc.

Ngoài ra, một trong những điểm khác biệt lớn của Palm Garden Shop Villas Phu Quoc chính là chính sách thanh toán dài hạn lên tới 36 tháng cùng mức lãi suất 0%. Bên cạnh đó nhà đầu tư sẽ được tự do kinh doanh, sở hữu và tận hưởng những tiện ích nội khu đẳng cấp bậc nhất Phú Quốc.

Bất động sản nghỉ dưỡng – Lời giải cho bài toán đầu tư sinh lời bền vững
Khả năng sinh lời cao từ dự án Palm Garden Shop Villas Phu Quoc là một điều chắc chắn không ai có thể phủ nhận

Sở hữu một căn biệt thự thương mại Palm Garden Shop Villas Phu Quoc đồng nghĩa với việc sở hữu một khối tài sản có khả năng sinh lời ổn định và bền vững.

Chủ nhân căn Shop Villas còn được miễn phí quản lý trong vòng 3 năm. Trong 3 năm này ngành du lịch Phú Quốc chắc chắn sẽ còn tăng trưởng đột phá hơn nữa và mang đến lượng khách du lịch ổn định hàng tháng trong nước và cả ngoài nước. Điều này sẽ mang lại cho nhà đầu tư một khoản lợi nhuận ổn định trong bất kỳ diễn biến nào của thị trường, không chỉ là một tài sản để lại mà còn là một kênh sinh lời đều đặn và bền vững.

Nguồn: cafef.vn

DỰ ÁN QUAN TÂM NHIỀU

WordPress Video Lightbox Plugin