PQR – Ai cũng có một ngày sinh, và sinh nhật là dịp đặc biệt – rất riêng của mỗi người, nhiều người tin rằng khi mình có được một ngày sinh nhật vui vẻ – hạnh phúc thì sẽ may mắn trong những ngày tiếp theo…

Trưa ngày 5/11/2019, đại gia đình PQR đã cùng nhau tổ chức bữa tiệc sinh nhật vô cùng ấm cúng tại văn phòng Công ty ở Sài Gòn và Phú Quốc để chúc mừng sinh nhật cho các thành viên có ngày sinh nhật trong tháng 11 này.

CHÚC MỪNG SINH NHẬT THÁNG 11 CÁC THÀNH VIÊN PQR
Sinh nhật tại văn phòng Sài Gòn: Chị Linh, Chị Loan, Anh Khánh

Buổi tiệc được diễn ra trong sự hào hứng của tất cả các anh chị em có mặt tại Công ty. Bữa tiệc nhỏ được tổ chức trong không khí hết sức vui vẻ, đầm ấm thể hiện tình đoàn kết và gắn bó giữa các phòng ban và các thành viên Công ty.

CHÚC MỪNG SINH NHẬT THÁNG 11 CÁC THÀNH VIÊN PQR
Và tại văn phòng Phú Quốc: Anh Tuấn, Anh Tùng và Bạn An
CHÚC MỪNG SINH NHẬT THÁNG 11 CÁC THÀNH VIÊN PQR
Cùng thổi nến và ước thôi nào

Ngay tại buổi tiệc sinh nhật, đại diện Ban lãnh đạo, Anh Trần Nguyễn Ngọc – Giám đốc phát triển dự án Địa ốc PQR đã gửi những món quà ý nghĩa cùng những lời chúc tốt đẹp nhất đến các thành viên có sinh nhật trong tháng 11.

CHÚC MỪNG SINH NHẬT THÁNG 11 CÁC THÀNH VIÊN PQR
Anh Ngọc tặng quà cho cho các thành viên có sinh nhật trong tháng 11 tại văn phòng Sài Gòn

Món quà nào cũng có thể phai nhạt theo thời gian, chỉ có những giây phút đong đầy cảm xúc sẽ còn đọng lại trong tim mãi mãi… Cho đi những khoảnh khắc đong đầy cảm xúc là món quà vô cùng quý giá mà Ban lãnh đạo PQR mong muốn mang lại không chỉ cho các thành viên có sinh nhật trong tháng 11 mà còn cho tất cả anh chị em đang làm việc và gắn bó tại PQR.

CHÚC MỪNG SINH NHẬT THÁNG 11 CÁC THÀNH VIÊN PQR
Bữa tiệc ngập tràn Pizza thơm lừng

Những bữa tiệc đầy ắp niềm vui và tiếng cười như vậy tại PQR chính là sự khẳng định: Con người là một nhân tố vô cùng quan trọng cho sự phát triển trong hiện tại và tương lai của Công ty.

Qua đây xin gởi những lời chúc tốt đẹp nhất đến những thành viên của đại gia đình PQR có ngày sinh trong tháng 11 này. Chúc các thành viên PQR có sinh nhật trong tháng 11 sức khỏe, hạnh phúc và đạt được nhiều thành công trong cuộc sống.

Xin cảm ơn Ban lãnh đạo đã luôn có những hoạt động ý nghĩa động viên, khích lệ tinh thần, quan tâm tới đời sống toàn thể các thành viên của đại gia đình PQR.

.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

WordPress Video Lightbox Plugin