PQR – Đầu tư shophouse (căn hộ thương mại) cần một số vốn khá lớn và không phải ai cũng nên mua đầu tư loại căn hộ này. Hãy xem liệu bạn có phù hợp để mua shophouse không?

Căn hộ Shophouse phù hợp với những đối tượng nào?

Khách hàng muốn có một nơi vừa để ở vừa kinh doanh

Shophouse được biết đến là kênh đầu tư “đa năng”, nơi mà bạn vừa có thể ở thoải mái lại vừa có thể lập nghiệp ngay tại chính căn nhà mình đang sở hữu. Mặc dù căn hộ shophouse có giá bán cao hơn hẳn những loại hình bất động sản khác nhưng vẫn luôn trong tình trạng “thiếu chỗ”, nhất là shophouse tại các dự án chung cư, khu đô thị có lượng dân cư và khách vãng lai đông đúc.

Hãy hình dung căn hộ shophouse của bạn nằm tại một dự án chung cư quy mô lớn nơi có số lượng cư dân lên đến hàng chục ngàn người cùng lượng khách du lịch đến tham quan mỗi ngày thì thực sự đây là một con số khá lớn… tạo tiền đề cho việc kinh doanh tốt tại các căn shophouse.

Khách hàng muốn mua đầu tư và cho thuê lại

Sau khi mua shophouse, nếu bạn không có dự định tự kinh doanh sản phẩm của mình thì hoàn toàn có thể cho người khác thuê lại căn shophouse. Với lợi thế của các căn shophouse là gần khu dân cư đông đúc và thu nhập trung bình cao nên việc nhiều người có nhu cầu thuê lại shophouse là khá lớn. Ngoài ra, nếu căn shophouse của bạn có vị trí đắc địa tại nhiều mặt tiền đường, phố đi bộ ven sông thì tiềm năng tăng giá trong tương lai rất khả thi.

Khách hàng muốn ở tầng thấp

Nếu không có ý định kinh doanh hay cho thuê nhưng lại thích ở những căn hộ tầng thấp thì shophouse cũng là sự lựa chọn bạn nên cân nhắc. Thông thường những người mua shophouse sẽ chọn cho thuê lại tầng 1, còn gia đình sẽ ở các tầng phía trên tách biệt. Hiện nay các khu shophouse đều có thiết kế 2 cửa, trong đó một cửa dành cho cửa hàng kinh doanh và một cửa dành cho nơi ở.

Căn hộ Shophouse phù hợp với những đối tượng nào?
Loại hình căn hộ shophouse thường có vị trí rất đẹp trong khu căn hộ

Khách hàng muốn có một kênh đầu tư an toàn ngoài gửi tiết kiệm ngân hàng

Ngoài các đối tượng đã kể trên thì shophouse còn phù hợp với những người đã về hưu hay những doanh nhân trẻ có khoản tiền tiết kiệm lớn từ 5 tỷ trở lên, mong muốn tìm một kênh đầu tư cho thuê an toàn, ổn đinh và sinh lời cao hơn tiền gửi ngân hàng.

Nguồn: rever.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

WordPress Video Lightbox Plugin